LA CÀ HÁT CA: BÀI CHÀO KẾT HÀO HÙNG, TỰ HÀO CON NGƯỜI VIỆT NAM

Tập 12 – La Cà Hát Ca, trải qua những thử thách ‘khó đỡ’ và những chiêu trò chơi dơ không nương tay của dàn ‘con cháu’ nhà La Cà Hát Ca trong tập 11, thì tập 12 lần này ‘Phượng Hoàng Lửa’ đã bỏ qua mọi chuyện ‘gương vỡ lại lành’ kết hợp cùng các thành viên đem đến cho khán giả Nghệ An một đêm diễn không thể nào quên. 

“PHƯỢNG HOÀNG LỬA” HÀ TRẦN TÁI NGỘ CÙNG “BƯỚM MẶT TRĂNG” TRUNG QUÂN VỚI BÀI HIT “VỀ NHÀ” ĐẦY CẢM XÚC

Chia sẻ trong buổi tập band, nữ khách mời Diva Hà Trần đã có màn ‘quay xe’ bất ngờ khiến các ‘thánh lươn’ của La Cà Hát Ca cũng trở tay không kịp. Cụ thể nữ ca sĩ đã nhiều lần nhắc đến Phan Mạnh Quỳnh – một nhạc sĩ cũng là người con của xứ Nghệ khi các thành viên tưởng chừng như nữ Diva sẽ chọn những bài hát của Phan Mạnh Quỳnh trong đêm diễn tại Nghệ An nhưng cô lại ‘cua gấp’ khi tuyên bố chọn hát nhạc của.. Hoàng Dũng khiến đàn con cháu ‘đóng băng’ tại chỗ.

Không khí buổi tập càng trở nên thoải mái hơn sau màn ‘cua xe’ cực gắt từ đàn chị, vốn đã thân thiết với nhau từ chương trình The Mask Singer Việt Nam và lần hội ngộ này tại chương trình La Cà Hát Ca cặp đôi ‘ngoại – cháu’ Hà Trần và Trung Quân đã quyết định sẽ kết hợp cùng nhau mang đến cho khán giả tại Nghệ An một màn trình diễn ‘đã tai’ với ca khúc “Về Nhà”.

Sự kết hợp đầy ăn ý của ‘Phượng Hoàng Lửa’ và ‘ Bướm Mặt Trăng’ khiến khán giả không ngừng suýt xoa, không tiếc lời khen dành cho màn song ca vô cùng ngọt ngào này. Với sự dẫn dắt của đàn chị Hà Trần, giọng hát của Trung Quân càng thêm nổi bật với những nốt cao chót vót, không những vậy nữ Diva còn hát bè hỗ trợ cho Trung Quân thăng hoa cùng ca khúc “Về Nhà” ở những đoạn cuối cùng.

DIVA HÀ TRẦN “HỒI TEEN” SAU KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH LA CÀ HÁT CA 

Sau khi trải qua những thử thách ‘khó đỡ’ và những chiêu trò chơi dơ không nương tay của dàn ‘con cháu’ nhà La Cà Hát Ca trong tập 11, thì tập 12 lần này ‘Phượng Hoàng Lửa’ đã bỏ qua mọi chuyện ‘gương vỡ lại lành’ kết hợp cùng các thành viên đem đến cho khán giả Nghệ An một đêm diễn không thể nào quên.

Giải trí - La Cà Hát Ca: Bài chào kết hào hùng, tự hào con người Việt nam (Hình 2).

Trước đó, nữ khách mời Diva Hà Trần đã có màn trình diễn vô cùng cảm xúc với ca khúc “Nước Ngoài” – một sáng tác của nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh. Với những nỗi niềm trăn trở của một người con xa quê như Hà Trần, bài hát được thể hiện hoàn toàn độc đáo, rõ ràng mạch lạc tạo nên một câu chuyện đầy xúc cảm của riêng mình.

 “Tính đến nay mình chưa thấy ai thể hiện tốt hơn Hà Trần, với cách ngắt nhịp hoàn toàn độc đáo khiến bài hát được nâng lên một cảm xúc rất khác” – một khán giả để lại bình luận

Ngoài ra, nữ ca sĩ còn cho biết cô cảm thấy như bản thân mình được ‘hồi xuân’ trở lại khi tham gia một chương trình thực tế kết hợp âm nhạc như La Cà Hát Ca cùng các bạn trẻ, và đặc biệt hơn là được trở về quê hương đem tiếng hát dành tặng đến những người dân tại Nghệ An.

LA CÀ HÁT CA: GHI DẤU NÉT ĐẸP VIỆT NAM QUA BÀI HÁT “SẮC MÀU VIỆT NAM”

Bất ngờ trong Tập 11 lần này, ngoài sự xuất hiện tham gia của “Phượng Hoàng Lửa” Hà Trần chương trình La Cà Hát Ca còn chào đón một thành viên mới là nhạc sĩ Hoài An – người sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò Giám đốc âm nhạc của nhạc sĩ Mew Amazing và cùng đồng hành cùng dàn cast trong các chặng hành trình tiếp theo.  Sau màn chào hỏi và rất nhiều tiểu phẩm từ dàn cast La Cà Hát Ca, nhạc sĩ Hoài An đã có những chia sẻ thẳng thắn với các thành viên, với định hướng “những bản nhạc hiện đại nhưng vẫn giữ được những âm điệu dân gian” nhạc sĩ Hoài An đã chọn ca khúc “Sắc màu Việt Nam” do chính anh sáng tác để mở màn cho đêm nhạc tại Nghệ An như một lời ngợi ca những cảnh sắc thiên nhiên đặc trưng, với ‘cánh đồng xanh, ánh trăng vàng’ tại Việt Nam.

Giải trí - La Cà Hát Ca: Bài chào kết hào hùng, tự hào con người Việt nam (Hình 3).

Ngoài ra phải kể đến sự tham gia của nữ Diva Hà Trần; đến chương trình với tư cách là một khách mời đặc biệt nhưng “Phượng Hoàng Lửa” đã nhanh chóng ‘át vía’ dàn cast bởi sự mạnh mẽ và cá tính của mình. Trong buổi tập đầu tiên cùng các thành viên, ca sĩ Hà Trần đã thể hiện vô cùng tốt vai trò ‘đàn chị’ của mình khi đưa ra những hướng dẫn, phân chia câu hát và góp phần cố vấn cho các thành viên, khiến tiết mục mở màn càng trở nên màu sắc hơn.

LA CÀ HÁT CA: BÀI CHÀO KẾT HÀO HÙNG, TỰ HÀO CON NGƯỜI VIỆT NAM

Đến với mảnh đất Nghệ An – một vùng đất ‘địa linh nhân kiệt’ và cũng là quê hương của vị lãnh tụ Hồ Chí Minh đáng kính, chương trình La Cà Hát Ca lại một lần nữa ‘ghi điểm’ trong mắt khán giả khi đem đến những tiết mục vô cùng hào hùng, mang đậm hào khí người con Việt Nam.

Trong thời điểm các show truyền hình thực tế chạy theo trào lưu với những dòng nhạc hiện đại thì chương trình La Cà Hát Ca lại chọn cách tôn vinh những bài nhạc mang đậm dấu ấn văn hóa địa phương, kết hợp cùng sự đa năng trong thể loại âm nhạc của những gương mặt mới trong làng gameshow giải trí làm cho La Cà Hát Ca trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu với những câu chuyện nhẹ nhàng nhưng không kém phần ấn tượng.

Giải trí - La Cà Hát Ca: Bài chào kết hào hùng, tự hào con người Việt nam (Hình 4).

Đặc biệt trong màn trình diễn chào kết tại Nghệ An, các thành viên La Cà Hát Ca cùng ‘Phượng Hoàng Lửa’ Hà Trần đã khiến khán giả phải ‘nổi da gà’ bởi sự hào hùng, niềm tự hào dân tộc mà các nghệ sĩ đã gửi gắm thông qua bài hát “Việt Nam Trong Tôi Là”. Bài hát được mở đầu nhẹ nhàng, ngọt ngào với sự kết hợp hoàn hảo của các thành viên La Cà Hát Ca, ngoài ra không thể không nhắc đến màn hòa âm phối khí ‘đỉnh cao’ khi kết hợp các loại nhạc cụ dân tộc của Giám đốc Âm nhạc Hoài An. Bài hát kết thúc với giai điệu mạnh mẽ hào hùng và màn bắn nốt cao của ‘Lady Mây’ Myra Trần khiến tiết mục càng trở nên thăng hoa.

Tập 12 – “La Cà Hát Ca” phát ng Chủ Nhật 10/9/2023 lúc 20h40 trên YouTube Dong Tay Promotion, lúc 20h30 trên kênh HTV7 và siêu ứng dụng giải trí VieON.