Thái Hòa yên tâm khi “trao thân” cho Charlie Nguyễn

Gác lại những dự án lớn đang ấp ủ, Charlie Nguyễn đã lựa chọn “Chàng vợ của em” cho sự trở lại của mình cùng cộng sự thân thiết Thái Hoà. Bắt nguồn từ ý tưởng thú vị đầy tính thời đại về nữ quyền trong cuốn tiểu thuyết “Busy Woman Seeks Wife” của Anh Quốc, Charlie Nguyễn đã bắt tay “nhào nặn” câu chuyện  để  bộ phim gần gũi hơn với khán giả Việt. Tự hào khi giới thiệu “Chàng vợ của em” chính là một cột mốc thú vị trong sự nghiệp của mình, Charlie Nguyễn cùng ê kip hơn 70 người đã có một chuỗi ngày làm việc đầy hứng khởi, bất chấp nhiều gian nan.

Clip hậu trường đã tiết lộ kỷ lục của một cảnh quay đã được xác lập với 33 lần quay khiến cho chính Thái Hòa cũng phải hãnh diện, còn khán giả thì không khỏi tò mò. Điều gì có thể khiến một nam diễn viên dày dặn kinh nghiệm như Thái Hòa vẫn phải quay đi quay lại tới 33 lần? Câu trả lời có lẽ chỉ chỉ có thể là sự chỉn chu đến tuyệt đối trong công việc của đạo diễn Charlie Nguyễn bởi cứ “sai một chút xíu là phải làm lại”. Cũng bởi vậy mà Thái Hòa dù “than phiền” về sự kỹ tính của Charlie Nguyễn, nhưng vẫn phải công nhận rằng điều đó khiến anh hoàn toàn yên tâm khi “trao thân” cho một đạo diễn chưa bao giờ đánh mất đam mê của mình.

Cũng chính bởi sự say mê và nghiêm túc của Charlie Nguyễn trong dự án “Chàng vợ của em” mà Thái Hoà dường như cũng trở nên “sung sức” hơn. Anh tâm sự rằng “Chàng vợ của em”chính là bộ phim khiến anh rung động nhiều nhất!. Hi vọng lần tái xuất này, Thái Hoà không chỉ đem lại tiếng cười cho khán giả mà còn đem đến sự đồng cảm, chia sẻ khi anh vào vai một chàng bán sách thật thà chất phác, một người anh trai luôn yêu thương cô em gái, một người đàn ông đảm đang luôn muốn tự tay gây dựng tổ ấm…

“Chàng vợ của em” dự kiến sẽ ra mắt khán giả trên toàn quốc từ ngày 24/8./.