Trailer “Mary Poppins Returns” ngập tràn phép màu, âm nhạc và sự duyên dáng của Emily Blunt

Mới đây, hãng Walt Disney đã công bố trailer chính thức đầu tiên của Mary Poppins Returns phần tiếp theo của bộ phim nhạc kịch Mary Poppins (1964).

Đây là tựa phim đã trở thành kỷ niệm ấu thơ tuyệt đẹp của nhiều thế hệ khán giả, với ấn tượng khó phai về hình ảnh một cô bảo mẫu cầm chiếc dù chao lượn trên những tầng mây rồi khoan thai đáp xuống mặt đất. Sau 54 năm trở lại, ấn tượng ấy sẽ được tiếp nối và hứa hẹn chinh phục tiếp các thế hệ trẻ.

1.

Hình ảnh cô bảo mẫu với chiếc dù trứ danh là một biểu tượng đáng nhớ trong văn hóa đại chúng Mỹ

Tâm điểm của trailer là cô bảo mẫu có nhiều phép màu Mary Poppins, do người đẹp Anh Quốc Emily Blunt thủ vai. Trong khi nữ tài tử huyền thoại Julie Andrews mang đến cho Mary một gương mặt nền nã và phúc hậu, thì trong lần trở lại này, Emily Blunt thổi vào nhân vật một nét đẹp quý phái và sắc sảo.

MARY POPPINS, Julie Andrews, 1964

Nhưng sự khác biệt chỉ tồn tại qua góc nhìn của người xem. Còn đối với Jane (Emily Mortimer) và Michael Banks (Ben Whishaw) thì “cô không già đi một chút nào!” Những đứa trẻ của nhà Banks từng một thời được cô Mary Poppins chăm sóc nay đã trở thành người lớn cả rồi. Họ phải đối mặt với đời sống phức tạp của người trưởng thành, với mọi nỗi lo âu và bộn bề cuộc sống. Và Mary Poppins đã trở lại như lời hẹn năm nào. Cô tiếp tục nhiệm vụ coi sóc cho nhà Banks, cùng ba đứa con của Michael nay đã trở thành trẻ mồ côi mẹ.

Jane (Emily Mortimer), John (Nathanael Saleh), Annabel (Pixie Davies), Ellen (Julie Walters). Jack (Lin-Manuel Miranda) Georgie (Joel Dawson) and Mary Poppins (Emily Blunt) in Disney’s original musical MARY POPPINS RETURNS, a sequel to the 1964 MARY POPPINS which takes audiences on an entirely new adventure with the practically-perfect nanny and the Banks family.

Thế nhưng, trái ngược với mạch truyện có phần ảm đạm, trailer của Mary Poppins Returns tràn ngập những gam màu tươi sáng. Vốn sở hữu những năng lực diệu kỳ, cô bảo mẫu dần dần giúp cho cuộc sống của nhà Banks lật sang chương mới. Mỗi ngày trôi qua, họ được chứng kiến những điều kỳ diệu, những phép màu không tưởng vô cùng bắt mắt. Và mỗi đêm, những đứa trẻ mồ côi mẹ thiếu thốn tình thương được nghe cô Mary hát ru bằng một chất giọng vô cùng trìu mến. Tuy chỉ mới được hé lộ một phân đoạn ngắn nhưng người xem đã có dịp thưởng thức giọng hát trong trẻo của nữ minh tinh Emily Blunt .

Tuổi thơ lại một lần nữa hiện ra đối với các fan của phần phim đầu tiên, khi chúng ta được nhìn thấy những nhân vật hoạt hình quen thuộc hòa nhập vào thế giới con người, cùng vui đùa và hát ca như thể không tồn tại một giới hạn nào ngăn cách. Con diều yêu thích của Michael trong phần đầu tiên, cũng được vinh dự xuất hiện với vai trò “khách mời”. Ngoài Emily Blunt, trailer cũng kịp giới thiệu những tên tuổi lớn khác tham gia vào bộ phim, trong đó có Colin Firth, Meryl Streep và Dick Van Dyke. Trong đó, Dick Van Dyke (92 tuổi) là diễn viên duy nhất trong phần phim cũ có màn tái xuất trong phần phim mới này.

Emily Blunt

Ngoại trừ Emily Blunt, dàn cast cũng là một điểm cộng cực lớn cho bộ phim Mary Poppins Returns

Nam diễn viên Ben Whishaw

“Đặc vụ Kingsman” Colin Firth

Nữ minh tinh được Hollywood yêu mến Meryl Streep

Nhân vật kỳ cựu từ phần phim trước Dick Van Dyne

MARY POPPINS RETURNS sẽ chính thức khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 21.12.2018.