TRƯỜNG GIANG, BÍCH PHƯƠNG LẦN LƯỢT “SA LƯỚI”

Sau khi rời Đà Nẵng, Hành trình rực rỡ tiếp tục đến với Đà Lạt, nơi cao nguyên hùng vĩ, sở hữu nhiều thắng cảnh thơ mộng và không khí trong lành, mát mẻ.

Trường Giang, Bích Phương lần lượt “sa lưới”

Mở đầu hành trình khám phá xứ sở sương mù là cuộc chiến tại Thác Pongour. Theo đó, Bích Phương là thành viên đầu tiên mở màn nhưng chưa được bao lâu đã bị sa lưới của những chú “tê giác bí ẩn”. Lần lượt các thành viên còn lại: Thúy Ngân, Isaac, Dương Lâm dù rút kinh nghiệm từ Bích Phương và chuẩn bị sẵn vũ khí nhưng kết quả cũng không khá hơn là bao.

Hành trình văn hóa: Dương Lâm - Isaac đánh nhau trầy da tróc vẩy - Ảnh 1.
Hành trình văn hóa: Dương Lâm - Isaac đánh nhau trầy da tróc vẩy - Ảnh 2.
Hành trình văn hóa: Dương Lâm - Isaac đánh nhau trầy da tróc vẩy - Ảnh 3.
Hành trình văn hóa: Dương Lâm - Isaac đánh nhau trầy da tróc vẩy - Ảnh 4.

Đến anh cả Trường Giang cũng bị “tóm” bằng cách nhấc bổng lên nhẹ tựa lông hồng khiến cho Dương Lâm ngồi trong lưới cũng phải thốt lên: “Trời ơi, đóng hề nảy giờ chưa xong nữa!”. Phía sau những chú “tê giác bí ẩn” này là ai mà khiến cả dàn cast đều bị “sa lưới” trong tuyệt vọng thế này?

Dương Lâm – Isaac đánh nhau đến “trầy da tróc vẩy”

Hành trình văn hóa: Dương Lâm - Isaac đánh nhau trầy da tróc vẩy - Ảnh 5.
Hành trình văn hóa: Dương Lâm - Isaac đánh nhau trầy da tróc vẩy - Ảnh 6.

Rời Thác Pongour, các thành viên đến với Thung lũng Tình yêu đầy thơ mộng. Lẽ ra nơi đây phải xuất hiện những cảnh quay đầy lãng mạn, tràn ngập yêu thương nhưng trái ngược Dương Lâm và Isaac đã có một màn “ẩu đả” đến “sứt đầu mẻ trán”. Không hổ danh là “chiến thần sức mạnh”, Dương Lâm kéo lê Isaac nhẹ nhàng và tiếp tục những cú đánh “trời giáng” khiến Isaac chỉ biết kêu trời.

Chưa dừng lại ở đó, cuộc chiến còn tiếp tục diễn ra khi các thành viên tập trung chờ đón kết quả. Một lần nữa, Isaac lại trở thành “con mồi” của Dương Lâm, anh chàng nhào tới và vật Isaac ngã lăn quay. Nhưng, Isaac cũng không chịu thua, anh chàng dần thoát khỏi hình ảnh nam thần và có những cú đánh trả, các thành viên cũng đã kịp lúc chạy vào can ngăn.

Trường Giang, Dương Lâm bàng hoàng khi được hỏi về 2 Ngày 1 Đêm

Hành trình văn hóa: Dương Lâm - Isaac đánh nhau trầy da tróc vẩy - Ảnh 7.

Cuối ngày, trong trò chơi “Thật Hay Thách”, khi được nhân vật bí ẩn đặt câu hỏi: “Giữa chương trình Hành Trình Rực Rỡ và 2 Ngày 1 Đêm, Lê Dương Bảo Lâm thích chương trình nào hơn?”, cả Dương Lâm và Trường Giang đều bất ngờ, bàng hoàng với câu hỏi này. Các thành viên còn lại ai cũng hồi hộp và muốn được nghe câu trả lời từ anh Dương Lâm Đồng Nai. Liệu cả hai sẽ trả lời câu hỏi này như thế nào? Tình cảm giữa các thành viên có bị rạn nứt hay không? Tất cả sẽ có trong Tập 14 Hành Trình Rực Rỡ.

Đón xem tập 14 Hành trình rực rỡ phát sóng lúc 21h15 chủ nhật ngày 27/08 trênh kênh VTV3!