Ngồi ghế nóng Hãy Nghe Tôi Hát – Nhạc Sĩ Chủ Đề 2020, Thái Châu tuyên bố thí sinh hãy phá cách nhưng phải được khán giả chấp nhận

Không chỉ thể hiện sự ghen tỵ với các ca sĩ trẻ có nhiều cơ hội thể hiện mình, danh ca Thái Châu còn khiến khán giả tò mò khi hết lời ca ngợi dàn thí sinh chưa xuất hiện của chương trình Hãy Nghe Tôi Hát – Nhạc Sĩ Chủ Đề 2020.

Hãy Nghe Tôi Hát – Nhạc Sĩ Chủ Đề 2020 sẽ tiếp tục mang đến khán giả những đặc trưng trong âm nhạc của các tác giả nổi tiếng, cũng như giúp khán giả mộ điệu hiểu được sự thành công của ca khúc trong suốt nhiều năm mà rất ít khán giả bình thường có thể nhận ra thông qua lời dẫn chuyện của MC, tình huống, câu chuyện về bài hát, chia sẻ của giám khảo khách mời…

Danh ca Thái Châu ghen tỵ với các ca sĩ trẻ bây giờ vì có nhiều cơ hội thể hiện mình - Hình 1

Ở mùa giải năm nay, danh ca Thái Châu tiếp tục giữ vai trò là người “cầm cân nảy mực” tại cuộc thi. Anh chia sẻ rất hạnh phúc khi tiếp tục đồng hành cùng chương trình Hãy Nghe Tôi Hát – Nhạc Sĩ Chủ Đề năm nay và mong đợi các màn trình diễn mới mẻ, phá cách nhưng vẫn giữ được linh hồn của bài hát, được khán giả chấp nhận.

Danh ca Thái Châu ghen tỵ với các ca sĩ trẻ bây giờ vì có nhiều cơ hội thể hiện mình - Hình 2

Anh cho biết, với dòng nhạc trữ tình bất hủ, đây sẽ là nấc thang mà các ca sĩ trẻ phải khổ nhọc, dày công chinh phục để có thể tiến đến đỉnh vinh quang. “Nhá hàng” thêm về dàn thí sinh, Thái Châu khẳng định các ca sĩ trẻ dự thi năm nay đều có chất giọng rất tốt. Anh tiết lộ: “Tuy tiếp cận dòng nhạc trữ tình, Bolero sẽ có phần mới mẻ và bỡ ngỡ với các bạn, nhưng với sự thông minh, nhạy bén, các bạn đã mang đến một cách hát rất riêng, dễ đi vào lòng người nghe và chinh phục khán giả”. Nam danh ca còn đặc biệt ghen tỵ với các ca sĩ trẻ bây giờ vì có được một sân chơi thú vị như Hãy Nghe Tôi Hát – Nhạc Sĩ Chủ Đề để có thể tự do thể hiện cá tính âm nhạc, cũng như sự sáng tạo của bản thân trong hoà âm cũng như cách hát.

Danh ca Thái Châu ghen tỵ với các ca sĩ trẻ bây giờ vì có nhiều cơ hội thể hiện mình - Hình 3

Trước thành công đầy vang dội của dàn ca sĩ tham gia Hãy Nghe Tôi Hát – Nhạc Sĩ Chủ Đề mùa trước như Quán quân Hà Thuý Anh, Á quân Triệu Long…, danh ca Thái Châu cũng cho biết, anh rất mong các thí sinh năm nay sẽ tỏa sáng trong từng tiết mục và mang đến những gì tinh tuý nhất để chứng minh thực lực của mình, để thông qua chương trình, các ca sĩ trẻ sẽ được khán giả khắp nơi đón nhận.

Danh ca Thái Châu ghen tỵ với các ca sĩ trẻ bây giờ vì có nhiều cơ hội thể hiện mình - Hình 4

Bên cạnh giám khảo chính danh ca Thái Châu, mỗi vòng thi của Hãy Nghe Tôi Hát – Nhạc Sĩ Chủ Đề 2020 còn có sự xuất hiện đặc biệt của hai giám khảo khách mời là những nghệ sĩ nổi tiếng như: Danh ca Giao Linh, ca sĩ Ngọc Ánh, ca sĩ Như Hảo, biên tập Minh Đức… Không chỉ thưởng thức lại những bản hit lừng lẫy một thời do các ca sĩ trẻ trình diễn một cách mới mẻ, sáng tạo, các giám khảo sẽ cùng đưa ra những đánh giá chuyên môn cũng như những lời khuyên bổ ích dành cho các thí sinh.

Danh ca Thái Châu ghen tỵ với các ca sĩ trẻ bây giờ vì có nhiều cơ hội thể hiện mình - Hình 5

Danh ca Giao Linh chia sẻ: “Các thí sinh năm nay đều có kinh nghiệm ca hát dày dặn, cũng vì vậy mà các em rất tự tin khi đứng trên sân khấu. Và đặc biệt, sự phá cách trong lối trình diễn của các em còn rất tuyệt vời chứ không khiến người nghe khó chịu”. Nữ danh ca cũng hy vọng khán giả sẽ luôn theo dõi và đồng hành cùng chương trình cũng như 6 thí sinh đầy tài năng trong năm nay.

Danh ca Thái Châu ghen tỵ với các ca sĩ trẻ bây giờ vì có nhiều cơ hội thể hiện mình - Hình 6

Bên cạnh đó, 6 thí sinh là 6 gương mặt ca sĩ đa màu sắc cùng tranh tài trong chương trình năm nay sẽ được chính thức công bố trong họp báo ra mắt chương trình Hãy Nghe Tôi Hát vào chiều ngày 06/02 sắp tới tại phim trường Jet Studio.