Thanh Bùi sẽ trình diễn ca khúc mới “Cứ mơ thôi” tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

Tuy chưa phải là đêm trình diễn chính thức nhưng hàng trăm khán giả đã vây kín khu vực sân khấu để đón xem những tiết mục tổng duyệt. Khán giả nồng nhiệt ủng hộ các nghệ sĩ bằng những tràng pháo tay không dứt và cho biết họ rất háo hức mong chờ hai đêm diễn sắp tới.

Nghệ sĩ Thanh Bùi sẽ đặc biệt trình diễn cho khán giả ca khúc vừa ra mắt “Cứ Mơ Thôi”. Hà Anh Tuấn sẽ gửi đến người hâm mộ ca khúc hit “Tháng tư là lời nói dối của em”.

Tiên Tiên sẽ mang lại không khí vui tươi và năng lượng tích cực qua ca khúc “Vì tôi còn sống”.Sự kết hợp mới lạ của Lân Nhã và Bích Ngọc trong ca khúc “Và tôi cũng yêu em” hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ.

Hà Okio đưa khán giả quay về với những hoài niệm thân quen qua ca khúc “Sài Gòn cà phê sữa đá”.

Chương trình nghệ thuật “Thành phố tôi yêu” gồm hai đêm nhạc hoành tráng diễn ra trên phố đi bộ Nguyễn Huệ vào lúc 20 giờ đến 21 giờ 30 ngày 1/7/2017 và 2/7/2017. Chương trình quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Thanh Bùi, Đức Tuấn, Hà Anh Tuấn, Hà Okio, Lân Nhã, Ái Phương, Thế Vĩ, Duy Linh, Thụy Vân, Hoàng Tú, Ngọc Mai, Vũ Cát Tường, Tiên Tiên, Bích Ngọc, Nhóm MTV, Nhóm Mắt Ngọc, Nhóm Lạc Việt, Nhóm V-Music. Dẫn dắt chương trình là 3 MC Xuân Hiến, MC Huỳnh Giao, MC Ái Phương. Tham gia chương trình còn có vũ đoàn Phương Việt, vũ đoàn Chuông Gió…

Đây là sự kiện kỷ niệm 41 năm ngày thành phố Sài Gòn – Gia Định chính thức mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh (2/7/1976 – 2/7/2017) do Sở Văn hóa và Thể thao giao cho Công ty Cổ phần Sài Gòn Kỷ Nguyên Vàng phối hợp Công ty Cổ phần Truyền thông Amberstone tổ chức. Chương trình dự kiến thực hiện định kỳ hàng năm với sự bảo trợ truyền thông của kênh truyền hình HTV3 và đồng hành bởi Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn (SCB).

Được tổ chức “mở” tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ, chương trình mong muốn thu hút được sự tham gia của đông đảo người dân thành phố từ nhiều thế hệ và tầng lớp. Đây là dịp để kết nối người dân xích lại gần nhau và khơi dậy tình yêu thành phố.

 

Thiên An.