Thúy Ngân đọ sắc một 9 một 10 cùng “Ma nữ Thái Lan” Mai Davika

Cùng xuất hiện tại “ALUMINIUM Fashion Show”, nữ diễn viên Thúy Ngân không hề lép vế khi diễn chung với mỹ nhân phim “Tình người duyên ma”. Thần thái, vóc dáng và nhan sắc của cả hai mỹ nhân khiến nhiều người suýt xoa.

Như chia sẻ, sau 4 năm mỹ nhân màn ảnh Việt mới quay trở sàn runway với vai trò là người mẫu, tuy vậy những bước catwalk của cô nàng vẫn cực kì cuốn hút khiến khán giả không rời mắt.

Thúy Ngân đọ sắc một 9 một 10 cùng 'Ma nữ Thái Lan' Mai Davika - Ảnh 2.

Đảm nhiệm vị trí First Face mở màn, Thúy Ngân xinh đẹp trong thiết kế rất đặc biệt, cô xuất hiện như nàng lọ lem – Cinderella đời thật, phần thân váy được mapping rực rỡ, khiến cô trở nên vô cùng lộng lẫy.

Thúy Ngân đọ sắc một 9 một 10 cùng 'Ma nữ Thái Lan' Mai Davika - Ảnh 5.
Thúy Ngân đọ sắc một 9 một 10 cùng 'Ma nữ Thái Lan' Mai Davika - Ảnh 6.

Bên cạnh bữa tiệc thời trang kỷ niệm 10 năm của thương hiệu áo cưới Hacchic đầy mãn nhãn, khán giả còn có cơ hội được nhìn ngắm các nhan sắc nổi bật từ dàn người đẹp đình đám showbiz Việt. Tuy nhiên, khoảnh khắc đọ sắc giữa 2 mỹ nhân phim ảnh Việt Nam – Thái Lan: Thúy Ngân và Mai Davika khiến khán giả thích thú hơn bao giờ hết.

Tới ủng hộ cô tại sự kiện còn có 2 người bạn thân là Quang Trung và Jun Phạm.

Thúy Ngân đọ sắc một 9 một 10 cùng 'Ma nữ Thái Lan' Mai Davika - Ảnh 8.

Thúy Ngân đọ sắc một 9 một 10 cùng 'Ma nữ Thái Lan' Mai Davika - Ảnh 9.

Thúy Ngân đọ sắc một 9 một 10 cùng 'Ma nữ Thái Lan' Mai Davika - Ảnh 10.

Thuý Ngân hiện là nữ diễn viên được lòng hàng ngàn khán giả Việt Nam qua các vai diễn phim truyền hình.  Không chỉ hoạt động ở mảng phim ảnh. Mỹ nhân còn là gương mặt được yêu thích qua nhiều game show truyền hình bởi độ chịu chơi. Không ngại bất kỳ các thử thách nào.

Thúy Ngân đọ sắc một 9 một 10 cùng 'Ma nữ Thái Lan' Mai Davika - Ảnh 3.

Thời gian gần đây, Thuý Ngân cũng dần khẳng định sức ảnh hưởng khi trở thành gương mặt quảng cáo, đại diện được nhiều nhãn hàng tiêu dùng tại Việt Nam tin chọn. Nét đẹp trong trẻo, chân thật cùng sự gần gũi là điều ghi điểm mạnh mẽ của cô nàng với khán giả.

Cuối năm 2023, chúng ta sẽ được gặp gỡ Thuý Ngân trên màn ảnh lớn, cô chia sẻ sẽ góp mặt trong dự án phim điện ảnh rất đáng mong chờ mang tên cùng với các gương mặt diễn viên tài năng như Kiều Minh Tuấn, Diệu Nhi, Khả Như… Bên cạnh đó cô cũng sẽ thường xuyên xuất hiện tại các chương trình truyền hình mang nội dung tôn vinh vẻ đẹp văn hoá và con người Việt Nam. Nữ diễn viên chia sẻ, cô mong muốn có thể dùng hình ảnh cá nhân để quảng bá du lịch Việt Nam nhiều hơn nữa.

Thúy Ngân đọ sắc một 9 một 10 cùng 'Ma nữ Thái Lan' Mai Davika - Ảnh 7.

Thúy Ngân đọ sắc một 9 một 10 cùng 'Ma nữ Thái Lan' Mai Davika - Ảnh 3.