Siêu trộm khiến Ốc Thanh Vân và Huỳnh Lập muốn phát điên

Điệp vụ đối đầu là gameshow trinh thám đầu tiên ở Việt Nam. Tối ngày 30/5 vừa qua, tập 8 với vụ Kẻ thù siêu trộmkhiến các nghệ sĩ tham gia cũng như người xem đau đầu nhất. Đây được coi là mất vụ phức tạp, khó khăn và khiến các nghệ sĩ tham gia đau đầu nhất. Kẻ thù siêu trộm là vụ phức tạp và vô cùng khó khăn khiến các nghệ sĩ tham gia đau đầu nhất.

Các nhân vật tình nghi của vụ án tuần này là những siêu trộm có vấn đề về thần kinh và bối cảnh chính diễn ra trong một bệnh viện tâm thần nên các diễn viên đã tung hứng và diễn quá nhiều. Điều này khiến 2 đội thám tử và 2 bình luận viên là Ốc Thanh Vân, Huỳnh Lập bị nhiễu loạn thông tin.

Thậm chí, Huỳnh Lập đã chia sẻ trong chương trình là anh cũng có khả năng trở thành bệnh nhân tâm thần khi theo dõi vụ án này.

diep vu doi dau 8

Các diễn viên của mật vụ “Kẻ thù siêu trộm”. Ảnh: BTC

Nhiệm vụ của hai đội chơi do Khả Như và Nam Thư cầm đầu là đi tìm siêu trộm đánh cắp nửa miếng ngọc bội hoàng gia trị giá 100 tỉ đồng trong viện bảo tàng.

Sau khi dò định vị, Quyền (siêu trộm của siêu trộm hiện là thám tử khét tiếng) biết được nửa miếng ngọc hiện đang nằm ở một bệnh viện tâm thần cách Viện bảo tàng 1km nên đã đến đó để điều tra.

Ông nghi ngờ thủ phạm là 1 trong 3 gã siêu trộm có vấn đề thần kinh đã từng bị ông bắt và đưa vào đây giam giữ nhiều năm trước. Ngoài 3 tên này, ông còn tình nghi một người nữa đó chính là cô bác sĩ trẻ xinh đẹp tên Châu (Lê Lộc) vì cô ta có tất cả các khả năng của 3 tên trộm.

Điều đau đầu nhất là trong lúc vụ trộm xảy ra, cả 4 đều biến mất 1 cách bí ẩn và khi quay lại bệnh viện, cả 4 đều bị thương ở chân.

biet thu doi dau 8 1

Thủ lĩnh Khả Như giành được chiến thắng nhờ sự quyết đoán của mình. Ảnh: BTC

Nhóm điệp viên tham gia vào mật vụ lần này là: Trịnh Minh Dũng và Hồng Thanh (Nam Thư làm thủ lĩnh), Tường Vi và Bá Đức (Khả Như làm thủ lĩnh). Trong quá trình phá án, thủ lĩnh Nam Thư giành quyền trả lời trước nhưng cô không nhớ ra chính xác là nhân vật nào.

Giành quyền trả lời sau, đội Khả Như với đáp án là ông Thanh – siêu trộm thính giác. Đây là quyết định mà Khả Như phải cân nhắc rất nhiều vì thành viên Tường Vi vẫn khăng khăng chọn đáp án là cô Châu. Với sự quyết đoán, Khả Như đã chọn đáp án theo ý mình. Và sự quyết đoán này đã giúp cô giành được chiến thắng bởi đó cũng là kết quả của chương trình.

Với kết quả này, đội của Khả Như – Tường Vi – Bá Đức đã xuất sắc nhận được số tiền 15 triệu đồng, còn đội của Nam Thư – Trịnh Minh Dũng – Hồng Thanh chỉ nhận được 10 triệu đồng.

Leave a Reply