Lê Nguyễn Trường Giang hóa trang “nửa người, nửa công” kì dị

Đêm thi thứ 7 Sao Nối Ngôi chủ đề Hoán đổi hứa hẹn sẽ là đêm thi hồi hộp, đầy kịch tính bởi các thí sinh sẽ thể hiện nhữngkỹ năng không phải sở trường của bản thân. Đặc biệt, một thí sinh có điểm tổng thấp nhất trong hai đêm thi 6 và 7 sẽ tạm chia tay chương trình.

Le Nguyen Truong Giang - Tiet muc Hon vong phu (7).jpg
Lê Nguyễn Trường Giang trong các đêm thi trước được giám khảo, khán giả đánh giá sẽ là thế hệ mới dòng cải lương tuồng cổ. Anh đã thử sức với những vai diễn nặng ký như Thái sư Lý Đạo Thành, tướng quân Phạm Cự Chích.

Le Nguyen Truong Giang - Tiet muc Hon vong phu (8).jpg
Lê Nguyễn Trường Giang sẽ “lột xác” với khúc Hòn vọng phu 3 – Đá trông chồng. Từ một nghệ sĩ cải lương, Lê Nguyễn Trường Giang thử sức ở vai trò ca sĩ hát nhạc dân gian đương đại. Trong hậu trường, nam thí sinh hé lộ tạo hình với gương mặt hóa trang cầu kì nửa người, nửa công độc đáo.

Gia Bao tap luyen tiet muc Minh oi (3).jpg
Với liên khúc Mình ơi – Lý son sắt trong tiết mục kịch kết hợp cùng Lê Như, Gia Bảo sẽ kể một câu chuyện cảm động về tình cảm vợ chồng sắt son đậm màu sắc con người Nam bộ. Sự kết hợp của hai nghệ sĩ hứa hẹn tạo nên một tiết mục cảm động, giàu tính nhân văn.

Luong Bang Quang tap luyen tiet muc Em khong la duy nhat (17).jpg
Lương Bằng Quang thử thách bản thân khi trở thành vũ công qua tiết mục múa đương đại Em không là duy nhất. Anh biểu diễn cùng Minh Phượng (Top 4 của So you think you can dance mùa 5) trên nền ca khúc do chính anh sáng tác. Anh đã đưa xe trượt điện (hoverboard) vào bài múa để thể hiện sự mới mẻ, sáng tạo trong tiết mục.

Luong Bang Quang tap luyen tiet muc Em khong la duy nhat (25).jpg
Nam nhạc sĩ dành nhiều thời gian, công sức trên sàn tập với bạn diễn để có những bước nhảy uyển chuyển, động tác nhào lộn đẹp mắt. Sau màn tập đu dây nhiều vòng trên cao, cổ tay Lương Bằng Quang bị bong gân. Liệu anh có hoàn thành tiết mục trong đêm thi tới?

Trinh Tuan Vy luyen tap tiet muc Noi lai tinh xua (1).jpg
Trịnh Tuấn Vỹ từng được giám khảo Minh Nhí khen “con hơn cha” vì cho rằng nam thí sinh hát hay hơn cha là nghệ sĩ Nguyễn Sanh. Trong đêm thi, nam thí sinh kết hợp âm nhạc và kịch qua ca cảnh Nối lại tình xưa. Tuy có sở trường ở dòng nhạc sôi động nhưng lần này, Trịnh Tuấn Vỹ chọn hát dòng nhạc bolero và một bài hát Vọng Kim Lang.

Trinh Tuan Vy luyen tap tiet muc Noi lai tinh xua (13).jpg
Với sự hỗ trợ của nghệ sĩ Nguyễn Sanh, NSƯT Nhơn Hậu, tiết mục hứa hẹn mang đến nhiều hình ảnh mới lạ của Trịnh Tuấn Vỹ đến khán giả.

Mai Xuan Thy chuan bi cho tiet muc Nang tien hoa (2).jpg
Mai Xuân Thy thực hiện mơ ước thuở nhỏ là đóng vai Tiên trong cải lương. Trong ca cảnh Nàng tiên hoa (soạn giả Tô Thiên Kiều), Mai Xuân Thy kể câu chuyện nàng tiên hoa vì lòng nhân hậu mà hy sinh hết hương hoa cứu người. Tiết mục dàn dựng đẹp mắt, hoành tráng với màn bay lượn trên không của Mai Xuân Thy cùng sự trợ diễn của hai nghệ sĩ Hoàng Hải, Thanh Phong.

Nghe si Nguyen Sanh va Phu Quy (2).jpg
Ngoài hai giám khảo chính trong chương trình là NSND – Tiến sĩ Bạch Tuyết, danh ca Thái Châu, NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Phú Quý sẽ là hai giám khảo khách mời trong đêm thi.

MC Nguyen Vu - Que Tran (2).jpg
NSND Hồng Vân chia sẻ cô phấn khởi, hào hứng khi trở lại làm giám khảo Sao Nối Ngôi mùa 2 vì cô cho rằng đây là một chương trình chất lượng, đầy tính nghệ thuật. Nhìn các thí sinh cả hai mùa, nữ giám khảo lạc quan, tin tưởng ở thế hệ đàn em kế thừa các nghệ sĩ đi trước. Đêm thi thứ 7 với chủ đề Hoán đổi sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ năm ngày 6/7/2017.