Trấn Thành chơi trò ‘gỡ bom’, thách thức anh chàng Hạt Dẻ Hồng Thanh

Vượt ngoài mong đợi, tập 2 “Sài Gòn, Anh Yêu Kem” được khán giả đón nhận tích cực và đạt gần 3,5 triệu view sau 1 tuần lên sóng, chiễm chệ trên top 2 thịnh hành YouTube sau 3 ngày lên sóng. Đây là kết quả hết sức mĩ mãn và xứng đáng với công sức mà cả ekip bỏ ra. Nếu như ở 2 tập đầu tiên, khán giả chứng kiến những rắc rối xảy ra với tập đoàn kem Hương Thị và cuộc rượt đuổi ngoạn mục của chàng Hạt Dẻ để cứu bé Kem, thì ở tập cuối, mọi sự thật đã dần hé lộ. Để bảo vệ tập đoàn kem Hương Thị mà trước giờ anh vẫn luôn ngưỡng mộ, anh Hạt Dẻ đã quyết định đi tìm bọn giang hồ để giải quyết tất cả. Bé Kem ban đầu không muốn đi vì với suy nghĩ ngây ngô rằng “nếu công ty mẹ phá sản thì bà sẽ có nhiều thời gian hơn dành cho cô”. Nhưng sau cùng, cô đã quyết định đồng hành cùng anh Hạt Dẻ để giúp công ty mẹ mình.

Cuối cùng, người đứng sau tất cả mọi chuyện chính là Huỳnh Trọng Thế (Trấn Thành). Ông là bạn làm ăn lâu năm của bà Hương và sau những biến cố, ông trở mặt và âm mưu lật đổ tập đoàn Hương Thị. Để lấy được mã code, ông đã đe doạ Hạt Dẻ và uy hiếp bé Kem. Sau đó, ông còn cài bom lên người bé Kem và buộc Hạt Dẻ phải chọn 1 nút trong 126 nút. Theo cách ông gọi, đó là bàn phím sinh tử với 126 nút, trong đó có 1 nút kích hoạt và 1 nút vô hiệu hoá. Nhiều khán giả hài hước bình luận rằng đây giống như trò chơi gỡ bom trên máy tính mà khi còn nhỏ, ai cũng ít nhất 1 lần thử qua. Sau nhiều màn lí luận giằng co qua lại, chỉ còn đúng 2 nút trên bàn phím và lúc này, bà Hương Thị xuất hiện. Bà đã bấm cả 2 nút cùng một lúc vì hơn ai hết, bà hiểu tính cách đen trắng bất phân của ông Thế. Cả 2 đã quyết định ngồi xuống nói chuyện và giải quyết mọi chuyện trong êm đẹp. Ngoài ra, sau nhiều sóng gió “Sài Gòn, Anh Yêu Kem” còn có cái kết đẹp với tình yêu của cặp đôi Hạt Dẻ- Bé Kem.

Kết thúc câu chuyện tranh giành quyền lực của tập đoàn Hương Thị cũng đã khép lại dự án “Sài Gòn, Anh Yêu Kem” của Hồng Thanh và nghệ sĩ Việt Hương. Ban đầu khi thực hiện, bản thân Hồng Thanh khá lo lắng đến nỗi mất ăn mất ngủ vì lo cho sản phẩm đầu tay này. Đến hiện tại, sau khi 3 tập phim lên sóng và nhận được sự ủng hộ của khán giả, anh cảm thấy vô cùng nhẹ nhõm. Cả ekip khá hài lòng khi “Sài Gòn, Anh Yêu Kem” liên tục lọt top thịnh hành sau mỗi tập phát sóng. Ngoài sự xuất hiện của dàn diễn viên cứng cựa như Trấn Thành, Việt Hương, những diễn viên phụ như Phương Lan, Tuấn Voi, Tú Tài, Vy Timy cũng khiến khán giả cười nghiêng ngả với những chi tiết hài bình dân, phù hợp với thị hiếu khán giả. Nếu ở tập 2, Trấn Thành chỉ lộ diện đôi chút thì ở tập cuối này, khán giả lại được mãn nhãn với những tình huống hài hước của anh khi tung hứng cùng Hồng Thanh.

Để gửi lời cảm ơn đến khán giả đã ủng hộ mình trong thời gian vừa qua, Hồng Thanh chia sẻ: “Thật sự mà nói, “Sài Gòn, Anh Yêu Kem” chính là đứa con tinh thần mà Thanh đặt nhiều tâm huyết và cũng rất áp lực vì sợ nếu làm không tốt sẽ ảnh hưởng đến chị Việt Hương và anh Trấn Thành. Bởi Thanh biết, họ là những đàn anh, đàn chị trong nghề và thực sự yêu quý mình nên mới đồng ý tham gia, thậm chí nhún tay vào khâu sản xuất. Mặc dù, sản phẩm lần này mình vẫn chưa hài lòng 100% và biết nó vẫn còn nhiều thiếu sót, dù vậy sự ủng hộ hết mình của khán giả khiến Thanh thấy ấm lòng hơn rất nhiều. Thay mặt cho toàn bộ ekip, Hồng Thanh xin gửi lời cảm ơn đến tất cả khán giả đã yêu quý và đón nhận “Sài Gòn, Anh Yêu Kem””. Anh cũng mong trong thời gian tới, khán giả vẫn sẽ luôn ủng hộ các sản phẩm tiếp theo và đồng hành cùng anh trên con đường hoạt động nghệ thuật.