Sky chuẩn bị sẵn sàng “khuấy đảo” Webmoney để mua vé Fanmeeting Sơn Tùng M-TP

 

Sếp Tùng vốn nổi tiếng chịu chơi sẽ tổ chức buổi Fanmeeting “M-TP & FRIENDS 2017” siêu hoành tráng nhân dịp sinh nhật vào ngày 8/7/2017 tại Cung văn hoá thể thao Quần Ngựa, Hà Nội. Là sự kiện cực hoành tráng trong chuỗi hoạt động đón sinh nhật lần thứ 23 của mình, M-TP & FRIENDS 2017 cũng là món quà cực ý nghĩa mà Sơn Tùng dành tặng cho các Sky đã luôn bên cạnh và ủng hộ anh.

Hinh1.jpg

Poster chính của sự kiện “M-TP & FRIENDS 2017”

Trong lần Fanmeeting lần này Sơn Tùng “chơi lớn” khi mời  đạo diễn Việt Tú đảm nhận vị trí đạo diễn chương trình. Việt Tú là một đạo diễn trẻ tài năng của Việt Nam, đã từng tổ chức, dàn dựng cho rất nhiều chương trình cũng như nhiều live show của các ca sĩ nổi tiếng. “M-TP & FRIENDS 2017” hứa hẹn sẽ mang đến cho Sky những màn trình diễn đã mắt, đã tai, vừa sôi động vừa có phút giây lắng đọng nhiều tình cảm.

Trước đó các Sky cũng đã “hết mình” khi thuê 2 chiếc xe bus cực hoành tráng treo hình để chúc mừng sinh nhật Sếp.

hinh 2.jpg

Xe bus do chính các Sky thuê để mừng sinh nhật Sơn Tùng M-TP

Những ngày gần đây các Sky khiến cả bầu trời tăng nhiệt không ít khi thông tin về vé tham dự Fanmeeting cực hoành tráng của Sếp được hé lộ. Với Sếp, Sky chưa bao giờ hết nhiệt, lần này cũng vậy, Sky rất lỗ lực săn lùng vé để được hoà vào bữa tiệc và “quẩy” hết mình. Tại Fanpage của Sơn Tùng, post thông báo về fanmeeting “M-TP & FRIENDS 2017” nhận được sự quan tâm cực lớn của các fans, có tới hơn 4.000 lượt chia sẻ cùng hàng ngàn comment của các Sky hỏi về cách mua vé.

Hinh 3.png

Đông đảo Fan mong chờ sự kiện này

Để có được vé của buổi fanmeeting Sky cần mua qua hệ thống của WebMoney, một ứng dụng tài chính cực ngầu. Cool hơn nữa khi Sơn Tùng quyết định sẽ giảm 10% giá vé khi mua vào ngày 23/6 là ngày đầu mở bán, như là một món quà dành tặng cho Sky. Trong ngày tiếp theo, 24/6 vé sẽ chỉ còn giảm 5%, 25/6 vé bán đúng giá niêm yết và tới ngày 26/6 giá vé sẽ tăng thêm 10%. Các Sky ơi, nơi đó có “Anh” rồi, Sky hãy thật nhanh  vào WebMoney đặt vé xí phần để đón sinh nhật siêu quậy, siêu đã, siêu bốc, và cũng siêu xúc động cùng Sếp nha.

Chỉ cần tải ứng dụng và hoàn thành 6 bước siêu đơn giản, và giao dịch cực an toàn là Sky đã có trên tay tấm vé đón sinh nhật cùng Sếp siêu ngầu. Cùng xem video Sếp hướng dẫn mua vé và bắt tay làm liền nha các Sky!

Ngoài ra, khi đăng ký thành công Ví điện tử WebMoney Vietnam, các Sky có thể tham gia sự kiện trên fanpage WebMoney VietNam để có cơ hội nhận ngay vé mời tham dự sự kiện “M-TP & FRIENDS 2017”.