Monday, January 17th, 2022

Nhật Kim Anh “khôn ngoan” để nhân vật của mình không bị bôi xấu

Điều gây ra nhiều tranh luận cho vai chính của phim khi Nhật Kim Anh đã thủ vai quá thành công từ nhận định của khán giả vì cô gây cho người xem nhiều trạng thái khác nhau khi đưa người xem từ cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác với tâm trạng của nhân vật.

cbhtcq-nka-nguoinoitieng-8

Vai diễn của cô đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Trong số đó, có những người không danh chánh ngôn thuận “dùng lời lẽ không đúng và vô cùng khiếm nhã” để nói xấu cô và “tố” cô dùng chiêu trò để có vai diễn tốt nhất trong phim Cạm bẫy – Hơi thở của quỹ.

cbhtcq-nka-nguoinoitieng-2

cbhtcq-nka-nguoinoitieng-3

Tuy nhiên, Nhật Kim Anh không hề muốn những câu chuyện không đúng thực tế làm ảnh hưởng đến bộ phim. Cô hy vọng tìm ra sự thật để chứng minh không muốn lăng xê bộ phim qua những chiêu trò mà muốn Cạm bẫy – Hơi thở của quỹ đi vào lòng người bằng chính cảm nhận của khán giả.

cbhtcq-nka-nguoinoitieng-7

Câu chuyện được khép lại để phim của Nhật Kim Anh được hoàn toàn trong sạch trước mọi mọi lùm xùm không đáng có. Trong Cạm bẫy – Hơi thở của quỹ, khán giả có thể thấy được một người phụ nữ sáng suốt trong mọi quyết định, nhìn nhận mọi việc một cách cẩn thận để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất.

cbhtcq-nka-nguoinoitieng-4

Câu nói hay nhất mà Nhật Kim Anh mong muốn sau tất cả là “hãy văn minh trong hành động” cũng như nhât vật của cô hoàn toàn ghi dấu cho mình sau nhiều năm tham gia nghệ thuật.

Những hình ảnh ‘xả thân’ của Nhật Kim Anh khi đóng phim Cạm bẫy – Hơi thở của quỹ:

cbhtcq-nka-nguoinoitieng-14

cbhtcq-nka-nguoinoitieng-13

cbhtcq-nka-nguoinoitieng-9

cbhtcq-nka-nguoinoitieng-10

Thiên An