Midu hút hồn người đối diện trong BST Tea Time của Elise

Nhà văn nổi tiếng người Mỹ, Henry James từng nói: “Trong cuộc sống có rất ít giây phút dễ chịu như những khoảnh khắc dành riêng cho buổi tiệc trà chiều”. Và nguồn cảm hứng từ những buổi tiệc trà thổi hồn cho những ý tưởng sáng tạo đầy thơ mộng và bay bổng trong bộ sưu tập mới của Elise.

Trong những hình ảnh mới nhất của mình, Midu chọn những thiết kế đặc biệt đó của Elise. Cô đang tận hưởng cuộc sống, nhẹ nhàng sau những giờ làm việc mệt mỏi và căng thẳng. Và hình ảnh thanh lịch và cuốn hút được cô nàng yêu thích. Elise dành tặng cho những cô gái xinh đẹp bộ sưu tập “ Tea time” với thiết kế bay bổng nữ tính, những họa tiết thêu cầu kì trên chất liệu ren, lụa, tơ cao cấp.

RIN_0826MIDU (Copy)
RIN_0787MIDU (Copy)
RIN_0726MIDU (Copy)

Thay thế bộ trang phục công sở cứng nhắc bằng bộ cánh điệu đà, dành cho mình những phút giây thư giãn bên tách trà chiều, trò chuyện cùng hội bạn gái hoặc đơn giản chỉ là đọc một cuốn sách thưởng thức âm nhạc du dương, bạn sẽ thấy mình sống chậm lại giữa bộn bề cuộc sống.

Bữa tiệc trà chiều thể hiện nét truyền thống và quý phái của người Anh Xuất phát từ ý tưởng đó, Elise ra mắt BST Tea Time với những thiết kế mỏng manh, gợi nên vẻ đẹp đầy thơ mộng, dịu dàng và vô cùng thanh lịch.

RIN_0644MIDU (Copy)
RIN_0589MIDU (Copy)
RIN_0532MIDU (Copy)
RIN_0499MIDU (Copy)

Bộ sưu tập thành công trong việc sử dụng tone màu xanh pastel ngọt ngào với các gam màu trung tính thanh lịch.  Các thiết kế có chất liệu trong mỏng như ren, lụa cao cấp kết hợp các chi tiết đính đá, kim tuyến bắt mắt cực kì phù hợp trong những dịp đặc biệt.

RIN_0388MIDU (Copy)
RIN_0303MIDU (Copy)

Model: Midu

Photo: Rin

Stylist : Trần Tiến Đạt

Custome : Elise Fashion