Linh Nga, Cao Thái Hà cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng hào hứng chia sẻ trải nghiệm làm đẹp tại MIFUKI TOKYO SPA

Cuối tuần qua, Mifuki Tokyo Spa đã tổ chức đêm hội dành cho những khách hàng VIP mừng cho sự kiện tiên phong xuất khẩu thẩm mỹ ra thế giới, đến tham dự buổi dạ tiệc sang trọng và hoành tráng có các nghệ sĩ nổi tiếng như Linh Nga, Cao Thái Hà, Miko Lan Trinh cùng các nghệ sĩ tên tuổi khác. Đặc biệt là sự xuất hiện của madame Mifuki đang được báo chí quốc tế nhắc đến trong thời gian gần đây. 

Cao Thái Hà gợi cảm, chia sẻ bí quyết chăm sóc sắc đẹp cùng Mifuki Tokyo Spa 

Linh Nga và madame Mifuki

Điều trị nám là quá trình có nhiều khó khăn với tất cả mọi người. Các công nghệ nổi tiếng như laser chỉ giải quyết vấn đề bề mặt da nhưng không ngăn được nám quay trở lại. Nhiều người Việt Nam dùng kem trộn để xoá nám nhanh nhất nhưng ngược lại, nám càng trở nên “bất trị” sau khi mỹ phẩm đã bào mòn da.

Đã điều trị thành công cho nhiều khách hàng, Mifuki Perfect Skin là liệu trình thẩm mỹ đầu tiên của Việt Nam được Singapore nhập khẩu và phân phối ra thị trường quốc tế. Đây là mốc son quan trọng trong việc nâng tầm vị thế ngành thẩm mỹ của Việt Nam trong thị trường ngành công nghiệp thẩm mỹ toàn thế giới.

Chi tiết về liệu trình Mifuki Perfect Skin: http://mifukitokyospa.com/mifukiperfectskin/

Nhiều báo chí quốc tế bày tỏ sự ngưỡng mộ đến madame Mifuki và đánh giá về giá trị của việc ký kết đồng ý cho Singapore nhập khẩu liệu trình này có thể thay đổi suy nghĩ của những người giàu tại Việt Nam khi họ đang mất lòng tin sau những sự cố của ngành thẩm mỹ. Nhưng sự xuất hiện của Mifuki Tokyo Spa sau 20 năm phát triển bền vững đã giúp khách hàng có được sự lựa chọn an toàn và tiết kiệm chi phí trong việc làm đẹp ngay chính tại Việt Nam.

Từ ngày 25/10/2019, Công ty LifeWorld PTE. LTD chính thức được sử dụng liệu trình Mifuki Perfect Skin và tiếp tục chuyển giao liệu trình này cho nhiều đơn vị thẩm mỹ trên toàn lãnh thổ Singapore. Nhằm công bố đến khách hàng và các đơn vị thông tấn báo chí về sự kiện “Lần đầu tiên ngành thẩm mỹ của Việt Nam “xuất khẩu” liệu trình điều trị nám ra thế giới” rất đặc biệt này và những tác động to lớn của sự kiện được báo chí thế giới ghi nhận  Mifuki Tokyo Spa tổ chức.

Thiên An.