Phương Mỹ Chi xuất hiện phổng phao mừng Nam Cường

“Cô bé dân ca” Phương Mỹ Chi nổi bật trong chiếc áo dài đỏ đến chúc mừng Nam Cường.

mychi (5)
“Cô bé dân ca” Phương Mỹ Chi nổi bật trong chiếc áo dài đỏ đến chúc mừng Nam Cường.

Ngày 25/6, Nam Cường chính thức công bố live show kỷ niệm 10 năm ca hát mang tên “Hạnh phúc đời tôi”. Từng là học trò của nam ca sĩ trong chương trình Gương mặt thân quen nhí, Phương Mỹ Chi cũng đến chúc mừng người thầy của mình.

Cô bé dân ca ngày nào nay đã trở thành một thiếu nữ, phổng phao trong tà áo dài đỏ nổi bật. Phương Mỹ Chi giữ vẻ duyên dáng và rạng rỡ bên cạnh Nam Cường.

mychi (3)

Được biết, Á quân The Voice Kids mùa đầu tiên cũng là một trong những khách mời trong live show sắp tới của anh. Cô bé sẽ cùng thầy của mình mang tới màn song ca đặc biệt.

mychi (4)

Với Nam Cường, chặng đường 10 năm là một cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời cũng như sự nghiệp ca hát, hoạt động nghệ thuật của mình. Theo anh, đó là hành trình đặc biệt để anh khẳng định với khán giả những dấu ấn riêng.

Nam ca sĩ sẽ kể những câu chuyện đặc biệt nhất với những ký ức thăng trầm qua âm nhạc. Ngoài Phương Mỹ Chi, liveshow lần này còn có nhiều khách mời như NSND Lệ Thuỷ, Danh ca Phương Dung, Thái Châu, ca sĩ Phương Thanh, Vy Oanh, Đan Trường, Quang Hà…