Nghẹt thở với trò chơi tử thần “ngắm cá mập” trong “47 Meters Down”

 


Đây là tác phẩm điện ảnh mới của đạo diễn Johannes Roberts, với sự tham gia của nữ diễn viên từng được giải Grammy – Mandy Moore.

Kate (do Claire Holt thủ vai) & Lisa (do Mandy Moore thủ vai)

47 Meters Down có nội dung chính xoay quanh hành trình trốn thoát “hung thần đại dương” của hai cô gái trẻ Lisa (do Mandy Moore thủ vai) và Kate (do Claire Holt thủ vai). Khi mọi thứ chuẩn bị cho chuyến du lịch của Lisa và bạn trai đến Mexico đã sẵn sàng thì Stuart – bạn trai cô nói lời chia tay. Lấy lý do bạn trai vướng bận lịch làm việc, và cũng muốn chứng tỏ cho Stuart thấy được con người “không tẻ nhạt” bình thường, Lisa đã thuyết phục em gái của mình là Kate tham gia hành trình sắp đến. Rồi một ngày, hai chị em đã bị thuyết phục bởi lời rủ rê của hai người đàn ông địa phương. Theo đó, hai cô gái trẻ sẽ được dấn thân vào một trải nghiệm có một không hai: được đặt mình vào trong một chiếc lồng làm bằng kim loại an toàn rồi thả xuống lòng đại dương để có thể nhìn ngắm những con cá mập trắng khổng lồ bơi lởn vởn xung quanh. Lisa tuy hoài nghi về những tình huống xấu nhất có thể xảy ra, nhưng em gái Kate lại một mực thuyết phục chị của mình tham gia vào trò chơi tử thần này.

Lisa và Kate tham gia vào “trò chơi tử thần” – ngắm cá mập trong chiếc lồng sắt.

Nỗi sợ hãi và sự hoài nghi của Lisa không lâu sau đó trở thành sự thật khi chiếc dây nối giữa chiếc lồng và con tàu trên mặt nước bị đứt. Với lượng oxy ít ỏi còn lại khi thời gian không còn nhiều, 2 cô gái trẻ phải tự mình đối mặt với lũ cá mập vây quanh để thoát lên mặt nước. Liệu họ có thể chiến đấu giành lấy sự sinh tồn cho chính mình sau trò chơi tưởng như đầy thú vị này.

Khi trò chơi không còn là cuộc vui, hai cô gái đối mặt với những “hung thần đại dương”.

Mới đây, Entertainment Studios đã tung ra trailer thứ 2 đầy gay cấn của “47 Meters  Down”. Trailer mới hé lộ thêm nhiều phân cảnh về cuộc chiến “một mất một còn” dưới lòng đại dương với lũ cá mập đầy hung hãn.

47 Meters Down – Hung thần đại dương khởi chiếu vào ngày 16.6.2017 tại các rạp toàn quốc.