Ốc Thanh Vân đưa 3 con nhỏ đến gameshow

Với chủ đề “Cổ tích”, giám khảo thần Xí Xọn Ốc Thanh Vân hóa thành cô Tấm xinh đẹp, giám khảo thần Rộn Ràng Đình Toàn vào vai hoàng tử điển trai, giám khảo thần Vui Vẻ Đại Nghĩa hóa thân thành con cá bóng đáng yêu, chào sân với câu chuyện cổ tích “Tấm Cám” vô cùng thú vị.

gk_chao_dau_3.jpg

Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí tập 8 với chủ đề “Cổ tích”, 4 cặp HLV xây dựng những câu chuyện thần tiên từ truyện ngụ ngôn, cổ tích Việt Nam cho đến nước ngoài như Hàn Quốc, Đan Mạch. Các HLV của mỗi vương quốc đều hỗ trợ, giúp đỡ cho nhau, từ góp ý kịch bản cho đến huấn luyện thí sinh nhí.

Trailer tập 8 với chủ đề “Cổ tích”

“Cô bé bán diêm” là tên tiết mục do vương quốc Loài hoa Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ xây dựng cho thí sinh diễn chính Bảo Ngọc. Tiết mục dựa trên sáng tác cùng tên nổi tiếng của tác giả  người Đan Mạch Andersen. Đây là câu chuyện gắn bó với kí ức tuổi thơ của các bạn nhỏ kể về những ước mơ và hi vọng của một em gái bé nhỏ khi em đối mặt với cái chết trong đêm giao thừa lạnh lẽo. Với chủ đề “Cổ tích”, cặp HLV Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ tái hiện lại kịch bản cùng những tình tiết thú vị như sự xuất hiện của chú chó con bên cạnh cô bé bán diêm.

bao_ngoc_-_co_be_ban_diem_-_vq_loai_hoa_2.jpg

Phụ diễn cho Bảo Ngọc là các thí sinh nhí trong vương quốc Loài hoa: Thu Phương, Gia Linh vào vai các bé nghịch ngợm, Quỳnh Anh vào vai cô bé được mẹ nuông chiều, Khả Hân vào vai chú chó con.

hau_truong_mai_vy_-_noi_long_cua_quy_-_vq_co_tich_19.jpg

Vương quốc Cổ tích Gia Bảo – Thanh Hiền xây dựng tiểu phẩm “Nỗi lòng của quỷ” do Mai Vy diễn chính. “Nỗi lòng của quỷ” là câu chuyện từ “xứ sở kim chi” kể về một “bà quỷ nhí” sống cùng con cú mèo không bao giờ biết đến hạnh phúc và cũng cực kì ghét ai có được hạnh phúc. Đến một ngày “bà quỷ nhí” bắt người mẹ của hai đứa con hoán đổi vai cho mình, người mẹ phải biến thành quỷ và ngược lại. Cứ tưởng rằng khi hóa thành mẹ, “bà quỷ nhí” sẽ được hạnh phúc nhưng kết quả lại không ngờ. Mai Vy là thí sinh nhí nhỏ tuổi nhất tại chương trình. Cô bé 4 tuổi vào vai “bà quỷ nhí” vô cùng đáng sợ nhưng cũng cực kì đáng yêu, hứa hẹn sẽ đem đến một tiết mục thú vị gửi đến khán giả.

poster_mai_vy_-_noi_long_cua_quy_-_co_tich.jpg

Phụ diễn cho Mai Vy là các thí sinh của vương quốc Cổ tích: Cát Vi vào vai mẹ Lee Kim Chi, Trường An và Trung Tín vào vai hai đứa con, Ngân Chi hóa vai cú mèo “lượn” bên cạnh “bà quỷ nhí”.

Lan Nhi là thí sinh nhí được cặp HLV vương quốc Kẹo ngọt Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm chọn diễn chính trong tiết mục “Cóc kiện trời hậu truyện”. Lan Nhi vào vai cóc con lên trời kiện Ngọc Hoàng vì cái tội Thiên Thiên Lôi (cháu của Thiên Lôi) vì không đợi cóc nghiến răng đã cho mưa, rồi ngủ quên 3 ngày khiến trần gian phải chìm trong bão lũ suốt 3 năm liền. Với tiết mục “Cóc kiện trời hậu truyện”, cô bé 11 tuổi Lan Nhi thể hiện nhiều tài năng như diễn xuất, đánh trống, hát cải lương hồ quảng.

thao_nguyen_-_su_tich_cay_neu_ngay_tet_-_vq_do_choi_24.jpg

“Sự tích cây nêu ngày Tết” là tiết mục do cặp HLV Minh Trọng – Lê Nam xây dựng cho thí sinh diễn chính là Thảo Nguyên. “Sự tích cây nêu ngày Tết” là truyện cổ tích Việt Nam được cặp HLV vương quốc Đồ chơi tái hiện lại vô cùng độc đáo và nhiều màu sắc. Cô bé 13 tuổi Thảo Nguyên vào vai quỷ chiếm đoạt đất của dân làng cùng những yêu cầu vô cùng độc ác, nhưng cuối cùng bị dân làng lừa gạt đuổi khỏi vùng đất của con người. Trong tiết mục “Sự tích cây nêu ngày Tết”, Thảo Nguyên vừa diễn vừa hát và đọc rap bộc lộ nhiều năng khiếu khác nhau hứa hẹn sẽ đem đến một tiểu phẩm đầy hấp dẫn gửi đến khán giả.

thao_nguyen_-_su_tich_cay_neu_ngay_tet_-_vq_do_choi_17.jpg

Phụ diễn cho Thảo Nguyên là các thí sinh nhí trong vương quốc Đồ chơi: Kim Ngân, Minh Thông, Thiên Kim. Ngoài ra, diễn viên Tuyền Mập (vai dân làng), Dương Thanh Vàng (vai quỷ) cũng tham gia trợ diễn cho thí sinh nhí Thảo Nguyên.

poster_tap_8.jpg

Kết thúc tập 8, mỗi vương quốc sẽ công bố loại một thí sinh nhí có tổng số điểm 5 đêm thi thấp nhất. Tuy nhiên, bốn thí sinh này vẫn tiếp tục được phụ diễn cho đồng đội của mình ở các tập tiếp theo.

Tập 8 Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí với chủ đề “Cổ tích” sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ Tư ngày 28/6 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long cùng Jet Studio phối hợp thực hiện.