Phương Anh Đào “tố” Thái Hòa quậy hơn cả… cún trên trường quay CHÀNG VỢ CỦA EM

Thái Hòa và Phương Anh Đào đã có những chia sẻ thú vị về trải nghiệm quay phim cùng với bạn diễn đặc biệt – một chú chó poodles đặc biệt dễ thương đóng vai quan trọng trong Chàng Vợ Của Em.

Heo – tên thật là Tèo – là một nhân vật quan trọng trong việc phát triển mạch truyện bộ phim Chàng Vợ Của EmChú cún có cái tên “lừa người” rất dễ thương này chính là cầu nối cho mối nhân duyên đặc biệt giữa Mai (Phương Anh Đào) và Hùng (Thái Hòa). Vì quá bận rộn với công việc và không có thời gian chăm sóc Heo, Mai cần một người thay cô làm việc đó, và tình cờ, Hùng – anh chàng sợ chó nhất trên đời lại trở thành người chăm sóc bất đắc dĩ cho Heo. Câu chuyện tình cảm hài hước giữa chàng vợ – nàng chồng cũng từ đây mà bắt đầu.

Chia sẻ về bạn diễn đặc biệt này, Phương Anh Đào và Thái Hòa đã bật mí những bí mật vô cùng tréo ngoe. Trong phim, Mai là người rất yêu chó, còn Hùng mang nỗi ám ảnh “trên đời không sợ con gì ngoài con chó”. Thế nhưng ở ngoài đời, cô nàng Phương Anh Đào mới là người… sợ chó y như anh chàng Hùng trong phim, cũng vì cùng một nguyên nhân là bị chó cắn nhiều lần lúc nhỏ. Nữ diễn viên từng chia sẻ cô phải mất không ít thời gian “vượt lên chính mình” để làm quen với bạn diễn đặc biệt này trước khi bộ phim bấm máy.

Với đạo diễn Charlie Nguyễn, anh không thể không ngờ rằng chú cún mà anh rất tâm đắc khi thêm vào kịch bản lại chính là nhân tố làm khổ ê kip nhiều nhất, bởi cứ bật máy quay lên là cún con lại nằm im không chịu diễn. Cũng bởi sự rụt rè của chú cún này trên trường quay mà Phương Anh Đào còn “tố” đùa rằng Thái Hòa thậm chí còn quậy hơn cả Heo!

Trong Chàng Vợ Của Em, Thái Hòa và Phương Anh Đào là hai diễn viên có nhiều cảnh tương tác với Heo nhất. Họ cũng chính là những người “nếm mùi” phải quay lại nhiều nhất vì sự bất hợp tác của chú cún. Thái Hòa bật mí, những cảnh đạt kỷ lục về số lần quay chắc chắn không thể không có sự góp mặt của diễn viên đặc biệt này. Có thể nói, các phân cảnh chú Heo “đóng cặp” với ông hoàng phòng vé hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những tràng cười vỡ rạp vào mùa hè này.

Chàng Vợ Của Em với sự góp mặt của Thái Hòa, Phương Anh Đào, Hứa Vĩ Văn, Vân Trang… dự kiến khởi chiếu vào ngày 24.08.2018.