Thụy Vân và con giai háo hức đi xem GIA ĐÌNH LÀ TẤT CẢ

dien_vien_nhi_trong_khang_3.jpg

Tham dự tại buổi ra mắt có các anh chị nhà báo, các bạn trẻ tham gia trong lĩnh vực giải trí: Á hậu Thụy Vân và con trai, gia đình Minh Tiệp – Thùy Dương, người mẫu nhí Diệp Anh, diễn viên Gia Bảo, diễn viên nhí Trọng Khang….

minh_tiep_thuy_duong_5.jpg

dien_vien_gia_bao_4.jpg

Với 96 phút các khán giả đã được trải nghiệm những hình ảnh tươi vui cùng câu chuyện nhân văn về tình cảm gia đình, về tình chị em, bạn bè… Bộ phim kể về câu chuyện của gia đình Wishbonev (một gia đình đang không mấy hạnh phúc). Mẹ Emma mở một hiệu sách đang chìm sâu trong cảnh nợ nần. Bố Frank là một nhân viên ngân hàng, luôn trong tình trạng quá tải với công việc và chịu vô số áp lực từ phía ông chủ độc đoán. Cô con gái ở độ tuổi vị thành niên Fay thì đang lúng túng với những rung động đầu đời, còn Max – cậu em trai thông minh của Fay – thì lại thường xuyên bị các bạn học ở trường bắt nạt. Nhưng mọi thứ không chỉ dừng lại ở đó…

mau_nhi_diep_anh_4.jpg

_mg_5818.jpg

Trên đường tới dự một buổi tiệc hoá trang, cả 4 thành viên của gia đình Wishbone đã bị mụ phù thuỷ ác độc Baba Yaga biến thành những con quỷ: Emma trở thành ma ca rồng, Frank trở thành Frankenstein, Fay trở thành xác ướp còn Max bị biến thành ma sói. Vậy là cả “gia đình ma quỷ” này đã phải cùng nhau đi vòng quanh thế giới nhằm truy lùng tung tích của mụ phù thuỷ và hoá giải lời nguyền.

Và liệu các thành viên trong gia đình có cùng nhau vượt qua được lời nguyền của mụ phù thủy, có cùng nhau tìm được hạnh phúc?

Thiên An.