So găng hai hội điệp viên Anh- Mỹ trong Kingsman Tổ Chức Hoàng Kim

Về cơ bản, cả Kingsman lẫn Statesman đều là những tổ chức điệp viên độc lập với chính quyền. Họ có mối quan hệ mật thiết và sẽ hỗ trợ đối phương tối đa khi một bên gặp sự cố. Vì thế mà cách sắp xếp nhân lực của hai tổ chức này khá giống nhau: một ông sếp khó tính nắm vai trò chỉ huy cùng một quân sư kiêm luôn nghiên cứu công nghệ hiện đại. Đồng hành là dàn mật vụ đẹp trai sáu múi, đánh hay bắn giỏi, “trên thông thiên văn dưới tường địa lý” nhờ… google.

 

Hai đầu tàu khó tính của tổ chức, chuyên gia giảng giải về “giáo dục công dân” cho các nhân viên dưới quyền.

Dàn điệp viên điển trai đóng vai trò “cơ bắp” của tổ chức, chuyên thực hiện các phi vụ “khó hơn lên trời”.

 

Nhưng trên thực tế, Kingsman và Statesman có nhiều đặc điểm khác xa nhau, thể hiện được khí chất và phong cách hai quốc gia Anh- Mỹ.

 

 

Ngay cả uống rượu cũng phân biệt đẳng cấp rõ ràng. Kingsman dùng loại rượu quý tộc tới từ Scotland với phương pháp đun nấu phức tạp. Statesman uống Bourbon, một loại rượu bình dân với 51% là ngô tới từ vùng Kentucky.

 

 

Nếu Kingsman luôn mang theo dù bên mình thì dây thừng là thứ không thể tách rời đối với Statesman. Thứ vũ khí này giúp họ trở thành một cao bồi thứ thiệt với cách đánh nhau hoa mỹ và đẹp mắt.

 

 

Kingsman theo phong cách cổ điển của các quý tộc Anh Quốc với áo vest và chiếc dù. Họ là những “hiệp sĩ  thời hiện đại và bộ vest chính là chiếc áo giáp thế hệ mới. Chiếc dù đóng vai trò vũ khí đa năng chứ không chỉ là để trang trí và che mưa gió.

 

Còn Statesman lại theo xu hướng bình dân của các chàng cao bồi Mỹ. Bồ đồ jean thời trang, năng động cùng chiếc mũ cao bồi là đặc điểm dễ nhận ra của các đặc vụ Hoa Kỳ.

 

Mẫu xe hơi “hầm hố” đậm chất Mỹ với kiểu xe gọn nhẹ, thanh mảnh của Anh Quốc.

 

Trụ sở của Kingsman là một hiệu may sang chảnh còn Statesman chỉ là một hầm rượu bình thường.

 

Từng khuấy đảo màn ảnh vào năm 2015, “Mật vụ Kingsman” được đánh giá là bộ phim điệp viên xuất sắc với phong cách hiện đại và độc đáo. Trở lại trong phần hai với màn ra mắt hai phong cách Anh- Mỹ đối lập vô cùng thú vị, hội anh em Kingsman va Statesman trong Tổ Chức Hoàng Kim hứa hẹn sẽ còn mang lại nhiều tình tiết mới bất ngờ hơn cho khán giả.

 

Phim dự kiến khởi chiếu toàn quốc từ ngày 22.09.2017