Tình bạn đẹp của cặp đôi được Việt Hương se duyên tại Làng Hài Mở Hội

Tâm Anh và Cẩm Hò cùng bước ra từ ngôi trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật TPHCM, cả đang có những bước đi vững chắc trên con đường diễn viên. Trong khi Tâm Anh để lại dấu ấn với giải quán quân chương trình Tôi là diễn viên năm 2015, thì Cẩm Hò cũng gây ấn tượng đẹp với khán giả khi trợ diễn cho bạn thân suốt con đường trở thành quán quân.

Tình bạn đẹp của cặp đôi được Việt Hương se duyên tại Làng Hài Mở Hội - hình ảnh 1

Không phải dễ dàng để có được một tình bạn đẹp và dài lâu giữa hai người khác giới bởi những quan điểm, sở thích giữa nam và nữ rất khó hòa hợp với nhau, nhưng giữa Tâm Anh và Cẩm Hò những khác biệt đó không thể khiến tình bạn của họ mất đi, bởi họ đã cùng bên nhau trải qua bao nhiêu sóng gió, có những lúc tưởng chừng buông xuôi, nhưng người kia lại vực dậy người này và cả hai tiếp tục hành trình trên con đường đam mê. Họ không cần biết sẽ còn chơi với nhau năm 30 tuổi, 40 tuổi hay bao lâu nữa, bởi khoảng thanh xuân đẹp nhất của đời người họ đã cùng khóc, cùng cười với nhau.

Tình bạn đẹp của cặp đôi được Việt Hương se duyên tại Làng Hài Mở Hội - hình ảnh 2

Tâm Anh và Cẩm Hò quen biết và thân với nhau được 6 năm, để có được tình bạn đẹp như hiện tại cả hai đã trải qua rất nhiều kỉ niệm. Nhìn lại chặng đường dài cùng nhau, Tâm Anh không khỏi ngạc nhiên và bồi hồi chia sẻ về ấn tượng đầu tiên đối với cô bạn thân: “Ấn tượng đầu tiên với Hò là một đứa lùn nhất lớp, nhưng lúc đó nhìn Hò cứ láo láo làm sao nên tôi rất ghét. Còn nhớ một lần tôi đứng ra làm văn nghệ cho lớp nhân ngày 20/11, Hò xung phong tham gia, nhưng khi nhận vào mới biết Hò không có một chút nghệ thuật gì trong người, hát không được mà múa cũng không. Chính vì vậy phải tập cho Hò nhiều hơn những bạn khác, lúc đó mới nói chuyện nhiều và chơi với nhau luôn”.

Tình bạn đẹp của cặp đôi được Việt Hương se duyên tại Làng Hài Mở Hội - hình ảnh 3

Bất cứ một mối quan hệ nào cũng cần có những bước ngoặc để hiểu nhau và thân thiết hơn. Tâm Anh và Cẩm Hò sẽ mãi là những người bạn bình thường giống như bao người khác nếu họ không cùng nhau chạy xe hơn 10 tiếng đồng hồ từ Thành phố Hồ Chí Minh về Cần Thơ, chỉ vì Tâm Anh muốn tham gia cuộc thi Hotvteen năm 2012. Vừa bị lạc do không rành đường, vừa hoang mang khi trời mưa như trút nước, tự nhiên những câu chuyện về gia đình, về những dự định trong tương lai giúp họ gắn kết với nhau hơn.

Tình bạn đẹp của cặp đôi được Việt Hương se duyên tại Làng Hài Mở Hội - hình ảnh 4

Từ khi chơi thân, cả hai bắt đầu có ý nghĩ liều lĩnh hơn, cùng nhau thành lập một nhóm kịch diễn ở những quán cá phê, sân khấu tỉnh… từ đó nhóm kịch Son ra đời. May mắn được tổ đãi, từ những ngày  đầu thành lập, nhóm nhận được nhiều ủng hộ từ khán giả, đó là động lực rất lớn để Tâm Anh và Cẩm Hò từng bước thực hiện đam mê của mình. Mặc dù nhóm kịch Son phải tạm ngưng trong thời gian 2 năm và mới quay lại gần đây, nhưng trên nền tảng trước đó, đôi bạn thân Tâm Anh và Cẩm Hò rất cố gắng đưa những đứa con tình thần của nhóm đến gần với khán giả hơn. Minh chứng cho điều này là việc Son có mặt trong chương trình Làng Hài Mở Hội.

Tình bạn đẹp của cặp đôi được Việt Hương se duyên tại Làng Hài Mở Hội - hình ảnh 5

Những tiểu phẩm đội mang đến cho chương trình từ những tập đầu tiên đến hiện tại đều có một chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả. Son diễn hài không quá phô trương, có thể đây là một điểm yếu của đội vì không mang lại tiếng cười bùng nổ cho khán giả, nhưng đây cùng chính là một nét riêng của đội, với những tiết mục chỉnh chu từ khâu kịch bản cho đến dàn dựng, diễn xuất tự nhiên của từng thành viên, Son khiến khán giả cười tự nhiên từ tình huống kịch và cười “sang” như cách giám khảo Việt Hương dành lời khen đến đội.

Tình bạn đẹp của cặp đôi được Việt Hương se duyên tại Làng Hài Mở Hội - hình ảnh 6

Tại chương trình Làng Hài Mở Hội, giám khảo Việt Hương từng đề nghị Tâm Anh và Cẩm Hò thử yêu nhau. Trong tiểu phẩm Kỳ án Taddy, Tâm Anh và Cẩm Hò vào vai ông bảo vệ và cô bán hàng trong công viên, cả hai cùng ra sức giúp Thanh Phượng tìm đứa con thất lạc. Sau phần thi, giám khảo Việt Hương nhận xét: “Tâm Anh với Cẩm Hò nên quen nhau đi, hai đứa em như bù đắp cho nhau, nhìn hai em như một cặp đôi thật sự”. Trước đó, cả hai cùng gây ấn tượng khi vào vai vợ chồng già trong tiểu phẩm Ly hôn tuổi 60 ở tập 2 của chương trình.

Tình bạn đẹp của cặp đôi được Việt Hương se duyên tại Làng Hài Mở Hội - hình ảnh 7

Trước lời đề nghị của nữ giám khảo, Tâm Anh và Cẩm Hò tự nhận thấy cả hai đã bù đắp và giúp nhau che lấp rất nhiều sai sót trên sân khấu và cả ngoài đời. “Chơi chung và diễn cùng nhau nhiều năm, hai đứa hiểu nhau đến mức chỉ cần nhìn vào mắt nhau là biết người này quên lời hay người kia đang gặp vấn đề gì”, Tâm Anh chia sẻ. Khi được hỏi về lời đề nghị của giám khảo Việt Hương, Tâm Anh cười: “Hai đứa thân dữ lắm, Tâm Anh coi Hò như bạn chí cốt thì làm sao mà yêu được”. Cùng suy nghĩ với Tâm Anh, Cẩm Hò cho biết: “Đối với Hò thì Tâm Anh là một người bạn tốt, luôn dang tay giúp đỡ tôi những lúc khó khăn nhất. Với tôi, Tâm Anh như là anh em trong nhà”.

Tình bạn đẹp của cặp đôi được Việt Hương se duyên tại Làng Hài Mở Hội - hình ảnh 8

Rất hợp nhau trên sân khấu, nhưng phía sau đó là những lần cãi nhau của cả hai để đưa đến kết quả tốt đẹp cho những phần biểu diễn. Trong khi Tâm Anh điềm tĩnh bao nhiêu thì Cẩm Hò lại bộc trực và thẳng tính bấy nhiêu, chính vì tính cách trái ngược nhau khiến cả hai “cứ nói 3 câu thì lại cãi”, nhưng cự cãi được chốc lát rồi lại làm lành bởi ai sai tự động sẽ đến xin lỗi và lại làm hòa với nhau như chưa có chuyện gì.

Kém may mắn ở những đêm thi gần đây khi nhận được số điểm hạn chế so với các đội khác, Son nuối tiếc nói lời chia tay chương trình ở tập 7 với tiểu phẩm Ghen bất chấp. Tuy nhiên, Tâm Anh, Cẩm Hò và Son vẫn còn cơ hội quay lại trở chương trình ở đêm lội ngược dòng giành chiếc vé vào đêm chung kết Làng Hài Mở Hội. Khán giả sẽ mong chờ sự quay trở lại đầy bứt phá của đội bằng niềm tin vào những tiết mục nghiêm túc mà đội đã mang lại trong chương trình.

Làng Hài Mở Hội tập 8 với chủ đề Kinh dị hài sẽ phát sóng lúc 21 giờ thứ Tư ngày 4/10 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện.