Mai Bảo Ngọc ghi điểm với gu thời trang tinh tế tại sự kiện ra mắt phim “Hoán đổi”

Đạo diễn Võ Thanh Hòa đôi bà xã xinh đẹp Mai Bảo Ngọc và con gái  tại sự kiện này. Nhiều nghệ sĩ tới chúc mừng đạo diễn “triệu đô” liên tục có nhiều  tác phẩm điện ảnh như: Bệnh viện ma, Ông ngoại tuổi 30 và bây giờ là Hoán đổi.Mai Bảo Ngọc rạng rỡ trên thảm đỏ với thần thái hạnh phúc. Nữ diễn viên cùng con gái bé Sâm ăn mặc ton sur ton tại sự kiện. Con gái của vợ chồng Võ Thanh Hòa – Mai Bảo Ngọc thu hút bởi vẻ đáng yêu, bụ bẫm, Bé Sâm thừa hưởng nhiều nét của bố.

Mai Bảo Ngọc ghi điểm khi diện trang phục trắng thanh lịch, khoe vóc dáng chuẩn trên thảm đỏ. Chiếc đầm được thiết kế trẻ trung tươi mới, giúp cho diễn viên Hoán đổi trông như một nàng công chúa của đêm hội, nhưng cũng rất gợi cảm và không kém phần sang trọng. Có thể thấy, nữ diễn viên ngày càng có phong cách thời trang tinh tế, giúp tôn vóc dáng và biết cách làm mới hình ảnh của bản thân mỗi khi xuất hiện trong các sự kiện giải trí gần đây.

Trong phim Hoán đổi, Mai Bảo Ngọc thể hiện nhân vật Tina – một ngôi sao ca nhạc trẻ. Tina sẽ là vai diễn cạnh tranh với nhân vật do diễn viên Nhã Phương đảm nhận.

Sự xuất hiện của bà xã Mai Bảo Ngọc  và con gái là nguồn động lực to lớn cho Võ Thanh Hòa. Đạo diễn 8X chia sẻ từ sau khi có con gái, kết hôn, cuộc sống của hai vợ chồng đạo diễn bận bịu hơn nhưng luôn tràn ngập niềm vui, hạnh phúc. Gia đình là động lực để đạo diễn Võ Thanh Hòa phấn đấu nhiều hơn cho sự nghiệp.Phim “Hoán đối” do Võ Thanh Hòa đạo diễn, biên kịch Nhất Trung, Galaxy phát hành sẽ có hai ngày chiếu sneak-show là 29 và 30/8 trước khi chính thức ra rạp vào ngày 31/8.