The Body Shop – SỮA CHUA DƯỠNG THỂ THẤM THẤU CỰC NHANH

 

 

Buổi sáng luôn là thời điểm phụ nữ “chạy ma-ra-tông” với trăm thứ việc cần quán xuyến cho gia đình và bản thân.

Dọn phòng. Tắm. Nấu bữa sáng. Gọi con thức dậy. Thay đồ. Trang điểm. Danh sách kéo dài miên man những việc đăng đê buổi sáng. Chẳng trách sao một nghiên cứu gần đây cho thấy, hơn 35% Phụ Nữ tại Anh Quốc bỏ qua bước dưỡng thể buổi sáng vì không đủ thời gian.

Nhưng không ổn rồi! Vì dưỡng thể vào buổi sáng là bước dưỡng da vô cùng quan trọng giúp làn da tươi mát và căng mọng suốt ngày dài.

PHƯƠNG PHÁP DƯỠNG THỂ MỚI

Cách đây 25 năm, The Body Shop đã phát triển sản phẩm dưỡng ẩm cơ thể từ dạng lỏng sang dạng đặc, và cho ra mắt dòng Bơ dưỡng thể đầu tiên. Và hiện nay, chúng tôi mang đến một công thức được thay đổi hoàn toàn mới – sản phẩm mang đến cho bạn làn da mịn mượt – và hoàn toàn thay đổi cách bạn dưỡng ẩm.

6 MÙI HƯƠNG THÚ VỊ CHO GIÁC QUAN

Điều gì tạo nên sự đặc biệt của Sữa Chua Dưỡng Thể?

Công thức kem dạng gel giúp làn da tươi mới sẽ thẩm thấu chỉ trong vài giây, mang đến một làn da được dưỡng ẩm dịu nhẹ trong suốt 48H. Điều này có nghĩa là bạn chỉ mất 15 giây để bước ra từ phòng tắm và mặc chiếc quần jean (hoặc bộ pijama) của mình. Thật hoàn hảo cho một bước dưỡng thể buổi sáng hoặc buổi tối, và thật lý tưởng cho những ngày hè nóng bức khi bạn không muốn da có cảm giác bết dính hoặc những ngày đông ẩm ướt khi bạn nóng ruột đợi kem dưỡng thể khô đi. Hơn nữa, sản phẩm mang đến bạn một làn da khỏe mạnh, hồng hào quanh năm.

The Body Shop thách BẠN tham gia Thử Thách Quần Jean – Chúng tôi cá cược rằng bạn có thể thực hiện việc dưỡng ẩm cơ thể và thay đồ chỉ trong 15 giây. Mà không hề sợ da bị nhờn rít.

À và chúng tôi đã nhắc đến việc toàn bộ dòng sản phẩm này đều 100% thuần chay chưa? Với thành phần từ Dâu tây, Xoài, Sữa hạnh nhân, Dừa, Moringa, Hoa hồng Anh Quốc và phiên bản Chuối đặc biệt, bạn sẽ không thể chống cự lại mong muốn ăn thử chúng đâu.

CHỨA BIOFERMENTED HYALURONIC ACID

Giúp dưỡng ẩm cho làn da của bạn và làm dịu làn da khô và nhạy cảm

CHỨA GLYCERIN THỰC VẬT

Giúp giữ ẩm trên bề mặt da, làm cho làn da trở nên mềm mượt và được dưỡng ẩm

CHỨA SỮA HẠNH NHÂN VÀ CHIẾT XUẤT TRÁI CÂY CỦA THƯƠNG MAI CỘNG ĐỒNG

Những thành phần tuyệt vời này chứng tỏ rằng sản phẩm sữa chua dịu nhẹ như không này 100% thuần chay!

Khi tôi đang vội, thỉnh thoảng tôi phải đấu tranh với việc có dùng dưỡng ẩm quá đặc hay không vì nó có thể khiến tôi cảm thấm ẩm ướt và không thoải mái trong bộ đồ của mình. Điều tôi thích ở sản phẩm Sữa chua dưỡng thể của The Body Shop là ở kết cấu kem dạng gel thấm vào da ngay lập tức, để lại cảm giác dưỡng ẩm mềm mại tuyệt vời, không còn cảm giác dày và nhờn rít.

Lời khuyên của tôi là sử dụng Sữa Chua dưỡng thể ngay khi bạn vừa tắm xong bởi vì Hyaluronic AcidGlycerin sẽ hút và khóa ẩm cho da của bạn. Sữa chua dưỡng thể cung cấp dưỡng ẩm cho da trong 48 giờ, nhưng bạn có thể sử dụng nhiều lần trong ngày để cấp ẩm cho da mà không sợ cảm giác nặng da. Sữa chua dưỡng thể của The Body Shop là sản phẩm lý tưởng cho tất cả mọi người, đặc biệt nếu bạn là người “luôn lưỡng lự cho việc dưỡng ẩm”. Nó là sản phẩm dưỡng thể nhẹ dịu lý tưởng cho những tháng hè nóng bức và là lớp dưỡng da tuyệt vời dưới lớp áo dày trong suốt những tháng mùa đông

  1. CHRISTINE CHOI KIM, BÁC SĨ DA LIỄU CỦA THE BODY SHOP

87% ĐỒNG Ý SẢN PHẨM THẨM THẤU NGAY LẬP TỨC

94% ĐỒNG Ý DA ĐƯỢC DƯỠNG ẨM

86% ĐỒNG Ý KẾT CẤU SẢN PHẨM KHÔNG G Y CẢM GIÁC BẾT DÍNH

86% ĐỒNG Ý KẾT CẤU SẢN PHẨM HIỆU QUẢ TRÊN DA ẨM

3 TRÊN 4 ĐỒNG Ý HỌ CÓ THỂ MẶC QUẦN JEAN NGAY LẬP TỨC SAU KHI SỬ DỤNG

ĐÃ ĐƯỢC KIỂM NGHIỆM DA LIỄU

PHÙ HỢP CHO MỌI LOẠI DA

KHÔNG CHỨA PARAFIN VÀ DẦU KHOÁNG

100% THUẦN CHAY

GIÀU SỮA HẠNH NHÂN HỮU CƠ CỦA THƯƠNG MẠI CỘNG ĐỒNG TỪ TÂY BAN NHA

Sữa chua dưỡng thể được làm từ sữa hạnh nhân hữu cơ của Thương Mại Cộng Đồng có nguồn gốc từ Manan ở Alicante, Tây Ban Nha. The Body Shop đã làm việc với Manan từ năm 2016. Họ mang đến sự ổn định cho hợp tác xã địa phương và những hộ nông dân quy mô nhỏ sản xuất sữa hạnh nhân sử dụng phương pháp canh tác cường độ thấp. Họ sử dụng những hạt không bán được làm thức ăn và vỏ hạnh nhân làm phân hữu cơ để giảm thiểu chất thải môi trường.

Sữa chua dưỡng thể Banana, Moringa và British rose cũng chứa thành phần của Thương Mại Cộng Đồng – đây là sự bổ sung tuyệt vời vào chương trình Thương Mại Công Đồng duy nhất tại The Body Shop. Chiết xuất Moringa của Thương mại cộng đồng The Body Shop từ Rwanda, tinh chất hoa hồng Anh Quốc của Thương mại cộng đồng từ Herefordshire và chuối nghiền hữu cơ của Thương mại cộng đồng từ Ecuador.