Sau Về nhà đi con, “ông Luật” và “bà Giang” bất ngờ hội ngộ nhau tại Siêu Nhân Mẹ

Trưa ngày 25/08, tập 12 của “Super Mom – Siêu Nhân Mẹ” đã được lên sóng với sự xuất hiện của hai “bà mẹ showbiz” Thanh Hiền và Yến Xuân. Trên hàng ghế ban cố vấn hạnh phúc chào đón sự hội ngộ của cặp “vợ chồng” hot nhất màn ảnh Việt – NSND Hoàng Dũng và nghệ sĩ Ngân Quỳnh. Với những tình huống mà chương trình đưa ra, hai bà mẹ đã có màn đối đầu gay cấn trong tập 12 ở Siêu Nhân Mẹ tuần này.

 Thanh-Hien-1

Với chủ đề làm vợ, tình huống thứ nhất nói về cách “tiết kiệm” trong cuộc sống hằng ngày của mỗi nhà đình. Trong tình huống, người chồng tính toán chi li từ những điều nhỏ nhặt khiến cô vợ vô cùng khó chịu. Với lý do tiết kiệm cho cuộc sống vợ chồng, người chồng liên tục có những hành động “ki bo” quá mức. Mâu thuẫn được đẩy lên đỉnh điểm khi người chồng có ý định cho cô em gái của vợ dọn vào ký túc xá để tiết kiệm chi phí. Trước suy nghĩ và hành động có phần quá đáng của người chồng, người vợ đã thốt lên câu nói đòi ly dị. Trước tình huống này, liệu người chồng sẽ giải quyết vấn đề như thế nào? Đến đây, câu chuyện được dừng lại để hai “Siêu Nhân Mẹ” thể hiện quan điểm cá nhân của mình, đồng thời dự đoán hành động tiếp theo của những người trong cuộc.

Tinh-Huong-1-2

Trên hàng ghế ban tư vấn hạnh phúc là sự hội ngộ của vợ chồng ông Luật trong Về nhà đi con. Nghệ sĩ Ngân Quỳnh cho rằng hình ảnh người đàn ông keo kiệt và bần tiện luôn hiện hữu, trong khi đó đa phần phụ nữ lại có tính hay cam chịu. “Đàn ông bần tiện nhưng yêu vợ thì hôn nhân cũng sẽ bền vững”, nữ nghệ sĩ nhận định. NSND Hoàng Dũng cũng có cùng quan điểm với “người vợ trên màn ảnh” của mình.

Ban-tu-van-2

Giành quyền trả lời trước, Thanh Hiền cho rằng người đàn ông sẽ chấp nhận thay đổi nhưng ở mức độ nào đó vì “giang sơn dễ đổi – bản tính khó dời”. Trái người với điều đó, ca sĩ Yến Xuân cho rằng người đàn ông trong tình huống sẽ thay đổi ngay lập tức. Kết thúc tình huống, Thanh Hiền bất ngờ giành được chiến thắng ở vòng 1 khi dự đoán đúng kết với quả của chương trình.

Thanh-Hien-3

Tình huống thứ 2 của chương trình nói về việc nuôi dạy con, đặc biệt là về vấn “thiên vị” trong cách đối xử với các con trong gia đình. Chương trình tiếp tục làm khó người chơi và ban cố vấn. Khi người bố luôn yêu thương con gái lớn và hay la mắng người con gái út của mình. Mâu thuẫn được đẩy lên đỉnh điểm khi người bố buột miệng nói ra những lời hay, làm tổn thương đến người con gái út. Trước tình huống này, liệu ai trong số 3 người sẽ lên tiếng để giải quyết mâu thuẫn? Đó chính là câu hỏi mà chương trình đưa ra cho Thanh Hiền và Yến Xuân.

Tinh-Huong-2-1

Giành quyền trả lời trước, ca sĩ Yến Xuân nghĩ rằng người bố – trụ cột, người lớn nhất trong nhà sẽ là người lên tiếng trấn an, giải thích và giải quyết mâu thuẫn. Trái người với điều đó, Thanh Hiền lại cho rằng người con gái lớn sẽ là người phù hợp nhất đứng ra dàn xếp mọi việc.  Kết quả, Thanh Hiền tiếp tục đưa ra câu trả lời chính xác và giành chiến thắng áp đảo trước Yến Xuân. Cũng trong giây phút này, NSND Hoàng Dũng, người nổi tiếng với những nhận định thẳng thắn và mạnh mẽ đã phải rơi nước mắt trước cái kết của tình huống mà chương trình đưa ra.

Yen-Xuan-3

Video clip tập 12 – Siêu Nhân Mẹ

Tập 13 của Super Mom – Siêu Nhân Mẹ sẽ phát sóng vào lúc 12h Chủ Nhật tuần sau ngày 01/09/2019 trên VTV3 với cuộc đối đầu của 2 bà mẹ là Dương Cẩm Lynh và Thanh Hiền. Chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam và Công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất với sự tài trợ của nhãn hàng Chinsu – Vạn món ngon bùng vị.