Giải trí, Điện ảnh

Phim kinh dị có doanh thu trong top phim cao nhất tuần qua

Cụ thể, phim điện ảnh chuyển thể của “ông hoàng kinh dị” Stephen King đã thu về 14.1 triệu Dollar doanh thu tại Bắc Mỹ (gồm Hoa Kỳ và Canada), đồng thời ghi nhận 5.6 triệu ngoài phòng vé Quốc tế – mới tạm tính tại Pháp, Italy, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Anh – nơi phim được ra mắt sớm hồi cuối tháng 10 trước đó.

phim kinh di co doanh thu trong top phim cao nhat tuan qua
Poster của phim

Theo tính toán, tổng doanh quốc tế bao gồm cả các Quốc gia và vùng lãnh thổ bắt đầu khởi chiếu “Doctor Sleep: Ký ức kinh hoàng” từ cuối tuần qua (8/11) sẽ rơi vào khoảng 20 triệu Dollar Mỹ.

Tại Việt Nam, phim được đánh giá là có nội dung hay, diễn biến hấp dẫn, được đánh giá là một trong những phim đáng xem nhất tuần trên nhiều cộng đồng phim lớn trong nước.

Nhìn chung, “Doctor Sleep: Ký ức kinh hoàng” là bộ phim nhận được đánh giá cao từ người hâm mộ, báo chí và giới phê bình tại Việt Nam cũng như Quốc tế.

Nhà phê bình của trang “We Live Entertainment” đánh giá đây là phim chuyển thể tiểu thuyết Stephen King hay nhất kể từ “The Shawshank Redemption” (1994) – bộ phim hiện đang nắm giữ vị trí số 1 trong danh sách 250 Phim hay nhất mọi thời đại trên trang bình chọn IMDB.

“Doctor Sleep” cũng nhận được sự đón nhận tích cực từ người hâm mộ với điểm số từ 91 đến 95% trên trang đánh giá Rotten Tomatoes.

Không chỉ là một bộ phim kinh dị “truyền thống”, phim sở hữu một kịch bản chắc tay, tuyến nhân vật được phát triển thú vị, diễn biến phiêu lưu lôi cuốn kết hợp những pha hành động, đấu trí hồi hộp.