PUKA PHẤN KHÍCH VỚI VAI DIỄN MỚI VỪA HÀI, VỪA BI TRONG PHIM MỚI CỦA HƯƠNG GIANG

Chiều ngày 3/12/2019, bộ phim Sắc đẹp dối trá đã chính thức có buổi công bố với công chúng, báo giới và truyền thông cũng như ra mắt trailer cùng các hình ảnh đầu tiên của đoàn phim. Đây là một trong những tác phẩm phim chiếu rạp gây nhiều sự tò mò nhất cho khán giả trong giai đoạn hiện nay, bởi nó không chỉ xoay quanh một chủ đề vô cùng đặc biệt: chuyển giới, mà còn là bộ phim chứa đựng nhiều thông điệp mang tính xã hội sâu sắc bên trong nó.

Puka hồi hộp và phấn khích với vai diễn vừa hài vừa bi trong ‘Sắc đẹp dối trá’

Ngoài bộ đôi diễn viên chính Hương Giang – Tuấn Trần, sự góp mặt của hai diễn viên Puka và Phát La trong vai những nhân vật thân thiết và có mối quan hệ đặc biệt với Hương Giang trong phim cũng là một nhân tố giúp tạo nên sự kỳ vọng đặc biệt của khán giả. Với riêng Puka, vai diễn này đánh dấu sự trở lại của cô nàng với điện ảnh sau một thời gian tập trung cho nhiều lĩnh vực khác. Xuất hiện trên thảm đỏ công bố phim, Puka tiết lộ bản thân mình vừa mừng lại vừa lo, vừa phấn khích mà cũng không kém phần hồi hộp chờ đợi ngày tác phẩm chính thức ra mắt khán giả.

Puka hồi hộp và phấn khích với vai diễn vừa hài vừa bi trong ‘Sắc đẹp dối trá’

Vai diễn của Puka trong Sắc đẹp dối trá là một cô gái sống lạc quan, yêu đời, luôn hết mình với mọi thứ, đặc biệt là tình yêu. Vì là một nhân vật thuộc tuyến hài và góp phần tạo nên tiếng cười cho phim nên Puka vẫn sẽ có những màn thể hiện quen thuộc với phong cách “lầy bá đạo” rất đặc trưng mà khán giả từng biết tới cô. Sự xuất hiện của Puka bên cạnh Hương Giang, Phát La, Tuấn Trần sẽ giúp cân bằng cảm xúc của mạnh phim và khiến cho tác phẩm này không bị quá bi lụy hay nặng tính “drama”.

Puka hồi hộp và phấn khích với vai diễn vừa hài vừa bi trong ‘Sắc đẹp dối trá’

Dù vậy, Puka cũng tiết lộ, bên cạnh những cảnh quay sẽ khiến cho khán giả phải cười lăn lộn theo đúng chất “Nguyễn Kiều Cẩm Thơ”, thì Puka cũng có những phân đoạn tâm lý rất sâu sắc, vì bản thân nhân vật này cũng có những khao khát và mục tiêu theo đuổi của riêng mình, mà trong phim ít nhiều cô cũng phải đấu tranh và đôi khi phải rất chật vật để chinh phục được nó. Điều này đã góp phần giúp Puka cảm thấy vừa thích thú lại vừa tâm đắc với vai diễn này, bởi đó là một nhân vật có chiều sâu và có khả năng tạo nên được sự đồng cảm từ khán giả chứ không phải chỉ là một nhân vật chọc cười cho vui.

Puka hồi hộp và phấn khích với vai diễn vừa hài vừa bi trong ‘Sắc đẹp dối trá’

Puka kể thêm, ngoài việc hào hứng với nhân vật, Puka cũng tin là bộ phim này sẽ có thể chạm đến được trái tim khán giả nhờ đề tài đặc biệt và thú vị của nó. Hơn hết, đoàn phim thực hiện Sắc đẹp dối trá cũng đã bỏ ra rất nhiều công sức, thời gian để dàn dựng và tạo nên những khung hình đặc sắc cho tác phẩm, và tất cả mọi người đều đã làm việc rất chuyên nghiệp, hết mình đã cống hiến cho bộ phim này.