TUẦN LỄ THỜI TRANG QUỐC TẾ VIỆT NAM 2018 CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG VỚI BUỔI CASTING NGƯỜI MẪU TẠI HÀ NỘI

Sự kiện casting người mẫu cho Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông – Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2018 (VIFW FW 2018) sắp tới sẽ diễn ra vào ngày 15/9.

Tại đây, siêu mẫu Võ Hoàng Yến sẽ nắm vai trò là ban giám khảo chính của buổi casting cùng ông Jason Baumann – Giám đốc điều hành công ty quản lý người mẫu BeU Models, để tìm ra những người mẫu triển vọng có cơ hội sải bước trên sàn diễn thời trang được mong chờ nhất năm.

Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông – Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2018 là sự kiện thời trang hàng đầu được chờ đợi nhất của làng thời trang Việt. Đây là sự kiện mà các nhà thiết kế nổi tiếng trong và ngoài nước có dịp giới thiệu tới đông đảo những tín đồ thời trang những mẫu thiết kế mới nhất của mình.

Để có thể trình diễn thành công những mẫu thiết kế độc đáo trên sàn diễn chắc chắn không thể thiếu những sải bước chuyên nghiệp và tự tin của các người mẫu hàng đầu. Bởi vậy mà công tác tuyển chọn người mẫu cho các nhà thiết kế và nhãn hiệu thời trang tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam luôn được BTC đặc biệt đầu tư và quan tâm. Ngoài việc đánh giá chỉ số hình thể, kỹ năng catwalk, buổi casting còn là nơi tìm kiếm và phát hiện những gương mặt người mẫu mới, sáng giá, mang nhiều màu sắc đa dạng, có cơ hội sải bước trên sàn diễn thời trang chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến là một trong số ít những người mẫu tại Việt Nam có cơ hội được sải bước trên cả những sàn diễn thời trang lớn tại Việt Nam lẫn quốc tế. Với sự quay trở lại này, Võ Hoàng Yến chắc chắn sẽ đem lại những điều thú vị và hấp dẫn nhất cho buổi tuyển chọn người mẫu cho mùa Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2018.

Vòng casting cho sự kiện Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2018 sẽ được diễn ra tại Hà Nội vào ngày 15/9 tại Vincom Mega Mall Royal City, Hà Nội. Chương trình chào đón tất cả người mẫu chuyên nghiệp và không chuyên. Đối với những người mẫu đến từ những khu vực khác không thể giam gia vòng casting tại Hà Nội vẫn còn cơ hội để tham gia trình diễn tại VIFW FW 2018, bằng cách gửi hồ sơ online từ hôm nay đến hết ngày 20/9/2018. Hồ sơ gửi về:

Công ty Cổ phần truyền thông Đa phương tiện – MultiMedia JSC, Chi nhánh TPHCM

Địa chỉ: Lầu 2, Số 16, Trương Định, quận 3, TPHCM.

Số điện thoại: +84(0) 28 3910 7088