Thu Trang “hé lộ” nhân vật mới trong TẬP 2 – THẬP TAM MUỘI

Sau thành công ngoài mong đợi của Tập 1 – Thập Tam Muội, Thu Trang – Tiến Luật đã quyết định rút ngắn thời gian phát sóng tập 2. Thay vì đợi qua Chung kết World Cup, cặp đôi đã quyết định lên sóng sớm vào 10g sáng ngày thứ Sáu ngày 6/7 trên kênh Thu Trang Official.

Một cảnh quay trong “Thập Tam Muội”.

“Không ngờ khán giả lại chờ đón tập tiếp theo của “Thập Tam Muội” nhiều như vậy. Suốt một tuần đầu tiên ra mắt, Tập 1 vẫn luôn đứng hạng 1 trong top những video clip thịnh hành, qua tuần thứ hai thì vẫn còn trụ vững ở hạng 2. Mười khán giả thì hết chín người hỏi Trang và anh Luật khi nào phát sóng tập 2. Và ngay cả khi tung trailer tập 2 chỉ mới 5 ngày mà đã cán mốc 3,000,000 lượt xem.” – Thu Trang phấn khởi chia sẻ!

 Trong tập 2, Thu Trang đã hé lộ một nhân vật mới – Đào Hoa, em họ Thập Tam Muội – do BB Trần thủ vai.

Trailer tập 2 phim “Thập Tam Muội” hứa hẹn sẽ tiếp tục dẫn đầu những clip được xem nhiều nhất trên Youtube.

“Đây là một vai diễn cực kì thú vị. Trước đây, mọi người đã quen với hình ảnh BB Trần giả gái, nhưng nay, khán giả sẽ thấy thêm một hình ảnh BB Trần nam tính, phong trần như thế nào. Đây là một nhân vật, đóng vai trò quan trọng không kém trong trận chiến giữa Chợ Mới – Chợ  Cũ” – trận chiến sẽ chính thức bắt đầu từ tập 2 – Thu Trang bật mí.

Tập 2 “Tam Thập Muội” sẽ ra mắt khán giả vào lúc 10g sáng ngày thứ Sáu ngày 6/7 trên kênh Thu Trang Official.