Thúy Kiều (FAP TV) bất lực khi nghe chuyện tình ‘người yêu cũ’ của Vũ Thịnh và Luna

Để có nguyên liệu ở thử thách nấu ăn, các thành viên của Lớp học hoàn mỹ đã mang đến những màn tiểu phẩm tình yêu cực “vô tri” khiến khán giả cười “ná thở”.

Tập 8 chương trình “Lớp học hoàn mỹ” với sự tham gia của dàn cast chính gồm Fanny, Vũ Thịnh, Min.T, Lê Đức, Luna, Cody, Tùng Maru và Lan Hương mỗi tuần đều mang đến cho khán giả những tiếng cười thoải mái, năng lượng tích cực qua những tiết học vui nhộn. Đặc biệt, tuần này còn có sự tham gia của các khách mời đến từ “Biệt đội Malto Gang”.

Thúy Kiều (FAP TV) bất lực khi nghe chuyện tình 'người yêu cũ' của Vũ Thịnh và Luna - 1

Để có được nguyên liệu cho thử thách nấu ăn, các thành viên sẽ phải chia thành 3 đội và vượt qua những nhiệm vụ mà chương trình đưa ra. Nếu đội nào giành được nhiều phần thắng hơn sẽ có được nhiều nguyên liệu hơn khi chế biến món ăn của mình. Sau khi bốc thăm, ngoài đội Malto Gang vẫn giữ nguyên đội hình, các thành viên của Lớp học hoàn mỹ được chia thành 2 đội, đội 1 gồm: Luna, Fanny, Vũ Thịnh, Tùng Maru đội 2 gồm: Lê Đức, Min.T, Cody và Lan Hương.

Thúy Kiều (FAP TV) bất lực khi nghe chuyện tình 'người yêu cũ' của Vũ Thịnh và Luna - 2

Sau khi trải qua loạt thử thách vận động như đeo găng tay boxing để lấy và mở chai nước, treo bánh donut vào một sợi dây rồi gắn vào mũ bảo hiểm, người chơi phải dùng miệng để “bắt bánh” và ăn. Hay thử thách “Thần giao cách cảm” để xem thành viên của mỗi đội có thực sự hiểu nhau hay không. Với thử thách cuối cùng, mỗi đội sẽ phải diễn một tiểu phẩm với chủ đề “Người yêu cũ” để Thúy Kiều đánh giá. Nếu đội nào thành công chinh phục được cảm xúc của nữ “giám khảo” này thì đội đó có thêm cho mình những nguyên liệu cần thiết.

Thúy Kiều (FAP TV) bất lực khi nghe chuyện tình 'người yêu cũ' của Vũ Thịnh và Luna - 3

Hóa thân thành đôi tình nhân, Luna và Vũ Thịnh đã mang đến cho khán giả một tiểu phẩm khá “rối não”. Mở đầu tiết mục của mình, Luna dính mắt dưới sàn để tìm 5 nghìn đồng bị đánh rơi. Vừa đi ngang qua, Vũ Thịnh nhận ra người quen liền lên tiếng gọi khiến cả hai “đứng hình”. “Tưởng đã trải qua bao nhiêu kiếp nạn rồi mà còn gặp cô ở đây sao? Ngày xưa em chê tôi, bây giờ lúc nào tôi cũng phải cầm cái chầy đi theo này”, Vũ Thịnh trách móc.

Nghe vậy, Luna mới nhắc lại cho Vũ Thịnh biết chính anh mới là người “đá” cô. Khi Luna chất vấn có phải anh thích “bóng” không thì Vũ Thịnh lại gây rối não khi cho biết mình thích bóng đá, và cũng vì sở thích đó mà chia tay với cô. Sau một hồi đôi co, cặp đôi “người yêu cũ” Vũ Thịnh – Luna không chỉ khiến “giám khảo” mà còn làm cho các thành viên khác cũng phát cọc vì câu chuyện quá “vô tri”.

Thúy Kiều (FAP TV) bất lực khi nghe chuyện tình 'người yêu cũ' của Vũ Thịnh và Luna - 4

Chứng kiến tiểu phẩm mối tình oan trái của cặp đôi Vũ Thịnh – Luna, giám khảo Thúy Kiều lên tiếng: “Nãy giờ cả hai đang diễn cái gì vậy?” Vũ Thịnh cũng hồn nhiên đáp: “Em tình cờ gặp người yêu cũ nên em cầm chày ‘giã’ người ta luôn”. Luna cũng nói thêm: “Em cũng đang đánh trứng mà gặp người yêu cũ nên em cầm máy đánh trứng em đánh luôn”. Nghe vậy, Vũ Thịnh tiếp tục nhập vai: “Á à! Tôi cầm cái muôi tôi ‘múc’ cô luôn đó”. Sau đó, cả hai định tiếp tục gây gổ với nhau nhưng đã bị can ngăn vì lố giờ.

Thúy Kiều (FAP TV) bất lực khi nghe chuyện tình 'người yêu cũ' của Vũ Thịnh và Luna - 5

Còn các thành viên của Biệt đội Malto Gang lại “đánh nhanh, rút gọn” với tiểu phẩm khi hai cụ ông, cụ bà tình cờ gặp lại nhau và nhận ra đối phương chính là người yêu cũ của mình. Đang định ngồi ôn lại kỷ niệm thì một tên cướp đi qua lấy trộm mất túi xách của cụ bà nên cả hai đã vội đuổi theo và kết thúc luôn tiểu phẩm.

Thúy Kiều (FAP TV) bất lực khi nghe chuyện tình 'người yêu cũ' của Vũ Thịnh và Luna - 6

Với đội còn lại, Lê Đức và Cody vào vai một đôi tình nhân. Cả hai đang đi trên đường thì vô tình gặp lại nhau. Cuộc gặp gỡ bất ngờ khiến cả hai đều bị “đứng hình”, nhưng biểu hiện của Cody có thể thấy anh chàng dường như khá khó xử, không muốn gặp lại đối phương. Sau khi nhận ra “người yêu cũ”, Lê Đức gọi tên rồi mừng rỡ chạy tới ôm chầm lấy Cody cực tình cảm. Ngay lập tức, Cody đẩy Lê Đức ra và nhõng nhẽo cho biết đối phương không nên làm như vậy.

Thúy Kiều (FAP TV) bất lực khi nghe chuyện tình 'người yêu cũ' của Vũ Thịnh và Luna - 7

Kéo người Cody lại, mặt đối mặt với đối phương, Lê Đức nói mình thực ra vẫn còn tình cảm, vẫn thầm thương trộm nhớ Cody mỗi ngày. Nghe vậy, Cody buồn bã cho biết điều đó là không thể bởi anh đã có chồng rồi khiến Lê Đức trầm tư. “Không sao, em có chồng đúng không? Em bỏ chồng đi là được. Mà đó là thằng Vũ Thịnh đúng không? Thằng sở khanh. Ngày xưa nó gạ em mà em còn theo nó à?”, Lê Đức nắm tay Cody và tức giận nói. Lúc này, Vũ Thịnh đang định xen vào để giải quyết thì liền nghe Cody nói: “Không được, em có bầu rồi” khiến anh cũng hốt hoảng mà “dạt” ra xa.

Thúy Kiều (FAP TV) bất lực khi nghe chuyện tình 'người yêu cũ' của Vũ Thịnh và Luna - 8

Dù người yêu cũ đã có bầu với người khác, Lê Đức vẫn một lòng không thể quên và sẵn sàng ở bên chăm sóc hai mẹ con và đưa Cody đi sinh đẻ. Tuy nhiên, Cody càng “gây lú” cho Lê Đức hơn khi tiết lộ chính mình cũng không biết đứa bé trong bụng là con của ai bởi cứ 3 ngày “cô” lại có một người yêu, và trong đó có cả Lê Đức.

Trong quá trình diễn tiểu phẩm, Lê Đức và Cody liên tục bị các thành viên của đội khách quấy phá nhưng cả hai vẫn làm tròn được vai diễn của mình, mang đến cho khán giả màn tiểu phẩm “vô tri” nhưng cực hài hước.

Với thử thách tiểu phẩm này, đội của Lê Đức, Cody đã xuất sắc giành chiến thắng, mang về cho đội mình được 2 nguyên liệu. Đội Biệt đội Malto Gang về nhì và có được thêm 1 nguyên liệu. Còn đội Vũ Thịnh – Luna dù đã quỳ gối cầu xin giám khảo Thúy Kiều nhưng phải nhận cái kết đắng “trắng tay”, không được thêm nguyên liệu nào khiến cả hai đều suy sụp, nằm sõng soài dưới sàn nhà.

Thúy Kiều (FAP TV) bất lực khi nghe chuyện tình 'người yêu cũ' của Vũ Thịnh và Luna - 9

Nhận được nguyên liệu, cả ba đội bước vào cuộc chiến nấu ăn với món “Bánh tráng cuốn thịt heo” một đặc sản của Đà Nẵng. Đội Biệt đội Malto Gang nhờ đi “xin xỏ” nguyên liệu kết hợp với tay nghề khéo léo giúp họ đã hoàn thành tốt thử thách của mình, mang đến một món ăn hợp khẩu vị của giám khảo. Chính vì thế họ đã xuất sắc giành được chiến thắng trong thử thách này. Đội Cody, Lê Đức, Lan Hương và Min.T dù đầy đủ nguyên liệu, thành phẩm ngon, đẹp mắt nhưng mắm nêm quá ngọt nên chỉ được xếp ở vị trí thứ hai. Còn đội Fanny, Vũ Thịnh, Luna và Tùng Maru, do nguyên liệu thiếu trầm trọng nên đã thất bại trong thử thách này.

Thúy Kiều (FAP TV) bất lực khi nghe chuyện tình 'người yêu cũ' của Vũ Thịnh và Luna - 10

Đón xem những tiết học thú vị của “Lớp học hoàn mỹ” ở những tập tiếp theo phát sóng lúc 19:30 từ thứ hai đến thứ năm hằng tuần trên kênh YouTube Hẹn hò hoàn mỹ và Waostars TV nhé. Chương trình được tài trợ bởi nhãn hàng Sữa lúa mạch Lof Malto – Năng lượng yêu thương dẫn dắt tương lai.