Nguyên Bảo, Hữu Tài, Song Ngư và Quỳnh Hồ vào chung kết xếp hạng

Trước khi bước vào đêm đăng quang, cả 4 đã cùng với các thí sinh còn lại trong top 9 thực hiện 3 MV ca nhạc và bật mí những câu chuyện thú vị trong suốt quá trình tham gia chương trình như 1 món quà tri ân dành tặng cho khán giả đã ủng hộ trong suốt 3 tháng qua.

Lê Nguyên Bảo cùng với 2 thí sinh trong nhóm của đạo diễn dàn dựng Vũ Trần là Tống Yến Nhi và Ngự Bình mang đến MV mang màu sắc cổ trang Cánh hoa tàn (sáng tác Trung Hiếu).

Nội dung MV là câu chuyện tình đầy trắc trở của chàng thư sinh nghèo Ngự Bình và cô tiểu thư xinh đẹp Tống Yến Nhi. Vì quá nghèo, Ngự Bình không giữ được người mình yêu, đành ngậm ngùi nhìn Tống Yến Nhi đi lấy chồng giàu có là Nguyên Bảo. Nhưng Nguyên Bảo lại có thói trăng hoa nên dù lấy vợ, hắn vẫn qua lại cùng nhân tình bên ngoài và để xảy ra câu chuyện ghen ngược, nhân tình ra tay hành hạ vợ chính thức. Đau khổ khi bị chồng phản bội, tủi thân cho phận đàn bà, Tống Yến Nhi đã gieo mình xuống núi tự vẫn để kết thúc những oan trái cuộc đời. Ngự Bình đã không đến kịp, anh đau khổ xót xa cho phận má hồng đầy truân chuyên của người mình yêu.

Dù không may mắn có mặt ở vòng chung kết, Tống Yến Nhi cho biết cô rất trân quý những nhận xét của ban giám khảo để rèn luyện khả năng diễn xuất của bản thân.

Đội của đạo diễn Hoàng Khôi – Lê Nghĩa có đến 2 thí sinh được bước vào vòng chung kết đó là Song Ngư và Hữu Tài. Cùng với thành viên kém may mắn còn lại là Lê Minh Thành, cả 3 đã dành tặng khán giả MV Ký ức với các ca khúc Nhất quỷ nhì ma (sáng tác Đông Nhi), Ngày ấy bạn và tôi (sáng tác Lynk Lee), Vươn tới một ngôi sao (sáng tác Nhất Huy).

Nội dung MV là nói về 3 người bạn thân, cùng học chung lớp là Ngư, Thành và Tài. Song Ngư không may mắc bệnh hiểm nghèo phải nhập viện điều trị, nhìn những đau đớn và sự thất vọng của cô bạn, Minh Thành và Hữu Tài đã cùng nghĩ ra những niềm vui để động viên Song Ngư có thêm nghị lực vượt qua nỗi đau bệnh tật.

Quỳnh Hồ là thí sinh trong đội của đạo diễn Ngọc Duyên có mặt ở vòng chung kết. Cô cùng với 2 thành viên đội mình là Huỳnh Quý và Bảo Anh mang đến MV Người về từ lòng đất với ca khúc Ngắm hoa lệ rơiNgười về từ lòng đất mang màu sắc siêu thực, xen lẫn giữa thực tại và quá khứ. Nội dung MV là câu chuyện tình của đôi thanh mai trúc mã Quỳnh Hồ và Huỳnh Quý trong quá khứ không đến được với nhau vì Huỳnh Quý mất khi còn quá trẻ. Nhiều năm về sau, Bảo Anh chính là kiếp sau của Huỳnh Quý đã đi đến đúng nơi Huỳnh Quý chết. Hình ảnh Huỳnh Quý trở về, hội ngộ cùng Quỳnh Hồ nay đã là 1 bà lão.

Đêm chung kết xếp hạng Gương mặt điện ảnh 2018 sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h45 thứ Bảy ngày 1/9/2018 trên kênh HTV9 với 4 thí sinh xuất sắc của chương trình là: Song Ngư, Hữu Tài, Quỳnh Hồ và Nguyên Bảo.

https://youtu.be/biIViOm2xj0