Thiên Tài Bất Hảo chính thức xác lập kỷ lục trở thành phim Thái có doanh thu mở màn cao nhất tại Việt Nam

“Bad Genius” – bộ phim tới từ xứ sở Chùa Vàng nhận được vô số bình luận tích cực và trở thành đề tài nóng hơn bao giờ hết của mạng xã hội và giới truyền thông suốt 3 ngày cuối tuần vừa qua. Bắt đầu khởi chiếu chính thức từ ngày 15/09, tính tới thời điểm hiện tại Bad Genius đã thu hút hơn 112.314 lượt khán giả đến rạp, thu về gần 8 tỉ doanh thu sau 3 ngày đầu công chiếu và chính thức xác lập kỷ lục trở thành phim Thái có doanh thu mở màn cao nhất tại Việt Nam.
bad genius lap ky luc phim thai co doanh thu mo man cao nhat viet nam hinh 1
“Bad Genius” xác lập kỷ lục trở thành phim Thái có doanh thu mở màn cao nhất tại Việt Nam.
Vào năm 2013 tại Việt Nam bộ phim “Tình Người duyên ma” đã từng gây nên một cơn sốt  khi phim thu được 8 tỉ đồng trong 10 ngày đầu công chiếu và kỷ lục này cũng sớm được người anh em họ hàng “Im fine thank you love you” phá vỡ vào năm 2015. Và sau 2 năm, Bad Genius đã chính thức xô đẩy các kỷ lục trên và trở thành phim Thái có doanh thu mở màn cao nhất tại Việt Nam và con số doanh thu dự kiến còn tăng cao nữa do sức hút của phim hiện giờ vẫn chưa có dấu hiệu ngừng.

Nhân dịp Bad Genius – Thiên Tài Bất Hảo ra mắt ở Việt Nam và được sự chào đón nồng nhiệt, ekip sản xuất phim đã  thực hiện clip “Xin chào Việt Nam”. Xuất hiện trong clip chúng ta sẽ không còn thấy hình ảnh “cậu bé Bank” mặt đâm chiêu cau có nữa bù vào đó là hình ảnh rất đáng yêu và nụ cười tít mắt “đốn tim” khán giả. Ngược với cậu bé Bank, Steve Pat xuất hiện trong trang phục đời thường rất đáng yêu với lời mời gọi khán giả hãy ra rạp ủng hộ xem “chàng thiếu gia Pat”. Và vẫn nụ cười toả nắng, Grace của “bộ tứ thiên tài” sẽ làm tan chảy bất cứ ai với lời “thách thức khán giả hãy ra rạp để xem các thiên tài của chúng tôi có khả năng như thế nào”./.