TikToker Đức Anh “treo thưởng” 800 ngàn đồng cho ai làm mình vui

Là hai gương mặt mới của ‘Lớp học hoàn mỹ’, hot TikToker Đức Anh dùng tiền mua chuộc bạn học, Hải Vót lại được dàn mỹ nhân ‘săn sóc’ cực chu đáo, tận tình.

Tập 11 chương trình “Lớp học hoàn mỹ” với sự tham gia của dàn cast chính: Fanny, Vũ Thịnh, Luna, Lê Đức, Min.T, Cody, Lan Hương và Tùng Maru.

Đến với tiết học tuần này, tất cả các thành viên của lớp ai cũng hồ hởi nắm tay bạn tung tăng vào lớp. Nhận thấy chỉ còn mình và Min.T vẫn độc thân nên Cody đã đề nghị bạn học cùng nắm tay để xua đi sự cô đơn trong ngày đặc biệt – ngày của tình bạn. Khi nghe Vũ Thịnh hỏi mọi người thường làm gì trong ngày tình bạn thì Cody cũng hồn nhiên cho biết anh và bạn sẽ nắm tay nhau để thể hiện sự yêu mến nhau. Nghe vậy, Fanny chạy lại sát bên Vũ Thịnh nói: “Ngày tình bạn tôi hay làm vậy nè”, vừa nói cô nàng vừa nhón chân thơm lên má bạn trai khiến cả lớp “phẫn nộ”.

Sau khi các bạn học khiến khán giả vừa “quắn quéo” vừa cười ná thở với màn nắm tay tình bạn thì bất ngờ có một hình bóng thoát ẩn thoát hiện ở phía hành lang khiến cả lớp sợ hãi. Đã vậy, khi vừa ló đầu vào lớp, cậu bạn còn khiến mọi người hú hồn với phong cách thời trang không giống ai khi đội thêm một chiếc dù màu tím trên đầu. Nhận ra gương mặt quen thuộc là “Thánh đột nhập” Đức Anh,Vũ Thịnh lên tiếng: “Gặp bạn này là mọi người phải vui lên vì bạn này hay cho tiền mọi người lắm”. Chỉ một tích tắc trước, vẻ mặt ai nấy đều hoảng hồn trước sự xuất hiện của anh chàng thì giờ đây ai cũng hồ hởi, tươi cười rạng rỡ chạy lại làm quen bạn mới. Người thì giúp bạn cất chiếc ô kỳ dị, người thì mang sữa cho anh chàng uống cực tận tình.

Vũ Thịnh đại diện cả lớp hỏi anh chàng nếu muốn theo học trong lớp này thì phải thể hiện chút tài năng gì đó để chứng minh. Nghe vậy, Đức Anh mạnh miệng cho biết sẽ cho mỗi người 100 nghìn khiến mọi người phấn khích, đòi anh chàng phải đưa tiền ngay. Trước sự quyết liệt của mọi người, Đức Anh bất lực nói: “Thôi được rồi, nếu trong ngày hôm nay có bạn nào làm cho tôi và hài lòng, thay vì chuyển khoản cho mỗi bạn 100 nghìn, tôi sẽ chuyển riêng cho bạn ấy 800 nghìn”.

Đức Anh vừa nói dứt câu đã thấy Cody nhiệt tình đấm bóp vai cho bạn học mới, Tùng Maru cũng chăm chỉ bóp chân, Luna nhanh chóng chạy đi lấy cho chàng trai giàu có này một hộp sữa mới, còn Lê Đức và Vũ Thịnh phối hợp nhịp nhàng, người lấy ô che cho Đức Anh, người đứng xịt nước tạo mưa khiến khán giả phì cười với chiêu trò của dàn học sinh này. Không chỉ thế, trong lúc thực hiện thử thách mà chương trình đưa ra, Đức Anh liên tục dùng tiền để “mua chuộc” đối thủ, đề nghị đội bạn làm sai thử thách hoặc chơi dở sẽ được anh chàng cho 100 ngàn đồng. Là người dễ bị dụ, Lê Đức lập tức làm theo yêu cầu để được nhận tiền và kết quả bị đồng đội mắng xối xả.

Đến với “Lớp học hoàn mỹ”, “thánh đột nhập” Đức Anh cho biết mình thích những chàng trai có ngoại hình cao to vì hồi bé anh bị còi xương, không to được nên thấy ai có thân hình như vậy đều rất thích. Tuy nhiên, anh chàng càng đề cao những chàng trai có được thân hình vạm vỡ nhờ luyện tập bởi những chàng trai như vậy đều là những người có sự kiên trì, nỗ lực nên rất đáng để tuyên dương.

Đến thử thách chế biến món bánh tráng “siêu to khổng lồ”, lớp học đã mời đến hot TikToker Hải Vót để “cầm cân nảy mực” cho nhiệm vụ này. Thấy nam “giám khảo” vừa xuất hiện, Luna và Fanny liền bật mood dễ thương, nói giọng nhí nhảnh đáng yêu để lấy lòng. Thấy vậy, Lan Hương liền lên tiếng “cà khịa” hai cô bạn mình cứ thấy Hải Vót là giọng lại biến đổi. Tuy nhiên, khi anh chàng qua chỗ mình làm thì Lan Hương cũng không khác là mấy, cô nàng liên tục nói lời nhớ nhung, bắn tim lia lịa. Hải Vót cũng đáp lại tình cảm của Lan Hương, anh “dí” theo để bắn tim cho cô nàng tới cùng. Thấy vậy, Lan Hương “quay xe”: “Thôi được rồi, đủ rồi anh ơi. Mình có giới hạn thôi” khiến khán giả phì cười.

Liệu với những màn thả thính đến ngộp thở của các mỹ nhân “Lớp học hoàn mỹ” thì ai sẽ giúp đội mình mang về lợi thế và giành chiến thắng ở thử thách này?

Đón xem phần 3 tập 11 chương trình “Lớp học hoàn mỹ” phát sóng lúc 19h30 thứ 4 ngày 6/9 trên kênh YouTube Hẹn Hò Hoàn Mỹ.