The Body Shop Đồng Điệu Với Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã Với Bộ Sưu Tập Chăm Sóc Da Mới

Mang kết cấu giàu dầu dưỡng, sáp dưỡng này là một trong số ít các sản phẩm chuyên cho làn da có hình xăm, rạn nứt và các khuyết điểm khác:

 1. Phục hồi và giữ màu hình xăm
 2. Nuôi dưỡng sâu cho làn da khô ráp
 3. Làm mờ các vết lằn trên da

Câu chuyện đằng sau những lọ sáp đa năng của chúng tôi bắt nguồn từ sâu trong lòng rừng mưa nhiệt đới Amazon. Ở nơi đây, cộng đồng các dân tộc luôn tin tưởng sử dụng những dưỡng chất giàu dầu có thành phần tự nhiên, cực kỳ hiệu quả để chăm sóc cho vết thương và hình xăm trên da của họ trong hàng thế kỷ qua. Loại dầu tự nhiên này chính là thành phần chính trong mỗi sản phẩm Amazonian SavlourTM Multi-Purpose Balm mà bạn sử dụng.

100% NGUỒN GỐC TỰ NHIÊN

100% THẢO MỘC

 • Công thức không chứa Silicones, sáp Paraffin, chất tạo màu, dầu khoáng hoặc hương liệu.
 • Chiết xuất với dầu Babassu và Sáp ong từ Cộng Đồng Thương Mại
 • An toàn cho da nhạy cảm
 • Đã được kiểm nghiệm da liễu

 

ÍT NHƯNG HOÀN HẢO

 1. Dầu cọ Babassu hữu cơ từ cộng đồng thương mại ở Maranhão, Brazil

Chứa dồi dào các axit béo quý giá như: lauric acid, palmitic acid và myristic acid, Babassu Oil có tác dụng giữ ẩm cực kỳ tốt, đồng thời bảo vệ màng chắn trên da. Dưỡng chất này thường được sử dụng cho da có dấu hiệu khô ngứa do mất cân bằng độ ẩm.

 1. Dầu hạt Andiroba hữu cơ ở Maranhão, Brazil

Giàu các acid béo olein, palmitine và glycerin, Andiroba Oil nổi tiếng với tính làm mềm mịn và thường được sử dụng để phục hồi và xoa dịu làn da bị căng thẳng, áp lực.

 1. Hoạt chất Bisabolol từ cây Candeia

Được chiết xuất từ vỏ cây Candeia, hoạt chất này có tác dụng làm mềm mịn và bảo vệ làn da.

 1. Tinh dầu hạt hoa hướng dương

Giàu axit béo linoleic acid, có đặc tính làm mềm, giúp da giữ được độ ẩm cần thiết và cân bằng da.

 1. Sáp ong từ cộng đồng thương mại ở Cameroon

Như một chất làm mềm tự nhiên, sáp ong giàu các thành phần giúp giữ ẩm bằng cách thấm thấu vào trong da.

 1. Sáp hoa hướng dương

Với chức năng và đặc tính giống như sáp ong, sáp hướng dương là một chất làm mềm da tự nhiên tuyệt vời.

 1. Sáp Cera Bellina

Chiết xuất từ sáp ong tự nhiên, Cera Bellina có tác dụng làm tăng cường kết cấu mềm mại của sáp dưỡng, cho cảm giác tuyệt vời trên da.

 1. Vitamin E

Được sử dụng như một chất chống oxy hoá, Vitamin E giúp bảo vệ các tinh dầu và sáp quý giá không bị oxy hoá và bảo toàn công dụng.

 1. Citric Acid từ trái cam quít

Giúp điều chỉnh và cân bằng độ pH của sản phẩm.

 

HỖ TRỢ CỘNG ĐỒNG BẢO TỒN RỪNG MƯA NHIỆT ĐỚI.

Cứ mỗi sản phẩm Amazonian SaviourTM Multi-Purpose Balm được bán ra, bạn sẽ đồng hành cùng chúng tôi xây dựng cầu sinh học giúp bảo vệ các giống loài đang có nguy cơ tuyệt chủng cần được bảo vệ. Không chỉ dừng lại ở đó, đóng góp của bạn còn là sự hỗ trợ tuyệt vời góp phần cải thiện cuộc sống của người dân địa phương – nơi cung ứng nguồn nguyên liệu của chúng tôi.

Thương mại Cộng đồng là tâm huyết của The Body Shop trong hơn ba thập kỷ qua. Chúng tôi tự hào khi tìm kiếm những nguyên liệu tinh túy nhất từ khắp bốn phương trên hành tinh này –  đổi lại chúng tôi góp phần vun đắp cho chất lượng cuộc sống của cộng đồng và bảo tồn thiên nhiên nơi chúng tôi giao thương.

THIẾT KẾ ĐỘC QUYỀN BỞI NGHỆ SĨ HÌNH XĂM SAIRA HUNJAN

Chúng tôi vô cùng phấn khích khi được thông báo cho các bạn rằng nghệ sĩ xăm hình Sairs Hunjan đã chính là người thiết kế độc quyền hoạ tiết độc đáo trên nhãn sản phẩm Amazonian SaviourTM Multi-Purpose Balm!

Saira là một trong những nghệ sĩ xăm nổi tiếng bậc nhất nước Anh. Danh sách khách hàng xăm của cô ấy cực kỳ ấn tượng bởi có rất nhiều người trong đó đều là những ngôi sao hạng A. Không chỉ thế, cô ấy luôn được rất nhiều người trên thế giới lựa chọn để thực hiện các hình xăm bởi khả năng nghệ thuật tuyệt vời của cô.

KẾT HỢP HOÀN HẢO

“Tôi có cảm tình và sự kết nối tự nhiên với The Body Shop, vì vậy được hợp tác với thương hiệu là một cơ hội rất đặc biệt đối với tôi. Tôi luôn ngưỡng mộ tinh thần hoạt động của The Body Shop. Đây là thương hiệu làm đẹp đầu tiên thực sự đồng điệu với tôi về việc sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên và mang tính nhân đạo.”

NGUỒN CẢM HỨNG TỪ HOẠ TIẾT

“Tôi muốn ca ngợi sự sống sinh động và đầy năng lượng của khu rừng Amazon bằng những màu sắc và hoa văn mang phong cách đặc trưng của tôi.

Thiết kế của tôi thể hiện cuộc sống hoang dã thông qua hình ảnh những chú chim, đàn bươm bướm uốn lượn và những loài thực vật  đặc biệt của Amazon, trong đó có cả các hạt Babassu, nguồn gốc của dầu hữu cơ babassu – một trong chín nguyên liệu thương mại cộng đồng làm nên Amazonian SaviourTM Multi-Purpose Balm.”