THE FACE VIETNAM 2018 – THÍ SINH LỚN TIẾNG TRANH CÃI VỚI HOST NAM TRUNG NGAY TẠI VÒNG CHỌN ĐỘI

Sức nóng của The Face Viet Nam 2018 đang được gia thêm nhiệt sau khi chương trình chính thức tung đoạn trailer về những màn tranh cãi nảy lửa giữa 3 vị huấn luyện viên trong vòng chọn đội (Pick team) tại tập 1 (sẽ phát sóng ngày 23.09).

Sự căng thẳng và kịch tính vẫn chưa dừng lại, khi tiếp ngay sau đó một đoạn teaser khác của chương trình vừa được hé lộ. Host Nam Trung đã lớn tiếng và quát thẳng vào mặt thí sinh bằng một thái độ và biểu cảm không thể dữ dằn hơn. Chuyện gì đã xảy ra?

Những ai là khán giả trung thành của series truyền hình thực tế Vietnam’s Next Top Model, đặc biệt là mùa All stars, chắc chắn sẽ không bao giờ quên được hình ảnh của một giám khảo Nam Trung sắc sảo trong từng lời nhận xét, biểu cảm trong từng khung hình và gây ấn tượng bởi những câu nói vô cùng thâm thúy. Anh đích thị là một “Thánh xéo xắt” đối với tất cả thí sinh. Nhưng tại The Face Vietnam 2018, ở một cương vị khác, một vai trò hoàn toàn mới, host – người dẫn chương trình, khán giả định hình rằng anh sẽ ôn hòa và “kiệm lời” hơn rất nhiều. Nhưng có lẽ điều đó sẽ khó có thể xảy ra với Đinh Nam Trung – một vị host cá tính và đặc biệt nhất trong các phiên bản The Face trên thế giới.

“THÁNH XÉO XẮT” BẬC NHẤT SHOWBIZ NAM TRUNG TÁI XUẤT - THE FACE VIETNAM 2018 032

Cụ thể, trong đoạn teaser được tiết lộ, host Nam Trung đã dùng những lời lẽ và cử chỉ khá nặng nề để chỉ trính nhan sắc “nhân tạo” của thí sinh Bella, “đừng có đứng ngây ra như thế, đừng có xinh xắn một cách vô duyên như thế!”. Câu chuyện và diễn tiến cụ thể chắc chắn sẽ có trong tập phát sóng chính thức nhưng về câu chữ host Nam Trung đã làm cho thí sinh không phục. Bằng chứng, Bella đã dõng dạc đáp trả: “Tôi thấy tôi vô cùng xứng đáng từ ngoại hình đến khuôn mặt”.

“THÁNH XÉO XẮT” BẬC NHẤT SHOWBIZ NAM TRUNG TÁI XUẤT - THE FACE VIETNAM 2018 064

Sự căng thẳng được đẩy lên cao trào khi Nam Trung nhắc tới việc xinh đẹp bằng cách đi bơm, đi sửa một cách mỉa mai. Đoạn teaser dài hơn 1 phút kết thút bằng cái quạt tay phe phẩy của Nam Trung, cái mím môi thật chặt của Bella và để lại rất nhiều những đồn đoán cho khán giả về tình tiết sẽ xảy đến.

“THÁNH XÉO XẮT” BẬC NHẤT SHOWBIZ NAM TRUNG TÁI XUẤT - THE FACE VIETNAM 2018 042

Tất cả sẽ có trong tập 1 của chương trình Gương mặt Người mẫu Việt Nam – The Face Vietnam 2018 được phát sóng vào tối chủ nhật ngày 23.09.2018 lúc 20 giờ 50 phút trên kênh VTV9, 22 giờ 10 phút trên kênh Hà Nội 1 và trên hệ thống truyền hình FPT Play.