RẠP CHIẾU PHIM BHD STAR HUẾ DÀNH ƯU ĐÃI BẤT NGỜ CHO HỌC SINH SINH VIÊN HUẾ TRONG DỊP HÈ 2018

Cụm rạp chiếu phim hiện đại nhưng gần gũi với người dân Huế

Ngay từ những ngày đầu khai trương, BHD Star Huế đã trở thành từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội. Đây không chỉ là cụm rạp đầu tiên của BHD Star tại Huế, mà còn vì rạp được thiết kế ấn tượng, kết hợp hài hoà giữa phong cách hiện đại và nét văn hoá truyền thống. Đặc biệt, điều không thể thiếu của giới trẻ là những bức tường nghệ thuật đẹp miễn chê tại rạp, là nơi để các khán giả sành điệu thoả thích thể hiện mình qua những bức ảnh “triệu like.”

03Rạp toạ lạc tại tầng 5, TTTM Vincom Huế

Giới trẻ phát cuồng vì giá vé siêu rẻ

Không dùng lại ở đó, với sự quan sát nhạy bén về nhu cầu giải trí của khán giả khu vực miền Trung, BHD Star Huế đã có chính sách giá vé rất phù hợp cho người dân tại đây, nhằm tạo điều kiện cho tất cả các phân khúc khách hàng đều có thể đến rạp thưởng thức điện ảnh. Riêng với thành viên, cụm rạp còn luôn có những chương trình khuyến mãi đặc biệt suốt năm.

Hiện nay, mỗi thứ Hai hàng tuần, giá chỉ còn 50,000đ/vé. Giá này được áp dụng cả ngày, với đa dạng thể loại phim, kể cả phim bom tấn. Bên cạnh đó, thứ Tư đầu tiên mỗi tháng là Ngày Thành Viên, chỉ có 45,000d/vé và thành viên sẽ có quà tặng khi mua từ 2 vé trở lên. Đặc biệt, với các thành viên dưới 22 tuổi, giá vé sẽ luôn là 45,000 đồng, từ thứ Ba đến Chủ Nhật. Điểm nhấn của Ngày Thành Viên mỗi tháng là buổi biểu diễn nhạc sống tại sảnh rạp vào lúc 19h đến 21h.

Từ ngày 9/7/2018, BHD Star Huế tiếp tục tung ra một chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác, có tên là Vòng Quay May Mắn. Chương trình này mang đến một niềm vui nho nhỏ cho các khán giả trung thành đến rạp, khi được quay vòng và trúng quà ngay lập tức.
“Giá mới sập sàn” chỉ 45.000d/vé

11“Thứ hai vui vẻ” giá rẻ và cơ hội trúng quà từ “Vòng quay may mắn”

15Hình ảnh khách hàng trúng thưởng “Vòng quay may mắn”

17“Ngày thành viên” thứ 4 đầu tiên mỗi tháng, chỉ 45.000d/vé, mua 2 vé nhận 1 phần quà và phục vụ âm nhạc miễn phí từ 19h đến 21h

Với giá vé rất rẻ, nhiều chương trình hấp dẫn cho thành viên và đóng góp vào nét văn hoá mới của cộng đồng tại đây, cụm rạp chiếu phim BHD Star Huế càng ngày càng trở nên gần gũi hơn trong hoạt động giải trí hàng ngày của người dân địa phương.

Xem thêm thông tin chi tiết về BHD Star Huế tại đây:
Địa chỉ: Vincom Huế, 50A Hùng Vương tổ 10, phường Phú Nhuận, thành phố Huế
Hotline: 1900 2099
Website: http://www.bhdstar.vn/
Fan page: www.facebook/bhdstarhue
Email: cskh@bhdstar.vn