Người phán xử: Hết mơ ước mở bar, Phan Hải mộng làm người phán xử

Sau tập 20 của Người phán xử, khi biết Bích Ngọc có thai, mối quan hệ Lê Thành – Ngọc ngày thêm căng thẳng. Ngọc hiểu rằng mình với Lê Thành đã hết duyên, cô đề nghị chia tay và bỏ cái thai. Lê Thành gọi điện cho ông trùm để hỏi ý kiến.

Ông trùm nói thẳng ngay rằng nếu quay về thời điểm bà Tuyết đang mang thai Lê Thành, ông sẽ yêu cầu phá cái thai nếu biết chuyện. Nghĩ về thân phận của mình có thể sẽ không bao giờ ra đời, Lê Thành không đành lòng từ bỏ đứa trẻ. Anh kiên quyết làm đám cưới với Ngọc và nuôi dạy con tử tế.

“Người phán xử” tập 21: Sau mơ ước mở bar, giờ đây Phan Hải mong được là người phán xử - Ảnh 1.

Trong lúc đó, Lê Thành cảm thấy có người theo dõi mình khi chở bạn gái về nhà vào buổi đêm. Không ngờ rằng đó chính là mưu kế để tìm ra vị trí nhà của người yêu anh. Tối hôm sau, Thế Chột bất ngờ xuất hiện trong ngôi nhà Lê Thành và Bích Ngọc đang ở. Hắn muốn biết rõ mối quan hệ giữa anh và Phan Quân.

“Người phán xử” tập 21: Sau mơ ước mở bar, giờ đây Phan Hải mong được là người phán xử - Ảnh 2.
“Người phán xử” tập 21: Sau mơ ước mở bar, giờ đây Phan Hải mong được là người phán xử - Ảnh 3.

Tuy có chút hoảng sợ ban đầu nhưng Lê Thành cũng rất bản lĩnh và nhanh trí. Anh bịa ra câu chuyện mình là bác sĩ tâm lý của Phan Quân, vì Phan Quân không muốn để giang hồ biết mình đang bị sang chấn tâm lý nên giới thiệu anh với đàn em như là một đứa con rơi mới tái ngộ. Câu chuyện của Lê Thành đủ chặt chẽ để qua được con mắt tinh tường đa nghi của Thế Chột. Hắn đề nghị anh quay về phe mình làm việc. Để xoa dịu tình hình, Lê Thành xin phép có thêm vài ngày để suy nghĩ.

“Người phán xử” tập 21: Sau mơ ước mở bar, giờ đây Phan Hải mong được là người phán xử - Ảnh 4.

Sau chuyện này, Lê Thành xin phép bà Hà để Bích Ngọc về nhà mình ở. Anh cũng tiết lộ là Ngọc đang mang thai con mình. Bà Hà tuyệt đối không hài lòng và từ chối mang Ngọc về nhà vì sợ điều tiếng khi chồng chưa hết giỗ đầu. Cùng lúc đấy, Quyên cũng đến gặp Thành để tâm sự. Cái tát của chồng hôm trước đã đẩy Quyên về phía Lê Thành. Cô đề nghị “hay là mình cứ bất chấp tất cả đi anh?”. Nhưng đã quá muộn, Lê Thành có lẽ không thể nói có vào lúc này.

“Người phán xử” tập 21: Sau mơ ước mở bar, giờ đây Phan Hải mong được là người phán xử - Ảnh 5.
“Người phán xử” tập 21: Sau mơ ước mở bar, giờ đây Phan Hải mong được là người phán xử - Ảnh 6.

Phía công an đang đưa Phan Thị vào tầm ngắm với mạng lưới trinh sát hoạt động dữ dội. Đặc biệt là hoạt động phạm pháp và buôn bán ma tuý. Nếu muốn, họ có thể bắt ngay Phan Hải. Tuy nhiên, Vũ Bắc đã cho chuyển hướng điều tra về Phan Quân, nhằm lật tẩy sự thật ông trùm còn sống. Khi công an ập đến khám nhà, có lẽ vì đã được thông tin từ trước, Phan Quân đã trốn được khỏi sự rà soát. Tuy nhiên, điều này khiến ông trùm bị lung lay và toan chuyển ra ngoài trốn.

“Người phán xử” tập 21: Sau mơ ước mở bar, giờ đây Phan Hải mong được là người phán xử - Ảnh 7.
“Người phán xử” tập 21: Sau mơ ước mở bar, giờ đây Phan Hải mong được là người phán xử - Ảnh 8.

Phan Hải biết cha mình chuẩn bị đi xa, ngông nghênh ngồi vào ghế phán xử của ông trùm, gọi điện cho Phan Quân và thông báo mình muốn trở thành người phán xử thứ hai. Tập phim kết thúc trong tiếng cười man rợ của Phan Hải.

Đón xem Người phán xử tập 22 phát sóng trong tuần sau.

Leave a Reply