Vũ trụ điện ảnh Lego hé lộ đầy vui nhộn trong trailer mới của The LEGO Ninja Movie

Tiếp nối thành công của hai siêu phẩm The LEGO Movie và The LEGO Batman Movie ở phòng vé và được các nhà chuyên môn đánh giá cao, The LEGO Ninjago Movie sẽ lên hẹn cùng khán giả Việt Nam vào tháng 9 năm nay với sự kết hợp khéo léo giữa hài hước và hành động, và đặc biệt là sự xuất hiện của những chiến binh ninja đầy thú vị.

Vũ trụ điện ảnh Lego hé lộ đầy vui nhộn trong trailer mới của The LEGO Ninja Movie NJG MSTR 0001

Cùng sử dụng chất liệu từ những viên gạch LEGO nhưng The LEGO Ninjago Movie không tập trung vào câu chuyện thành phố Gotham như The LEGO Batman Movie, bộ phim kể về cuộc phiêu lưu mới của một lực lượng chiến binh ninja bí mật đầy tài năng ở một vùng đất xa xôi đang bị bóng tối đe dọa – nơi mà các thế lực thiện và ác liên quan đến nhau.

Vũ trụ điện ảnh Lego hé lộ đầy vui nhộn trong trailer mới của The LEGO Ninja Movie NJG MSTR 0007

Xuất hiện trong trailer là hình ảnh của nhân vật phản diện mới – một chú mèo khổng lồ tên là Meowthra. Chắc hẳn sẽ có điều gì đó hấp dẫn lắm đây khi chú mèo này bắt đầu tàn phá thành phố? Qua đó, người xem còn có cái nhìn rõ nét hơn giữa thế giới LEGO và thế giới thực tồn tại xung quanh chúng ta.

Vũ trụ điện ảnh Lego hé lộ đầy vui nhộn trong trailer mới của The LEGO Ninja Movie LNJ TRL 1647r

Khác với The LEGO Batman Movie một chút, lần này 100% các nhân vật trong phim là Ninja và sẽ không gây hoang mang cho những-người-không-hiểu-về-DC như phần trước. Những đoạn hài hước, kịch tính hay cảm động đều được sắp đặt hợp lý trong The LEGO Ninjago Movie để đem đến cho người xem một câu chuyện trọn vẹn cảm xúc Chắc chắn với sự trở lại lần này, cả khán giả lớn lẫn nhỏ, fan ruột hay fan-vãng-lai của nhãn hàng LEGO đều sẽ thấm được những gì mà đạo diễn đưa vào.

Vũ trụ điện ảnh Lego hé lộ đầy vui nhộn trong trailer mới của The LEGO Ninja Movie LNJ TRL 1324

Và tất nhiên, những yếu tố quan trọng để cấu thành một bộ phim hoạt hình ý nghĩa như tình cảm gia đình, sự giải trí, bối cảnh và hoạt hình hóa đều xuất hiện đầy đủ trong phim..

Vũ trụ điện ảnh Lego hé lộ đầy vui nhộn trong trailer mới của The LEGO Ninja Movie LNJ TRL 2639

The LEGO Ninjago Movie quy tụ dàn sao lồng tiếng đình đám gồm: Thành Long , Dave Franco , Michael Pena , Zach Woods , Olivia Munn , Justin Theoroux …

The LEGO Ninjago Movie hứa hẹn sẽ là tác phẩm hoạt hình không thể bỏ lỡ vào ngày 22.09.2017 tới đây.