Tuesday, January 25th, 2022

Minh Tú tự tin phỏng vấn dàn sao Thor: Ragnarok trên thảm đỏ sự kiện tại Úc

Buổi công chiếu đặc biệt phim Thor: Ragnarok diễn ra gần đây tại Sydney, Australia thu hút sự chú ý. Đại diện Việt Nam – siêu mẫu Minh Tú có cơ hội phỏng vấn trực tiếp dàn diễn viên của phim. Trước đó, thông tin Minh Tú lên đường tham dự sự kiện được tiết lộ khiến fan mong chờ.

Clip Minh Tú phỏng dàn sao ‘Thor: Ragnarok’

Siêu mẫu châu Á xuất hiện ở khu vực thảm đỏ từ khá sớm với vẻ rạng ngời. Cô tự tin tiếp cận và tương tác cùng các ngôi sao quốc tế bằng việc phỏng vấn. Các diễn viên chính của phim nhanh chóng gửi lời chào khán giả Việt Nam. Minh Tú cho biết, bên ngoài họ rất thân thiện và nhiệt tình khi giao lưu.

minh-tu-xinh-dep-phong-van-dan-sao-bom-tan-thor-ragnarok-tren-tham-do-sydney

Minh Tú xuất hiện xinh đẹp trên thảm đỏ.

Minh Tú còn tranh thủ chụp ảnh cùng nam diễn viên điển trai Chris Hemsworth, đạo diễn Waititi, Chris Hemsworth và Mark Ruffalo… khiến fan ghen tỵ.

minh-tu-xinh-dep-phong-van-dan-sao-bom-tan-thor-ragnarok-tren-tham-do-sydney

Minh Tú pose ảnh cùng diễn viên điển trai Chris Hemsworth.

minh-tu-xinh-dep-phong-van-dan-sao-bom-tan-thor-ragnarok-tren-tham-do-sydney-1

Minh Tú selfie cùng đạo diễn Waititi.

Minh Tú chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên Tú tham gia một sự kiện ra mắt phim có quy mô hoành tráng như vậy nên không tránh khỏi hồi hộp khi được phỏng vấn trực tiếp từng diễn viên của bộ phim. Tuy còn nhiều thiếu sót nhưng hy vọng chuyến đi lần này đã giúp kết nối những ngôi sao quốc tế đến gần hơn với Việt Nam và góp phần thể hiện tình cảm của fan Việt đến những diễn viên mà các bạn luôn yêu thích”.

Thor: Ragnarok là tác phẩm mới nhất của vũ trụ điện ảnh Marvel. Bộ phim sẽ tiếp nối những hành trình đậm tính sử thi từng được khắc hoạ trong 2 bom tấn đình đám Thor năm 2011 và Thor: The Dark World năm 2013. Tổng cộng, hai siêu phẩm này đã thu về hơn 1,1 tỉ đô la từ các phòng vé toàn cầu.