Thanh Bùi tung MV mới khởi động chuỗi dự án âm nhạc dành cho trẻ em

Câu chuyện của MV bắt đầu với hình ảnh của những giấc mơ có mặt ở khắp mọi nơi. Giấc mơ của bạn sinh viên ngủ quên trên xe bus, của những nhân viên văn phòng, của chú xe ôm, của cô bán tạp hoá… Những giấc mơ ấy cần được “đánh thức” để trở thành hiện thực! Những nhà khoa học nhí đã vào cuộc để giải quyết vấn đề này. Cùng nhau, các nhà khoa học nhí của Dreams Factory (nhà máy ước mơ) thảo luận, chế tạo ra những phương thuốc để đánh thức ước mơ của mọi người.

MV được thực hiện với phong cách hiện đại cùng chất nhạc Pop Soul đặc trưng. Trong MV có một đoạn rap nhỏ: “Không có giấc mơ nào là nhỏ/ Tại sao ta không dám mơ to/ Trên đời không có gì là khó/ Mơ đi đừng lo ta sẽ đạt được nó”. Đó cũng chính là lời nhắn nhủ mà Thanh Bùi muốn gửi đến tất cả mọi người!

Chia sẻ về MV “Cứ mơ thôi”, Thanh Bùi cho biết: “ Bài hát này không dành cho riêng trẻ con mà dành cho cả người lớn. Khoảnh khắc nghe “Cứ mơ thôi”, Thanh mong mọi người có thể “đánh thức” được điều gì đó trong bản thân mình, có thể “thức dậy” được những ước mơ, mong ước khi còn nhỏ của mình, những mơ ước ngày xưa mà thời gian đã làm mình lãng quên hoặc không có cơ hội thực hiện” .

Anh chia sẻ thêm, ” Đôi khi chỉ cần một khoảnh khắc thôi đã làm thay đổi cuộc sống của mỗi người. Thanh cũng có rất nhiều lần trải qua những khoảnh khắc đặc biệt đó. Chẳng hạn khoảnh khắc ba Thanh nằm chiêm bao thấy hình nốt nhạc và cho Thanh đi học âm nhạc, rồi khoảnh khắc Thanh xem lễ trao giải Grammy của Michael Jackson, được nghe Stevie Wonder, khoảnh khắc tôi gặp vợ tôi ngày hôm nay… Đối với tôi khoảnh khắc nào cũng rất đặc biệt.

Thanh mong bài hát này cũng sẽ là một trong những khoảnh khắc đánh thức được những điều ý nghĩa trong lòng mỗi người. Mong mọi người sẽ có thêm nguồn cảm hứng và động lực để thực hiện ước mơ. Hãy “Cứ mơ thôi” và biến giấc mơ thành hiện thực! “.

MV “Cứ Mơ Thôi” được lên ý tưởng bởi VJ Thuỳ Minh và thực hiện bởi đạo diễn Khương Vũ. Đây không phải là lần đầu tiên Thanh Bùi bắt tay cùng đạo diễn Khương Vũ, trước đó hai người đã từng hợp tác với nhau trong MV “A Little Love” – sản phẩm của Thanh Bùi và Tiên Tiên dành tặng cho nhóm nhạc SOUL Club được ra mắt vào dịp Giáng sinh năm 2016.

https://www.youtube.com/watch?v=NUJUW9nTxKY&feature=youtu.be