“NSƯT Hữu Châu, vợ chồng Lý Hải, Minh Hà và Tiến Luật tranh thủ thời gian dắt các bé đi xem phim Khách Sạn Huyền Bí 3”

Ngoài sự tham dự ý nghĩa đó, không thể không nhắc đến sự góp mặt đặc biệt của các nghệ sĩ, ca sĩ và các diễn viên nhí đình đám như: NSƯT Hữu Châu (lồng tiếng cho nhân vật Dracula), gia đình của ca sĩ Lý Hải- Minh Hà, nghệ sĩ Bạch Long, diễn viên hài Tiến Luật, bộ 3 thiên thần nhí trong Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh: Thịnh Vinh, Trọng Khang, Thanh Mỹ, bé Duy Anh của Gạo Nếp Gạo Tẻ, bé Kim Thư trong Nắng, bé A Pù, Bối Bối, hoàng tử quảng cáo- bé Ben Lee cùng dàn sao nhí dễ thương khác.

gd_ly_hai-_minh_ha_3.jpg

gd_ca_sy_khanh_linh_2.jpg

nsut_huu_chau.jpg

dv_tien_luat_va_con_trai_2.jpg

Tiếp nối những “quả ngọt” thu lượm từ 2 phần trước, phần 3 của Hotel Transylvania đang là một trong những bộ phim được đón chờ nhất trong mùa phim hè 2018. Để chứng minh sức sáng tạo bền bỉ, không hề mai một qua các phần, ekip sản xuất cũng đã đều đặn tung ra các teaser, trailer tới người yêu điện ảnh.

hhhv_nhi_ngoc_lan_vy.jpg

be_kim_thu_phim_nang_va_be_a_pu.jpg

Trong phần mới này, bối cảnh phim được thay đổi triệt để, hoàn toàn thoát ly khỏi không gian vốn dĩ rất quen thuộc và đã dần trở nên gò bó của khách sạn huyền bí. Thay đổi mang tính “cách mạng” này được xem là mảnh đất màu mỡ giúp các ý tưởng sáng tạo sinh sôi, phát triển. Bằng chứng là từ kỳ nghỉ hạng sang lênh đênh biển nước này mà hội quái đã có hàng loạt biểu cảm, phản ứng vừa phấn khích vừa “khó đỡ” đốn tim khán giả.

trong_khang.jpg

boi_boi_kim_thu_a_pu_va_hoang_bach_popkid.jpg

Không dừng lại ở đó, phần 3 còn đem đến một tuyến nhân vật mới toanh – nữ thuyền trưởng du thuyền, tuy mưu mô nhưng ngoại hình lại rất bắt mắt và có kỹ năng “thả thính” thần sầu. Đây cũng là nhân vật cốt lõi tạo nên cao trào cho phần phim sẽ ra rạp sắp tới nên những thông tin teaser về nhân vật dù mới chỉ được “bỏ nhỏ” nhưng cũng đủ khiến các fan đứng ngồi không yên, thậm chí còn rất kỳ vọng vào một tình yêu đơm hoa chớm nở ở tuổi xế chiều cho bá tước Dracula.

thinh_vinh.jpg

ben_hoang_quan.jpg

ben_lee_2.jpg

ns_bach_long_va_be_kim_thu.jpg

bao_an_popkid_2.jpg

a_pu_2.jpg

Trailer

Có thể nói từ khi ra phần phim đầu tiên, ekip sản xuất đã vạch ra kế hoạch dài hơi nhằm phát triển cả 1 serie với hệ thống nhân vật vệ tinh cho Hotel Transylvania. Và thực tế cho thấy Hotel Transylvania đã được đầu tư thực sự nghiêm túc về mặt hình ảnh và nội dung khiến khán giả luôn cảm thấy hài lòng và cái tên “Hotel Transylvania” đang trở thành một thương hiệu đáng tin cậy tại Hollywood. Sự thành công ngày càng rực rỡ của serie đã là bảo chứng chắc chắn cho sản phẩm ra mắt sắp tới. Khách Sạn Huyền Bí do Galaxy Distribution phát hành tại Việt Nam, dự kiến khởi chiếu ngày 13.07.2018.