Thanh Thanh Huyền gợi ý cách phối trang phục du lịch mùa Hè

Không gian Hội An nhiều màu sắc sặc sỡ và cổ kính, làm sao vẫn nổi bật trên nền khung cảnh phố cổ mà vẫn đảm bảo sự tươi trẻ, hợp mốt là không dễ. Thanh Thanh Huyền chia sẻ là cô gặp khó khăn hơn ở việc chọn những bộ đẹp nhất trong các hot items để gửi đến độc giả nữ.

2l9a9320.jpg

Thanh Thanh Huyền tự phối trang phục lẫn phụ kiện đi kèm. Có thể thấy các chi tiết của trang phục mang phong cách vintage, kiểu dáng, phụ kiện classic, cổ điển. Những bộ trang phục mang đến hình ảnh hài hòa, dễ chịu thu hút mọi ánh nhìn.

2l9a9290.jpg

Nhưng cách trang điểm hay tinh thần của bộ ảnh vẫn mang vẻ trẻ trung, hiện đại và đặc biệt là phù hợp với mùa Hè thể hiện qua chất liệu lụa, linen rất mát mẻ và màu sắc rực rỡ. Đó cũng là những gì mà cô MC thời trang Thanh Thanh Huyền mong muốn mang đến khán giả của mình.

2l9a8676.jpg

Điểm nhấn của phong cách vintage thể hiện qua các phụ kiện như mũ rộng vành, giày đế thô, túi cói. Thanh Thanh Huyền thích thử nghiệm, phối nhiều kiểu Trang phục theo phong cách này. Nhưng nếu quá tham lam khi chọn phù kiện hoặc không tiết chế màu sắc sẽ dễ bị trông sến và tẻ nhạt. Đây là những nhắn gởi của Thanh Thanh Huyền đến các bạn nữ  còn bối rối khi chọn trang phục cho ngày Hè, đặc biệt là những chuyến đi.

2l9a8558.jpg

Thanh Thanh Huyền được xem là một trong những MC thời trang được yêu mến hiện nay. Ngoài việc dẫn hàng loạt chương trình thời trang đình đám, cô còn sở hữu phong cách thời trang ấn tượng và đáng học hỏi.