‘Mỹ nhân ngư: Hồ tử thần’ – Khi nàng tiên cá hóa kinh dị gây ám ảnh dưới hồ sâu

Tháng 7 này, khán giả yêu thích thể loại phim kinh dị sẽ phải “toát mồ hôi lạnh” với nàng tiên cá tà ác, quỷ quyệt trong bộ phim mang tên “The Mermaid: Lake of the Dead” (tựa Việt: Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần).

Empty

Tác phẩm do đạo diễn Svyatoslav Podgaevskiy thực hiện kể về một cô gái trẻ không may bị chết đuối và trở thành Tiên cá hắc ám nơi Hồ Tử Thần.

Trải qua hàng trăm năm, Tiên cá đem lòng yêu Roman và âm mưu giữ anh lại ở vương quốc chết chóc dưới nước.

Empty

Để vĩnh viễn chiếm đoạt Roman, ả âm mưu dìm chết Marina – hôn thê của anh – xuống đáy hồ. Chỉ có một tuần, Marina sẽ phải chiến đấu với tiên cá quỷ quyệt để giành lại người cô yêu.

Empty

Ngay từ khi mới ra mắt, đoạn trailer chính thức của “The Mermaid: Lake of the Dead” đã gây ám ảnh bởi tạo hình tà ác của Tiên cá phiên bản kinh dị.

Vốn được biết đến với hình ảnh ngây thơ, trong sáng trong bộ phim hoạt hình của Disney, thế nhưng nhân vật Mỹ nhân ngư do đạo diễn Podgaevskiy tạo ra lại khiến khán giả phải choáng váng với diện mạo quỷ dữ cùng những mưu mô hắc ám để đạt được mục đích của ả.

Empty

Phần nhạc nền và tiếng động khi tĩnh lặng, khi dồn dập càng tăng thêm sự hồi hộp về ma nữ đầy ám ảnh.

“Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần” là tác phẩm mới nhất do đạo diễn trẻ Svyatoslav Podgaevskiy viết kịch bản và ngồi ghế đạo diễn.

Empty

Trước đó, Podgaevskiy từng gây tiếng vang với những bộ phim kinh dị đạt doanh thu cao như “Queen of Spades: The Dark Rite” (Lời Nguyền Con Đầm Bích) và “The Bride” (Cô Dâu Ma). Doanh thu của “Queen Of Spades: The Dark Rite” thậm chí còn vượt qua các tác phẩm danh tiếng của Mỹ như “The Possession” và “The Devil Inside” tại thị trường nội địa.

Empty

Ngoài ra, bộ phim còn có sự góp mặt của các diễn viên Viktoriya Agalakova trong vai Marina, Efim Petrunin vai Roman, Sesil Plezhe, Nikita Elenev, Sofia Shidlovskaya…

Cùng thưởng thức trailer bộ phim: