NHỮNG YẾU TỐ LÀM NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA ÔNG BÁC SIÊU NHÂN – INUYASHIKI LIVE ACTION VỚI ANIME

Inuyashiki là bộ anime dựa trên bộ manga cùng tên của tác giả Oku Hiroya, cha đẻ của bộ siêu phẩm Gantz nổi tiếng. Cũng khai thác đề tài siêu nhiên, giả tưởng, lồng trong đó bi kịch về số phận của con người và thông điệp nhân văn, một lần nữa anime Inuyashiki mang cho mình những giá trị nhân văn rất sâu sắc khi đưa ra được thông điệp cố gắng vươn lên vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Ngoài đó ra, Anime Inuyashiki còn có màu sắc đẹp mắt, khắc họa nhân vật khá chân thật và âm nhạc thì vô cùng hấp dẫn. Đó cũng là lí do tại sao khi ra mắt trailer phiên bản live-action thì Inuyashiki đang là đề tài so sánh sôi nổi trong cộng đồng anime và manga. Hãy cùng điểm qua những chi tiết thú vị trong trailer live-action Ông Bác Siêu Nhân và tìm hiểu tại sao đây là một bộ phim không thể bỏ qua, đặc biệt là fan của anime nói chung, và của anime Inuyashiki – Ông Bác Siêu Nhân nói riêng.

Đầu tiên cái tên sẽ thổi hồn vào nhân vật Shishigami Hiro chính là chàng diễn viên đẹp trai Takeru Satoh. Với ngoại hình có sẵn, và khả năng diễn xuất đã được minh chứng qua vai diễn chính trong series ‘Kamen Rider’ và ‘Lãng Khách Kenshin’, Takeru Satoh được kì vọng sẽ mang điến nhiều bất ngờ cho các fan anime cũng như các khán giả còn xa lạ với thể loại live action này.

Bên cạnh đó ở phía ngược lại, với diễn xuất có sẵn của một diễn viên hài kì cựu nhưng có nét mặt khắc khổ, Noritake Kinashi sẽ vào vai Ichihiro trong phiên bản live action. Và sự đối lập này sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả khi thưởng thức live action Inuyashiki.

Ngoài ra, một trong những yếu tố quan trọng làm nên thành công của một bộ phim chính là đạo diễn, người nắm trong tay linh hồn của bộ phim. Với Ông Bác Siêu Nhân live-action, chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng vào bàn tay của đạo diễn Shinsuke Sato và ekip của ông. Một trong những lý do mà ông tiếp tục cho ra mắt live-action Ông Bác Siêu Nhân chính là từ  thành công vang dội của bộ phim 3D và live-action Gantz.

Tại thời điểm đó, Gantz chưa phải là một tác phẩm hoàn chỉnh và với dung lượng của bộ phim khá đồ sộ nên việc chuyển tải, cắt gọt và xây dựng phim trở nên rất khó khăn và càng khó khăn hơn trong việc giúp Gantz không bị đầu voi đuôi chuột.

Nhưng Ông Bác Siêu Nhân thì lại khác. Dù dung lượng truyện không quá lớn và đã được hoàn thành, thì trong hơn 2 tiếng, liệu nội dung tình tiết gốc được thể hiện như thế nào, có lâm vào tình trạng rời rạc hay không cũng là một câu hỏi lớn cho fan hâm mộ. Tuy vậy, khán giả hoàn toàn có thể yên tâm vào khả năng truyền tải vào live-action của đạo diễn tài năng Shinsuke Sato.

Và với những yếu tố trên, live-action của Ông Bác Siêu Nhân đã làm cho các nhân vật trở nên sống động như bước ra từ những trang sách. Từ Shishigami Hero kẻ sát nhân lạnh lùng, tàn độc được thể hiện qua ánh mắt và thần thái của Takero Satoh đến ông bác Inuyashiki Ichiro nhân hậu qua từng nếp nhăn trên nụ cười. Hay đến ngay cả chú chó Shiba Inu vai Hanako cũng hết sức ngoan ngoãn hoàn thành vai diễn của mình. Tất cả đã tạo nên những điểm thú vị và đặc biệt mà bất kì ai cũng không nên bỏ qua tuyệt phẩm live-action Ông Bác Siêu Nhân này.