MV “Falling In Love” đạt 1 triệu view sau 5 ngày ra mắt

MV “Falling In Love” là món quà đặc biệt mà Duy Ngọc và Annie gởi đến khán giả sau khi giành Quán quân Giai điệu chung đôi. Sản phẩm được đầu tư chỉn chu, chất lượng từ âm nhạc đến hình ảnh.

Nhờ vậy, chỉ sau 5 ngày ra mắt MV của cặp đôi Duy Ngọc – Annie chính thức cán mốc 1 triệu view trên youtube. Và con số này không ngừng tăng lên bởi khán giả bắt đầu yêu thích thông điệp của cả hai cũng như giai điệu của ca khúc chính là “thanh xuân” của nhiều người. Đây được xem là một dấu hiệu khả quan và đáng mừng của cả hai ở sản phẩm âm nhạc chung này.

Những ‘cơn mưa’ lời khen, những bình luận tích cực dành cho cặp đôi cũng chính là động lực để cả hai cố gắng hơn nữa trong những dự án và sản phẩm tiếp theo của mình. Không để mình nhạt nhòa với những sản phẩm “mì ăn liền”, Duy Ngọc và Annie luôn muốn tạo nên những đột phá và sự đầu tư nghiêm túc nhất cho những “đứa con tinh thần” của mình.

MV “Để anh được yêu em” là những hình ảnh thanh xuân đáng nhớ dưới mái trường, mang đến cho người xem nhiều cảm xúc nhẹ nhàng, trong sáng khi nhớ về những kỉ niệm tình yêu. “Nếu kiếp này ta không thể bên nhau vì Định Mệnh. Xin giữ Duyên này đến kiếp sau để anh được yêu em thêm một lần nữa” – đó là câu chuyện mà Duy Ngọc và Annie đã mang đến trong sản phẩm âm nhạc của mình.

Cặp đôi Annie và Duy Ngọc cũng cho biết “Để anh được yêu em” là sản phẩm mở màn cho loạt dự án chung của cả hai trong năm 2018. 
Với sự đồng điệu trong âm nhạc cũng như mối quan hệ tình cảm tốt đẹp của cả hai sẽ làm nên những dấu ấn mới trong con đường âm nhạc của cả hai.