Lộ diện dàn poster nhân vật cute vô đối của “Hội quái lầy”

Trong loạt poster nhân vật vừa được tung ra, “hội kín” Dracula và những người bạn đã úp mở hé lộ nội dung phim và còn thể hiện xuất sắc tinh thần “dành cả thanh xuân để… chơi nốt” cực “nhây” và xí xọn của nguyên quái hội.

Dracula – lang thang nhưng chơi sang

Khách Sạn Huyền Bí 3: Lộ diện dàn nhân vật cute vô đối của "Hội quái lầy"

Dù có vô tình trải qua bao tình huống “kém sang”, Dracula vẫn trứ danh là bá tước cool ngầu với gương mặt pose hình công nghiệp không thua bất cứ model đẹp chảnh nào. Đối lập với serie quần áo hoa lá cành, Dracula bê nguyên thần thái Transylvania xuyên suốt khiến cả concept dường như có gì đó… sai sai. Tuy nhiên, vì anh đẹp và anh là nhân vật chính nên anh có quyền! Mọi tiểu tiết đều được tha thứ. Mọi người chỉ cần theo Dracula lên tàu, việc cười gì tiếp theo cứ để Dracula lo!

Frankenstein & Mummy Murray – Vui thôi… rồi vui quá!

Khách Sạn Huyền Bí 3: Lộ diện dàn nhân vật cute vô đối của "Hội quái lầy"

Trong khi ông trùm Dracula còn đang đứng ngồi không yên trên du thuyền phiên bản không chìm của Titanic thì Frankenstein & xác ướp Murray đã kịp bung lụa tới bến. Lần đầu tiên trong serie, hội quái vật được thực sự “lạc trôi” khỏi khách sạn để hưởng thụ cơ số trò vui chất lừ như lặn biển “dạng bay”, nằm dài phơi nắng dưới… ánh trăng, chơi bóng chuyền trên boong…

Tuy nhiên, có lẽ màn tiêu khiển thú vị nhất phải là khoản ngắm nhìn Dracula dính bùa yêu tới tấp từ “nghệ nhân thả thính” – thuyền trưởng Ericka với mái tóc bạch kim hớp hồn. Chưa biết cặp đôi hoàn cảnh này sẽ quân sư ra sao cho câu chuyện tình thêm mùi mẫn, trước mắt chỉ thấy Frankenstein vui bung luôn cả não mà Mummy thì vui bung lụa lộ nguyên “nội y”.

Wayne & Blobby – hội ông bố bỉm sữa

Khách Sạn Huyền Bí 3: Lộ diện dàn nhân vật cute vô đối của "Hội quái lầy"

Trong lúc chúng bạn đồng trang lứa còn đang dành cả tuổi thanh xuân để đi bơi và …đi bay thì trong đám xuân xanh ấy lại “có kẻ theo con bỏ cuộc chơi”. Vẫn y chang điệp khúc “vỡ kế hoạch” càng ngày càng thê thảm như phần trước, Wayne đưa xấp nhỏ đi chơi mà như thể lập nguyên được đội cướp biển mặt thiếu nhi.

Trong khi Wayne khổ tâm hết sức với tần suất sinh dày không kịp hãm phanh thì Blobby lại hạ hồi thai nghén, sinh nở ngay trên du thuyền. Đây thực sự là hỉ chuyện chẳng thể nào có được trên mặt đất vì nguyên nhân bầu bí đơn giản chỉ vì… say sóng.

Cụ ngoại Vlad – “già gân” dân chơi

Khách Sạn Huyền Bí 3: Lộ diện dàn nhân vật cute vô đối của "Hội quái lầy"

Dù có hơi nhàu nhưng cụ vẫn phải rất ngầu, không chỉ “tự tin, vô tư cùng bạn bè đi khắp nơi”, ngài bá tước ma cà rồng da xanh lòe lét còn rất hồ hởi khoe da thịt và body siêu… “xịt” trên boong tàu, đốt mắt các chị em phụ nữ. Thời trang lookbook bể bơi thu hút mọi ánh nhìn của cụ là chiếc quần xà lỏn màu đỏ mận ôm sát thân hình chảy xệ hơn ngàn năm tuổi. Ai già chứ tâm hồn cụ vẫn là “em chưa 18”, vẫn hiên ngang khoe chuột và chút cơ bắp cuối cùng còn sót lại. Bao nhiêu tuổi đời không quan trọng, quan trọng phải là thần thái!

Gia đình bé lai Denis – ma cà rồng ham vui

Khách Sạn Huyền Bí 3: Lộ diện dàn nhân vật cute vô đối của "Hội quái lầy"

Mavis – mẹ Denis là điển hình của trường hợp éo le “khi bạn muốn ngao du thiên hạ nhưng bố mẹ đã quyết định số phận bạn là ma cà rồng”. Dracula stress nặng nề do công việc lại chính là cơ hội ngàn vàng để Mavis rủ cả hội quái một phen hết nấc, dong tàu ra khơi – đi bơi ăn tiệc.

Trong phần này, Denis tóc xù lại tiếp tục thân thiết với “cô bé đến từ hôm qua” – nhóc tì sói tăng động nhà Wayne. Hãy chờ xem kỳ nghỉ lênh đênh trên biển, bộ đôi nhóc tì này sẽ bày trò gì phá banh nóc thuyền nhé!

Puppy – bé bự màu mun

Khách Sạn Huyền Bí 3: Lộ diện dàn nhân vật cute vô đối của "Hội quái lầy"

Đây là chú chó làm thay đổi 180 độ khái niệm cún con (puppy) thường thấy, cũng là chú chó phá vỡ mọi giới hạn chịu đựng stress của Dracula và đồng thời là thú cưng ăn lắm, chảy dãi nhiều, dễ nuôi nhưng khó quản của Transylvania. Xuất hiện như một cameo chất chơi gây ra đủ thứ rắc rối ở đầu phim rồi tạm lui vào hậu trường, em cún bự chảng vừa nhây vừa cà tưng này như một sao quả tạ thực thụ, rất biết cách khuấy tung cuộc sống không đơn độc nhưng lại luôn thường trực cảm giác cô độc của bá tước Dracula. Đây thực sự là chú puppy không phải dạng vừa đâu!

Khách Sạn Huyền Bí 3: Kỳ Nghỉ Ma Cà Rồng dự kiến khởi chiếu ngày 13.07.2018.