Mẹ con THU TRANG “mở lớp” dạy nấu ăn nhân ngày Quốc tế Thiếu Nhi

Ẩm thực luôn là đề tài muôn thuở và nấu ăn là chủ đề không bao giờ cũ. Khi suy nghĩ của mỗi người vượt qua giới hạn của lối nghĩ “ăn đề sống – sống để ăn”, thì ẩm thực được nâng lên một tầng nghĩa mới. Đó ngôn ngữ không thành lời của tình yêu, là cầu nối giữa các thành viên trong gia đình.

Từ suy nghĩ đó, “Hoa hậu làng hài” Thu Trang quyết định thực hiện chương trình Trùm Bếp, lên sóng đúng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, để cùng con trai hâm nóng yêu thương và cùng con học điều mới mẻ.

Thu Trang chia sẻ: “Tôi vốn không phải là người thạo việc bếp núc, cũng không phải là người khéo tay. Nhưng không phải vì thế mà bỏ cuộc. Chương trình không hẳn là dạy nấu ăn, mà đúng hơn là mời khán giả cùng tôi trải nghiệm công việc bếp núc cùng với con trai Andy, cháu gái của Trang – bé Moon và những bạn đồng nghiệp thân thiết.

Trum Bep - Tap 1 - Thu TRang - BB Tran2

Bằng tinh thần học hỏi, dí dỏm, hai mẹ con Trang cùng đội khách mời và bé Moon sẽ cùng làm nên những bữa ăn, thi xem ai sẽ là người hoàn thành món ăn đạt nhất. Các món ăn có thể không ngon xuất sắc nhưng mọi người đã trải qua những giờ phút cười nói sảng khoái bên nhau trong căn bếp. Cùng nhau thi thố, giải trí, cười giỡn, bày bừa, nhưng mọi người đều xích lại gần nhau hơn. Điều này đối với Thu Trang là ý nghĩa hơn tất cả.”

Trum Bep - Tap 5 - Thu TRang - Phat La5

Các món ăn là những món dễ thực hiện mà mẹ con đều có thể cùng làm với nhau. Diễn viên Tiến Luật cũng dí dỏm, nhiều bậc phụ huynh vẫn hay sợ con bị phỏng hay đứt tay khi vào bếp, nhưng gia đình anh luôn khuyến khích con tìm tòi và học hỏi. “Xem chương trình vua đầu bếp nhí phiên bản Mỹ mà mình cực kì nể phục, các bé tuổi mới có 8-10 tuổi mà nấu các món ăn cực kì khó. Thế nên Luật cũng ủng hộ vợ hết lòng trong dự án này”, nam diễn viên tâm sự.