Ốc Thanh Vân, Đại Nghĩa, Đình Toàn rủ nhau “cưa sừng làm nghé”

Lắc đầu trước 101 kiểu tạo dáng hài – độc – lạ của Đại Nghĩa, Đình Toàn sau hậu trường. Mạc Đăng Khoa “sầu đời” khi ngồi ghế giám khảo cùng Huỳnh Tiến Khoa.

ban_giam_khao_3.jpg

Tập 6 Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí chuẩn bị gửi đến khán giả nhiều tiết mục vô cùng đáng yêu, duyên dáng trong chủ đề Đồng dao vào ngày 18/7 sắp đến. Với một chủ đề thiên hướng về miền tuổi thơ, giám khảo Ốc Thanh Vân tỏ ra khá hào hứng chia sẻ: “Tôi đặc biệt thích những chủ đề về tuổi thơ, truyện thần tiên, cổ tích, đồng dao như thế này vì lúc đó tôi như trở về tuổi thơ của mình. Tôi ngồi đây không chỉ là tư cách của một giám khảo mà còn như những người bạn, khán giả háo hức đón xem tiết mục của các bạn nhỏ”. Không chỉ có Ốc Thanh Vân mà ngay cả giám khảo Đại Nghĩa và Đình Toàn cũng phấn khởi không kém với những tạo hình đầy nhí nhảnh, tươi vui. Sau hậu trường, bộ ba vị thần Vui Vẻ, Rộn Ràng và Xí Xọn cũng tranh thủ tạo dáng đầy bá đạo và hài hước. Ba vị giám khảo của Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí đã nổi tiếng với tính cách vui vẻ thì sau hậu trường Ốc Thanh Vân, Đại Nghĩa, Đình Toàn còn “đổ lầy” hơn khi rất thích trêu ghẹo nhau và cố tình tạo dáng “xấu lạ” để chọc cười mọi người.

doi_cau_vong_4.jpg

Đến với tập 6, bốn thí sinh Thảo Vy, Ái My, Mỹ Dung, Thanh Ngọc đại diện cho bốn vương quốc Kẹo Ngọt, Đồ Chơi, Phép Thuật và Cầu Vồng sẽ cùng tranh tài và phô diễn những tài lẻ của bản thân. Sau hậu trường, các thí sinh có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đầu tư cho tiết mục của mình. Cô bé Thanh Ngọc – tiểu học trò nhí của Bình Tinh rất chăm chỉ luyện tập trước giờ lên sân khấu cùng bạn bè và các anh chị lớn trợ diễn. Trong tập 6, cô bé không chỉ nhận được sự hướng dẫn từ sư phụ Bình Tinh mà còn lĩnh hội được nhiều mảng miếng hài đặc sắc, vui nhộn từ huấn luyện viên khách mời là diễn viên Tuấn Dũng. Với màn kết hợp này, cô bé Thanh Ngọc hứa hẹn đem đến một vở diễn đặc sắc.

Con cò bất lực trước ekip muốn lên trời của học trò Bình Tinh

Trước giờ quay hình, huấn luyện viên Huỳnh Tiến Khoa còn có những chia sẻ đầy hài hước về nỗi lòng của mình cùng với vị huấn luyện viên khách mời là diễn viên Mạc Văn Khoa: “Qua mấy đêm thi rồi toàn về nhì thôi chưa có cái nhất tuần, anh rất buồn rồi mà nhìn qua thấy mặt em, anh còn buồn hơn nữa”. Thấy sự lo lắng hơi thái quá của đàn anh, diễn viên Mạc Văn Khoa đáp trả khá tĩnh và hài hước: “Cơ mặt em sinh ra là buồn vậy rồi, mà nó hên lắm đó anh. Biết đâu nhờ mặt em buồn mà tuần này đội mình nhất tuần đấy”. Với những lời “tiên tri” chưa được kiểm tra độ chính xác của Mạc Văn Khoa thì cô bé Mỹ Dung – đại diện cho vương quốc Phép Thuật có thêm một niềm tin để bứt phá và thể hiện tài năng trong chủ đề tuần này.

Mạc Văn Khoa mặt lạnh như tiền đi chấm thi hài thiếu nhi

Sau màn dằn mặt giữ chồng của Đại Ngọc Trâm, huấn luyện viên Hoàng Mèo tạo được sự tin tưởng của bà xã để ngồi cùng một vị khách mời đặc biệt là diễn viên Quách Ngọc Tuyên. Tuy nhiên, “sóng gió” dường như chưa dừng với huấn luyện viên Hoàng Mèo khi chưa hết bị bạn thân Minh Trọng “đốt nhà” thì bị Quách Ngọc Tuyên “tố” vương quốc Kẹo Ngọt nghèo không đủ tiền thuê đồ đẹp cho huấn luyện viên khách mời. Anh chàng còn không ngại ngần đứng lên và than khổ với khán giả rằng muốn được bộ trang phục con công cho đẹp nhưng bị ép mặc đồ con gà, mà còn quá ngắn không vừa với đôi chân dài siêu mẫu của anh khiến Hoàng Mèo cũng chỉ cười theo không “bào chữa” được gì cho bản thân.

Quách Ngọc Tuyên “tố” Hoàng Mèo nghèo không có tiền cho khách mời mặc đồ đẹp

So với ba cây hài cùng ngồi ghế khách mời của đội bạn, huấn luyện viên Minh Trọng lại có vị khách mời đặc biệt rất xinh đẹp và tài năng đó là nữ biên đạo múa Hồng Phương của vũ đoàn ABC Angel. Theo sự bật mí của huấn luyện viên Minh Trọng, trong tập này tiểu đồ đệ Ái My sẽ khoe tài nhảy múa nên Minh Trọng quyết tâm tìm một người bạn có chuyên môn về cho vương quốc Đồ Chơi để giúp hướng dẫn cho những học trò đáng yêu của mình.

Trong tập 6, cả bốn vương quốc đều cố gắng mang đến những tiết mục đặc sắc nhất gửi đến khán giả truyền hình. Người xem sẽ phải tròn xoe mắt trước tài năng uốn dẻo, nhảy múa của Thảo Vy và Ái My, được dịp cười nghiêng ngả với cô bé Thanh Ngọc đại náo thiên đình và lạc vào khu rừng xì trum đầy vui nhộn với cô nàng Mỹ Dung đáng yêu.

Link trailler tập 6 Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí

Tập 6 Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư ngày 18/7 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long cùng Jet Studio phối hợp thực hiện.