Phim “Sát thủ nhân tạo“: Khi năng lực siêu nhiên là vũ khí giết người

Bộ phim “Sát thủ nhân tạo” (tựa gốc: The Witch: Part 1. The Subversion) của đạo diễn Park Hoon-jung vừa ra mắt tại Hàn Quốc ngày 27/6 và nhanh chóng trở thành “ngôi sao phòng vé” với hơn 2,5 triệu người xem tại Hàn Quốc sau 3 tuần công chiếu.

sat thu nhan tao khi nang luc sieu nhien la vu khi giet nguoi hinh 1
“Sát thủ nhân tạo” là bộ phim hành động li kì kể về Ko Ja-yoon (Kim Da-mi) – một cô bé được nuôi dưỡng trong một tổ chức đáng sợ.

“Sát thủ nhân tạo” là bộ phim hành động li kì kể về Ko Ja-yoon (Kim Da-mi) – một cô bé được nuôi dưỡng trong một tổ chức đáng sợ – nơi diễn ra các cuộc thí nghiệm y học được thực hiện trên chính cơ thể con người nhằm biến họ thành những cỗ máy giết người. Sau khi chạy trốn khỏi tổ chức, Ja-yoon bị mất trí nhớ và được một cặp vợ chồng già nhận nuôi. 10 năm sau, khi đã trở thành một nữ sinh trung học, Ja-yoon đăng ký tham gia một cuộc thi âm nhạc với mong muốn giúp gia đình vượt qua khó khăn tài chính. Nhưng cô không ngờ rằng, ngay từ khi hình ảnh của mình xuất hiện trên truyền hình, cuộc sống của cô bị đảo lộn hoàn toàn bởi sự truy đuổi của những kẻ lạ mặt.

sat thu nhan tao khi nang luc sieu nhien la vu khi giet nguoi hinh 2
Ja-yoon lựa chọn thân phận nào cho mình, một nữ sinh trung học hay một “yêu nữ” như tên gọi tổ chức đặt cho cô.
sat thu nhan tao khi nang luc sieu nhien la vu khi giet nguoi hinh 3

Trailer mở đầu bằng một tai nạn bí ẩn và cuộc chạy trốn trong đêm của cô bé Ja-yoon. Sau 10 năm, cô bé lẽ ra đã bỏ mạng trong đêm đó giờ có một thân phận khác và một cuộc sống khác. Thế nhưng, những kẻ đứng đầu tổ chức vẫn không ngừng truy lùng cô. Trong mắt họ, Ja-yoon là một “tài sản”, và là một “con quái vật không được phép sống sót”. Những kẻ đáng sợ liên tục xuất hiện và tìm mọi cách để giúp Ja-yoon nhớ lại thân phận thực sự của mình.

Không chỉ hé lộ câu chuyện li kì và hấp dẫn, trailer còn khiến khán giả tò mò về năng lực siêu nhiên của những “Sát thủ nhân tạo”, mà hầu hết trong số đó đang ở tuổi thành niên. Những con người được sinh ra từ phòng thí nghiệm để trở thành sát thủ sẽ sở hữu kỹ năng giết người đáng sợ như thế nào? Bộ phim thực sự lôi cuốn khán giả vào một câu chuyện gay cấn, với những màn truy đuổi thắt tim hay những cuộc “thanh trừng” đẫm máu của những con “quái vật” giết người.

“Sát thủ nhân tạo” dự kiến ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 27.07.2018 tại các rạp trên toàn quốc./.