SAU TRẤN THÀNH, HUỲNH LẬP NHẬN NÚT VÀNG YOUTUBE CHỈ 1 NĂM LẬP KÊNH

Trong thị trường giải trí và showbiz Việt, số lượng nghệ sĩ đoạt được Nút Vàng với hơn 1.000.000 lượt người theo dõi trên Youtube không phải là quá nhiều, nếu không phải nói là rất khó khăn và đòi hỏi nhiều nỗ lực mới đạt được. Hầu hết các Youtuber, nghệ sĩ có được danh hiệu này đều là những người hoạt động lâu năm trong nghề và hoạt động trên Youtube với quãng thời gian rất dài, việc một kênh chỉ mới lập ra vừa hơn một năm như kênh Youtube cá nhân của Huỳnh Lập đạt được cột mốc này quả thực là một điều rất đáng nể.

sau tran thanh huynh lap la nghe si hai thu 2 duoc youtube trao nut vang
Nghệ sĩ trẻ Huỳnh Lập

Tính đến thời điểm hiện tại, Huỳnh Lập đã chính thức có hơn 1.000.000 người theo dõi kênh Youtube cá nhân và con số này vẫn đang tịnh tiến dần theo thời gian cũng với việc tăng số lượng lượt xem của web drama Ai chết giơ tay. Có thể nói, việc cán mốc để đoạt Nút Vàng Youtube của Huỳnh Lập ở giai đoạn này là nhờ sự góp sức rất lớn của Ai chết giơ tay. Với lượt xem trung bình hơn 4 triệu mỗi tập, tổng số lượt xem của Ai chết giơ tay đến giờ đã hơn 35 triệu. Nếu tính thêm cả những video hậu trường, teaser và MV nhạc phim, con số này đã hơn 40 triệu, đóng góp đến hơn 30% trong tổng số lượt xem của tất cả các video trên kênh Huỳnh Lập (trên 123 triệu lượt). Quả thực, việc bỏ ra số tiền hơn 3,6 tỷ đồng để đầu tư cho dự án này của Huỳnh Lập đã giúp anh gặt hái được một quả ngọt không thể tuyệt vời hơn.

sau tran thanh huynh lap la nghe si hai thu 2 duoc youtube trao nut vang
Huỳnh Lập đã chính thức có hơn 1.000.000 người theo dõi kênh Youtube cá nhân

Thành công vượt trội của Ai chết giơ tay là một mốc son rất đáng nhớ trong sự nghiệp của Huỳnh Lập nói riêng và cho cả ngành giải trí Việt, đặc biệt là mảng giải trí trực tuyến, nói riêng. Huỳnh Lập cũng là nghệ sĩ hài thứ 2 nhận Nút Vàng Youtube sau đàn anh Trấn Thành cũng vừa được trao mới đây.

sau tran thanh huynh lap la nghe si hai thu 2 duoc youtube trao nut vang

Dù phải thừa nhận trên thị trường cũng có rất nhiều nội dung, nhiều bộ phim, nhiều tác phẩm được làm ra bởi những người trẻ có số lượng xem vượt trội, nhưng các tác phẩm lấy chủ đề tâm linh, pha trộn được hài hòa giữa tư duy trẻ trung, táo bạo cùng với những giá trị truyền thống, nhân văn, tình cảm gia đình xúc động thì vô cùng hiếm hoi. Bản thân nam nghệ sĩ chia sẻ, anh rất tự hào khi được góp phần vẽ nên thêm một mảng màu đẹp trong ngành giải trí và nghệ thuật của showbiz Việt, chạm được đến nhiều đối tượng khán giả hơn nữa và quan trọng là, có được sự thành công nhất định trong bước đệm lần này để tiến tới những dự định táo bạo hơn trong tương lai.

MV Mình yêu nhau từ kiếp nào:

Sau 4 tháng nhìn lại, người xem có thể thấy rất rõ rằng tất cả mọi chi tiết, từ khâu sản xuất, thiết kế cho đến kịch bản, diễn xuất, kỹ xảo của Ai chết giơ tay đều được chăm chút kỹ càng như đúng lời Huỳnh Lập cam kết. Hầu như tất cả những ai từng đã “lỡ” xem qua tập đầu tiên của Ai chết giơ tay đều bị lôi cuốn đến phút cuối. Không chỉ thế, qua mỗi tuần phát hành, khán giả còn đều tham gia bàn tán rất xôn xao và hăng hái trên các kênh mạng xã hội cũng như trên fanpage và tài khoản chính thức của Huỳnh Lập. Nhân vật nào thiện, nhân vật nào ác, hành động tiếp theo diễn ra sẽ là gì, ai có mối liên hệ với ai… tất cả đều được đem ra mổ xẻ thật kỹ càng và tạo nên một làn sóng trong khán giả. Có thể nói, rất hiếm hoi có được những tác phẩm nào tạo được sự xôn xao đến thế trên thị trường.

sau tran thanh huynh lap la nghe si hai thu 2 duoc youtube trao nut vang

Cũng nhân dịp kết thúc loạt web drama Ai chết giơ tay này và thời điểm chính thức nhận Nút Vàng, Huỳnh Lập tiếp tục tặng quà cho khán giả khi cho ra mắt MV lyric ca khúc nhạc phim Mình yêu nhau từ kiếp nào sáng tác Tăng Nhật Tuệ với giọng ca da diết của Dương Hoàng Yến. Hơn thế, Huỳnh Lập muốn một lần nữa gửi lời cảm ơn đến các cộng sự rất nhiệt tình của mình. Từ những người gắn bó với anh ngay từ thời điểm khởi đầu dự án cho đến cả những ai đã cũng anh lăn lộn nhiều ngày ở quê nhà Long Xuyên để cho ra được những thước phim thật chân thật và hoành tráng. Huỳnh Lập tin rằng hầu hết mọi người tham gia vào tác phẩm này đều có thể tự hào về thành quả mà cả nhóm đạt được và bản thân bộ phim chính là một kỷ niệm đẹp cho những ai từng tham gia. Từ các diễn viên chính như Quang Trung, Hạnh Thảo, Quốc Khánh… cho đến Trà Ngọc, Tuấn Dũng, Minh Dự, Khả Như, Puka, NSƯT Hữu Châu hay các diễn viên khách mời khác đều đã giúp sức cho Huỳnh Lập rất nhiều trong dự án này. Anh sẽ luôn tri ân sự hỗ trợ này của tất cả mọi người và đồng thời cũng rất cảm kích sự ủng hộ của khán giả.

sau tran thanh huynh lap la nghe si hai thu 2 duoc youtube trao nut vang

Huỳnh Lập cho biết, dự định của anh trong thời gian tới, sau khi Ai chết giơ taychính thức phát hành đầy đủ 8 tập, là sẽ tiếp tục bắt tay vào những dự án mới. Huỳnh Lập sẽ không dành quá nhiều thời gian để nghỉ xả hơi hay giảm stress mà vẫn sẽ tiếp tục đào sâu cho những dự định mới mẻ hơn trong nghệ thuật. Với anh, nghệ thuật chính là niềm vui và bản thân niềm vui đó đã đủ để giúp anh giải tỏa được những căng thẳng, mệt mỏi. Tác phẩm tiếp theo của Huỳnh Lập có thể sẽ không phải là một tác phẩm thuộc chủ đề tâm linh nữa, nhưng chắc chắn đó vẫn sẽ là một tác phẩm mang lại được cho người xem tiếng cười sảng khoái và những khoảnh khắc xúc động rất đời thường mà chân thành. Dĩ nhiên, khán giả sẽ vẫn luôn có thể theo dõi các tác phẩm của Huỳnh Lập trên kênh YouTube cá nhân của anh và anh hy vọng mình sẽ có thể có thêm “nhiều triệu” lượt theo dõi nữa trong thời gian tới.

MV Vậy coi được không: