Nhóm nữ quái Ngựa Hoang quậy tưng bừng trong tiệc đóng máy phim Tháng Năm Rực Rỡ

Sau 31 ngày quay tại Đà Lạt và TP. Hồ Chí Minh, bộ phim THÁNG NĂM RỰC RỠ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã chính thức đóng máy bằng một bữa tiệc vào tối ngày 10.09 tại nhà hàng Cơm niêu Sài Gòn. Các cô gái xinh đẹp của nhóm Ngựa Hoang thời trẻ đã có dịp hội ngộ đông đủ, trong khi đó, nhóm bạn thời trung niên lại vắng mặt hai thành viên là Thanh Hằng và Mỹ Duyên vì vướng lịch trình riêng.

Chia sẻ tại buổi tiệc, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cho biết một trong những khó khăn lớn nhất khi thực hiện bộ phim chính là tái hiện lại các bối cảnh những năm 70 ở Đà Lạt, hay TP.HCM năm 2000. Bởi vậy, công sức và nỗ lực của cả ê kip là rất lớn. Dũng “khùng” gửi lời tri ân tới toàn bộ diễn viên và ê kip đã đồng hành cùng bộ phim. Theo anh, thành công đầu tiên của THÁNG NĂM RỰC RỠ chính là sau quá trình quay phim gian khổ, mọi người đều có mặt đông đủ trong bữa tiệc chia vui đầu tiên của bộ phim.

Đúng với tinh thần tuổi trẻ cuồng nhiệt của bộ phim, các thiếu nữ của nhóm nữ quái Ngựa Hoang đã có những màn quậy tưng bừng trong buổi tiệc. Sau những phút tạo dáng nhí nhảnh, các cô gái Hoàng Yến Chibi, Hoàng Oanh, Jun Vũ, Khổng Tú Quỳnh, Trịnh Thảo, Minh Thảo… đã ngẫu hứng trình diễn lại bài nhảy của cả nhóm trong phim. Trong THÁNG NĂM RỰC RỠ, bài nhảy của nhóm Ngựa Hoang là một trong những phân cảnh ấn tượng của bộ phim, hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả với âm nhạc và vũ đạo tươi vui, sôi nổi.

Đón tuổi mới vào đúng ngày đóng máy THÁNG NĂM RỰC RỠ , Hoàng Oanh đã có một sinh nhật thực sự đáng nhớ. Sau khi cùng đoàn phim thổi nến, trưởng nhóm Mỹ Dung đã bị các thành viên của Ngựa Hoang “tấn công” bằng cách úp nguyên cả chiếc bánh kem vào mặt. Màn chúc mừng sinh nhật kết thúc bằng “trận chiến bánh kem” khi mà gương mặt xinh đẹp của cả nhóm nữ quái đều bê bết bánh kem.

THÁNG NĂM RỰC RỠ là câu chuyện về tình bạn, về thời tuổi trẻ cuồng nhiệt của một nhóm bạn gái thời trung học. Bộ phim là hành trình đi tìm lại những ký ức thanh xuân của Hiểu Phương (Hồng Ánh) và nhóm nữ quái Ngựa Hoang. Tình cờ gặp lại người bạn cũ Mỹ Dung (Thanh Hằng) và cũng là trưởng nhóm Ngựa Hoang, Hiểu Phương đau xót khi biết bạn đang mắc bệnh hiểm nghèo. Để thực tâm nguyện của bạn thân, Hiểu Phương quyết tâm tìm lại các thành viên của nhóm Ngựa Hoang. Hành trình đi tìm những người bạn cũ cũng chính là hành trình để Hiểu Phương trở về với những “THÁNG NĂM RỰC RỠ” của cuộc đời mình.

THÁNG NĂM RỰC RỠ mang đến hai câu chuyện song song về những cô nữ sinh trẻ tuổi tràn đầy hoài bão và những người phụ nữ trung niên đã nếm trải qua cay ngọt cuộc đời. Phim quy tụ dàn mỹ nhân tài năng của hai thế hệ như Hồng Ánh, Thanh Hằng, Mỹ Duyên, Mỹ Uyên… thời hiện đại hay Hoàng Yến Chibi, Hoàng Oanh, Jun Vũ, Khổng Tú Quỳnh, Thanh Tú… của thời tuổi trẻ.

THÁNG NĂM RỰC RỠ dự kiến ra mắt khán giả vào cuối năm 2017.